Tạ Đình Phong “lố lăng” cùng Đại náo thiên cung

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39113
  dinhyen
  Participant

   Thiệt tình là tui ko mún chê cái BHD ở đây. Nhưng sao mà. bà kon làm ăn ở đó bộ thấy film j cũng nhập về hết hả chời. Film Đại náo thiên cung nhảm không kém gì Vô Cực.

   Mở đầu film đã thấy cái nhố nhăng của Đường Tăng với 3 đồ đệ rùi. Coi cái mẹt Đường Tăng mà Tạ đình phong đóng là mún ngất. Thiệt tình wá sức tưởng tượng. Ko biết film làm fá cách kỉu gì mà nội dung thì xàm xí. yêu đương thì nhảm nhí ngồi coi mà chí trên đầu dù đã bị dàu gội đầu trị gàu + trị chí mà vẫn đội sống dậy để ngứa! Bó tay.

   Nội dung film gì mà thiên đình, hạ giới, rùi người ngoài hành tinh. Từ ác quỹ, yêu tinh tới thiên binh thiên tướng giò tứ lung tung. Thật là quá sức lố lăng.

   Nói về Tạ Đình Phong – Đường Tăng. không biết fục trang cái quái gì mà ăn mặc với cái kỉu bó dỳ. Đội cái trùm đầu y như PĐT ca sĩ nhà mình. Hic. Phạm Băng Băng đóng cái vai j mà sứ mệnh j đấy -> Khó hỉu luôn.

   Còn băng cướp đòi ăn thịt đường tăng gì đấy. Không biết cho vào làm gì. Coi mãi thì kết luận. Để hài chứ chi!

   Rùi thêm 1 kỉu hài nữa.

   Nói đi nói lại thì tui chỉ thấy là film này dở. Và thắc mắc sao dạo này nhập nhìu film dở quá sức. Dở đến nỗi lố lăng thế mà cũng nhập.

   Sợ thật!

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #98978
    for_you
    Participant

     Có người chê òi.Có nên đi coi ko ta :-s

    • #98979
     tap_xem
     Participant

      phim thì fải có khen có chê mới được, chứ nghe khen không mà đi coi nhìu khi thấy ko hay như mình tưởng tượng đâu ah

     • #98980
      tutankhamen
      Participant

       phim Hồng Kông nhí nhố có gì lạ, Châu Tinh Trỉ “cổ điển” (nhưng nhiều người khoái) tui ko nói, mấy phim cổ hay hiện đại Lưu Đức Hoa, Trương Bá Chi, Cổ Thiên Lạc đóng có cái nào ko nhí nhố, ko vớ vẩn, coi mất cả hình tượng, vụ này lâu rồi giờ mới biết ??? bộ mới xem phim HK lần đầu hả, HK mà nghiêm chỉnh mới là chuyện lạ

      • #98981
       nemo
       Participant

        Tui mới coi fim này xong, fim này trước khi coi bạn phải xác định nó là 1 loại fim hài “nhảm” nhưng tui lại ko thất vọng với cái nhảm của nó.

        Có thể nói đạo diễn chỉ mượn cái tứ là 4 thầy trò Đường Tăng trên đường thỉnh kinh để thêu dệt nên 1 mối tình tưởng chừng là ko thể nào xảy ra được giữa người và yêu quái.

        Đúng là fim này có thể nói là ko hay cho lắm, nhưng cái hài trong fim tui thấy cũng ok mà. Điển hình là trong rạp khi có cảnh gì tếu là cả rạp phá lên cười.

        Đây là 1 loại fim phá cách nên việc có những điều vô lý ở đây là việc ko thể tránh khỏi như Đường tăng mặc áo bó nhảy hip hop, hay như thời đó có máy bay súng ống từa lưa mới ghê…

        Có lẽ bạn thích những thước fim “Tây Du Kí” được dàn dựng công phu hồi đó hơn nên bị shock trước sự quay ngoắt 180 độ của fin nì chứ gì ?

       • #98982
        doc_co_cau_bai
        Participant
       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar