Tân Thần Điêu đại hiệp của TQ ( thr thứ 4 )

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37339
  mai_sieu_phong
  Participant

   Kiếm hoài thr thứ 3 của dinhquan81 nhưng hông thấy , nên tớ lập thr thứ 4 vậy

   Tin mới nhất

   Nhiếp Viễn tuyên bố rút lui khỏi cuộc cạnh tranh DQ

   Hôm qua, Nhiếp Viễn đột ngột xuất hiện tại Bến Thượng Hải với tư cách nam dv chính trong phim “Cô dâu thứ 100”. Trước sự kinh ngạc của mọi người, Cty quản lý của NV cho biết: Theo yêu cầu của NV, sau khi xem xét thận trọng, chúng tôi đã chính thức rút tên khỏi danh sách ứng tuyển DQ, chuyên tâm cho những công việc diễn xuất khác.

   NV nói: “Từ lúc tôi trở thành ứng viên cho vai DQ, áp lực đến từ các phía gần như khiến tôi nghẹt thở. Trước đó, tôi ráng làm tốt vai trò diễn viên của tôi, cũng không nhiều chuyện như vậy. Giờ đây, tôi không muốn vì việc này mà phiền lòng nữa. Xin thành tâm chúc khán giả được xem một hình tượng đại hiệp tiếp cận nhất, có sức thu hút nhất.”

   Nhà đầu tư TĐHL bày tỏ sự tiếc nuối: “NV là một diễn viên tốt, khí chất và hình tượng đều rất tiếp cận với DQ mà chúng tôi mong đợi. Chúng tôi chỉ có thể nói, sự rút lui của anh là một tổn thất của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng lựa chọn của NV. Mặc dù vậy, cánh cửa lớn của TĐHL cũng không đóng lại với bất cứ ai.”

   Trước đây, cuộc cạnh tranh DQ đã có một thời gian căng thẳng. Huỳnh Hiểu Minh chỉ trích việc tuyển chọn DQ có nhiều nội tình phức tạp. Trên mạng xuất hiện những thông tin: NV vì muốn được đóng DQ đã ký Hợp đồng “bán thân” cho đơn vị đầu tư TĐHL và đi thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt. Cty quản lý của NV đứng ra thanh minh với những lời chỉ trích gay gắt nhắm vào HHM… Cả HHM và NV có lúc đã thót tim trước những tin đồn: Chu Tấn yêu cầu phải mời minh tinh HK-ĐL đóng DQ, Hoắc Kiến Hoa đã trúng tuyển vai DQ… Tuy nhiên, giờ đây tất cả thật sự đã trở thành quá khứ đối với NV khi anh quyết định bỏ cuộc.

   (theo DAN)

  Viewing 53 reply threads
  • Author
   Replies
   • #71634
    mai_sieu_phong
    Participant

     Thời gian vừa qua, trong khi chờ quyết định của đoàn làm phim TĐHL, Huỳnh Hiểu Minh đã sang Hồng Kông đóng phim “Long uy phụ tử” với cha con Hồng Kim Bảo & Hồng Thiên Minh. (Trong phim, HHM – chứ không phải Hồng Thiên Minh – là con của Hồng Kim Bảo).

     HHM cũng quyết định tiếp tục tham gia bộ phim “Hán Võ Đế 3 – Thiết huyết hãn thanh”. Các nhà làm phim “Hán Võ Đế 3” cho biết sẽ ủng hộ HHM vào vai DQ, nếu HHM trúng tuyển, “Hán Võ Đế 3” sẽ dời đến sang năm mới khởi quay để chờ anh.

    • #71635
     mai_sieu_phong
     Participant

      Vừa qua, trong hội nghị quảng bá TĐHL, các đài truyền hình TQ đã bày tỏ sự lo ngại, nghi hoặc về version TLN Chu Tấn, khiến các nhà đầu tư TĐHL do dự khó quyết định. Được biết, sau hội nghị này, các nhân vật chủ chốt phía đầu tư và chế tác sẽ họp bàn vấn đề có nên để Chu Tấn đóng TLN hay không.

      Thủy Linh hiện đang được đề cử tranh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Kim Kê – Bách Hoa. Cô thẳng thắn phát biểu: “Tôi và Trần Khôn mới là nhân tuyển tốt nhất cho vai DQ và TLN, Trương Kỷ Trung nên suy nghĩ lại”.

     • #71636
      mai_sieu_phong
      Participant

       Mừng wé chòi lun , pa HHM zí NV tui ghét đều như nhau , pa nào rút tui cũng mừng hít áh . Châu Tấn mà k đựơc chọn nữa thì đúng là đại hỉ

      • #71637
       rosekey
       Participant

        câu phát biểu của Thủy Linh cô nương seo mà rùng rợn wá?!

       • #71638
        jolieblue
        Participant

         Châu tấn mà đóng TDDH thì đúng là 1 “đại học võ lâm”. Phi Phi theo tui là lực chọn no.1 ! TDDH mới mà ko có Phi Phi thì thất bại là cái chắc !

        • #71639
         dinhquan81
         Participant

          trời vậy là tiêu cái thread của tui gòi , mấy ngày này tín vào MB hoài mà hông được chắc MB bị mất thread này luôn gòi , thui kệ hông sao

         • #71640
          pokemon
          Participant

           Ơn trời níu Châu Tấn kô đóng dzai nì hic.hic.. ghiền TLN lém nên kô ủng hộ em nì vào cuộc á.. chả lẻ cả tỉ dân TQ kô kím được 1 em nào seo dzị…

           PS: chê MOVIESBOOM tí: hỏng fải khen chứ seo layout new nì xấu wé hic

          • #71641
           walk_on_clouds
           Participant

            Tui mới vừa coi xong trên báo thấy trong các ứng cử viên cho vai tiểu long nữ,dường như chỉ có Thuỷ Linh là hợp với nét quý phái,thanh tao thoát tục,không kém lạnh lùng của TLN.Tuy nhiên các diễn viên mới còn vô danh vẫn rất xinh,không chừng có người sẽ làm nên điều bất ngờ như Lưu Diệc Phi ấy chứ.À mà sao Thuỷ Linh phát ngôn ghê wá dzị.

            Gởi ichiru:Ichiru không thấy Lưu Diệc Phi còn trẻ quá,TLN lớn tuổi hơn DQ mà,lúc đầu mình cũng nghỉ LDP rất sáng giá nhưng khi coi tạo hình nhân vật rồi thì hơi thất vọng mặc dù cô rất đẹp.

           • #71642
            james
            Participant

             LDP đẹp thật nhưng với cái kiểu diễn xuất trong Gia Tộc Kim Phấn hay TLBB thì tốt hơn hết là nên loại ra

            • #71643
             gacoi
             Participant

              Ai có ảnh Thuỷ Linh ko cho tui nghía qua phát

             • #71644
              mai_sieu_phong
              Participant

               Quyết định chính thức về diễn viên đóng TLN sẽ được công bố trong tuần này, nhưng theo thông tin nội bộ, diễn viên mới Tôn Phi Phi (trước đây được chọn vào vai Công Tôn Lục Ngạc) sẽ là Cô Long 2005.

               Tôn Phi Phi tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh, là sư muội của Chương Tử Di. Cô đã đóng Tịnh Công chúa lém lỉnh tinh nghịch trong “Bình tông hiệp ảnh”, cô sinh viên Bắc Kinh xinh đẹp dịu dàng trong “Bắc Kinh, tình yêu của tôi”. Là kết quả hợp tác của CCTV và KBS, bộ phim “Bắc Kinh, tình yêu của tôi” rất được khán giả Hàn Quốc yêu thích. Tôn Phi Phi được chọn đóng TLN vì cô có vẻ đẹp thuần khiết, hơn nữa có thể tạo sức hút đối với thị trường hải ngoại.

               Hình Tôn Phi Phi đây , xinh vãi lúa

               [http://img.photobucket.com/albums/v…]

               [http://img.photobucket.com/albums/v…]

               [http://img.photobucket.com/albums/v…]

               ( DAN)

              • #71645
               dinhquan81
               Participant

                hì hì tôn phi phi cũng được còn hơn là Châu Tấn đóng vai nì , khán giả TQ đúng là nhìn xa trông rộng

               • #71646
                kenshin
                Participant

                 Tôn Phi Phi nhìn cũng được, nhưng ko hợp với TLN cho lắm, ko có nét lạnh lùng tí nào, hơn nữa răng hơi bị xấu

                 Ko biết tạo hình sẽ ra sao???

                 Hy vọng Thuỷ Linh sẽ được chọn…

                • #71647
                 mai_sieu_phong
                 Participant

                  Chu Tấn từ chối đóng TLN: Hy vọng tôi là đối tượng bị đồn thổi cuối cùng

                  Ngày 6/8/2004 tại Hàng Châu, tiếp nhận phỏng vấn của ký giả, CT phát biểu: “Tôi quyết định chính thức từ chối đóng TLN. Dù vai diễn này là do nhà đầu tư chủ động tìm đến tôi, nhưng lần này tôi thật sự sẽ không đóng.”

                  CT nhớ lại, đầu tháng 8/2004, nhà đầu tư TĐHL chủ động tìm cô và Công ty quản lý, mời cô diễn vai TLN. “Chúng tôi từng hợp tác qua phim “Xạ điêu”, tương đối quen thân, hơn nữa họ rất có thành ý, nên tôi đã nhận lời – đó là vì xem trọng tình cảm của hai bên. Trong buổi giới thiệu “Uyên ương Hồ điệp” tại Bắc Kinh, tôi biết ký giả nhất định sẽ hỏi vấn đề TLN, nên tôi đã xác nhận với nhà đầu tư về việc có thể trả lời hay không. Họ nói: “Cứ nói đi, dù sao cũng là cô diễn mà.” Thế nên tôi mới thừa nhận với mọi người, không ngờ sau đó lại xảy ra nhiều chuyện.”

                  Sau khi nhận lời đóng TLN, CT bắt đầu chuẩn bị cho vai diễn. Cô cũng vui mừng nghe bạn bè chuyển lời nhà văn Kim Dung: Rất vui, rất thích cô đóng TLN. Nhưng sự việc đã phát triển đến mức khiến cô thất vọng.

                  “Tôi không mấy quan tâm đến tin tức trên mạng. Nhưng lần này tôi muốn công khai lên tiếng, sự đồn thổi về TLN đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần làm việc của tôi. Nếu mọi người nghi ngờ diễn xuất của tôi, tôi không lo, tôi tin ở diễn xuất của mình. Nhưng hiện nay toàn bộ sự việc ngày càng phức tạp, tôi không thạo đối phó với những việc phức tạp, tôi thích đơn giản.”

                  Phim chưa quay mà nhiều diễn viên đã vô cớ bị đem ra đàm tiếu, CT cho rằng sẽ làm tổn thương lòng tự tôn của diễn viên. Sáng tạo vai diễn cần yên tĩnh, hoàn cảnh huyên náo phức tạp như vậy rất khó làm tốt vai diễn. “Hy vọng đến lượt tôi là lần đồn thổi cuối cùng, tôi không muốn đóng TLN nữa, để cho người mới đóng thôi! Tôi cũng chúc TĐHL dàn dựng thành công!”

                  Để có quyết định này, CT đã suy nghĩ mấy ngày, càng lúc càng cương quyết. Khi cô công bố quyết định này với ký giả, ngay cả Công ty quản lý cũng chưa biết, nhưng cô tin Công ty sẽ ủng hộ mình.

                  “Sau khi nói ra, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, rất nhiều công việc có thể tiến hành bình thường, chẳng hạn chế tác album cá nhân thứ hai, cuối năm còn phải hoàn thành một bộ phim nước ngoài và một bộ phim Hồng Kông. Xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi, yêu mến tôi và oán giận tôi!”

                  (DAN)

                  hihihi….pa HHM từ pỏ lun càng tốt , ủng hộ Hoắc Kiến Hoa , cặp zới TPP thì trên cả tuyệt vời

                 • #71648
                  mai_sieu_phong
                  Participant

                   Thuỷ Linh nhìn đẹp đấy , nhưng cặp mắt ướt wá , zí lại hơi bị già với lại TL hay đóng vai ướt át lắm , k thích

                  • #71649
                   mai_sieu_phong
                   Participant
                   • #71650
                    mai_sieu_phong
                    Participant
                    • #71651
                     james
                     Participant

                      thì rõ ràng la TLN già hơn DQ mấy tuổi ma`

                     • #71652
                      imhotep
                      Participant

                       Mấy bồ y ý !!!

                       Tui vừa liếc qua picture của Tôn Phi Phi và TL rùi . TPP cũng dễ thương nhưng tui thấy vẫn chưa có được vẽ đẹp của TLN thua Carmen xa lắc … còn Thủy Linh tuyên bố có vẻ hùng hồn quá nhỉ … cặp mắt của TL quá gian tà , ko được trong sáng . Trần Khôn cũng vậy hoàn toàn ko thích hợp ….

                       TL quá kiêu … tui thấy TK và TL hãy thua Louis va Carmen xa lắm . Chắc là hơi bị khó để dựng 1 bản hay hơn version 95 …

                       Thôi thì thấy Lưu Diệc Phi ngoại hình cũng tạm chỉ sợ diễn xuất ko đạt , quá ướt át trong khi TLN phải đạt được cảnh giới lạnh lùng

                      • #71653
                       buarin
                       Participant

                        Riêng mình thì thấy TPP dễ thương ghê ah, nhưng quả thật để tạo hình thành TLN thì e……hơi khó, còn TL thì quả là ứng cử viên sáng giá nhưng trông có vẻ ko nhẹ nhàng, thoát tục như hình tượng TLN mình vẫn thường biết đến. Mong sao sẽ có 1 hình tượng TLN mới mẻ, hay và hấp dẫn hơn. Hiện tại thì hình tượng ấy vẫn được thể hiện ấn tượng qua diễn xuất của LNĐ.

                       • #71654
                        vivu
                        Participant

                         to kenshin: bạn chắc là khó tính lắm nhỉ, để ý tới…cái răng của dv mà tui thấy răng cỏ như vậy là đẹp lắm gòi!Nhưng mà còn trẻ wá, với lại không có khí chất của TLN!( Lý Nhược Đồng vẫn là số 1 của tui!@@@)

                         Nếu tui là nhà chế tác tui sẽ qua Hàn Quốc chọn thì nhắm mắt cũng túm được vài cô, tui thử đề cử nha,:

                         1. Lee young Ae (thông cảm, tại tui thích cô này nhất mà!)

                         2. Kim Hee Sun

                         3. Song Hye Kyo(đóng trong Trái tim mùa thu đó!)

                         Bà con thấy sao?

                        • #71655
                         hangnguyen
                         Participant

                          Chọn xong DQ, TLN òi, còn bàn tán chi nữa :P

                         • #71656
                          mai_sieu_phong
                          Participant

                           DƯƠNG QUÁ – HUỲNH HIỂU MINH, TIỂU LONG NỮ – LƯU DIỆC PHI

                           “Okay, Tiểu Long Nữ quyết định Lưu Diệc Phi, Dương Quá thì chọn Huỳnh Hiểu Minh thôi.” Chiều hôm qua, trong cuộc họp quyết định diễn viên của đoàn làm phim TĐHL tại Bắc Kinh, Trương Kỷ Trung cuối cùng đã tuyên bố hai người này trở thành nam nữ vai chính chung cuộc. Quá trình chọn lựa diễn viên đầy sóng gió, huyên náo một thời của TĐHL coi như đã hạ màn. Các vai diễn quan trọng của TĐHL đã được quyết định, phim chỉ đợi đến giữa tháng 10/2004 khởi quay tại Cửu Trại Câu.

                           Trương Kỷ Trung cho biết: “Đây là kết quả bàn bạc đến cuối cùng, để không ảnh hưởng việc khởi quay, chỉ có thể quyết định như vậy. Các việc chi tiết, chờ đến buổi họp báo sẽ công bố với mọi người. Hai nhân vật chính hiện đang rất vui mừng, những việc khác không cần nói nữa.”

                           (DAN)

                          • #71657
                           mai_sieu_phong
                           Participant

                            Xong rùi , hít chiện để nói …Chắc pa TKT mún lăng xê LDP giống Trương Nghệ Mưu lăng xê Chương Tử Di đây , mặc dù trình độ của họ cũng bình thường , k có gì xuất sắc

                           • #71658
                            sinfullove
                            Participant

                             Thôi , thôi rồi… LDP , hix không biết nên nói thế nào nữa . Có cần tui cho mượn bút chì để vẽ thêm vài nếp nhăn lên khuôn mặt búng ra vinamilk của con bé này không dzậy ???

                             HHM già ông cố , còn LDP thì mới trong trứng nứt ra , rứa mà cho vào vai DQ và TLN thì thiệt hết nói . Cứ cho là HHM tạm ổn đi , nhưng đóng cặp với LDP thì ko có hựp tẹo nào . Còn nếu chọn LDP thì chắc pải cho Thích Tiểu Long vào vai DQ quá , hehehe … nghĩ tới đã thấy lạnh xương sống .

                             Mà thui , việc cũng đã rùi . Ngậm ngùi chờ đợi vậy . Dù sao con bé đó cũng xinh vãi , gã Phùng Hưng Quá kia nom cũng kháu khỉnh . Đành hy vọng vào một sự xuất thần trong diễn xuất của LDP !!!!

                            • #71659
                             dinhquan81
                             Participant

                              ha ha ha , vậy là lại lập lại motýp của HK gòi : ” diễn viên đóng vai Vương Ngữ Yên sẽ đóng vai TLN và ngược lại ” , hồi hộp đón xem phim nì . Lão TKT đến phút cuối cũng làm hồi hộp tung tin thất thiệt ( TPP đóng TLN !!!! ) .

                             • #71660
                              hangnguyen
                              Participant

                               Tin Tôn Phi Phi đóng TLN chỉ là tin đồn nhảm thêm một tin đồn nhảm nữa là có thể tin này do chính công ty quản lý của Tôn Phi Phi tung ra

                              • #71661
                               rosekey
                               Participant

                                cuối cùng thì cũng xong rùi hả? màu mè pa TKT nì qué. đánh 1 vòng thiệt bự rùi quay lại điểm ban đầu.

                                ui mừ nói ra thì con bé LDP nì cũng xinh, đóng VNY cũng okie. đỡ hơn Chu Tấn.

                                HHM thì tui no idea, chả biết bình lựng gì, chỉ nói 1 câu củ chuối: “hỏng bét”

                               • #71662
                                mai_sieu_phong
                                Participant

                                 Công bằng mà nói thì HHM cũng k đến nỗi nào , nhưng có điều ghét thèng nì , nin HHM đóng vai DQ cũng ghét lun

                                 Cái mặt LDP dù hoá trang cỡ nào cũng k thể già hơn HHM được , trừ phi vẽ thim nấy nếp nhăn

                                • #71663
                                 kenshin
                                 Participant

                                  Ko biết Huỳnh Hiểu Minh là ai mà bào con có vẻ ghét wá

                                  Ai có hình chú này ko??? Post lên đi…

                                 • #71664
                                  tadinhphong
                                  Participant

                                   HHM thấy gúm

                                  • #71665
                                   james
                                   Participant

                                    é é, có thật ko vây ta, pả LDP này coi bộ cũng may mắn dữ à nghen, đóng thì dở thấy mồ lun mà toàn được giao vai xịn. Kiểu này chắc là Cô Long gọi Quá Nhi là ” thúc thúc ” mất.

                                   • #71666
                                    vivu
                                    Participant

                                     Thật 100% rồi còn đâu!( Theo báo Đất mũi cuối tuần số mới nhất). Báo này còn đăng hình của 2 người trong tạo hình DQ và TLN nữa, xem xong chỉ có thể dùng 2 từ để diễn tả:THẤT VỌNG! Tui thấy thà để Châu Tấn đóng còn được hơn vì ít nhất cũng tạm yên tâm về diễn xuất( kinh nghiệm cùng mình!). Chắc ông TKT muốn lặp lại cái vòng Vương Ngữ Yên là Tiểu Long Nữ của TVB! Phải chi tất cả chỉ là tin đồn để còn hy vọng!

                                    • #71667
                                     sinfullove
                                     Participant

                                      Hũn phải đâu , Cô Long trong bộ mới của TKT nhờ học được võ công gì đó của Tiêu Giao phái ( giống Thiên Sơn Động Mỗ trong TLBB ) nên giữ mãi vẻ baby của TLN tuổi 16 . Lưu Diệt Phi đóng như vậy là hợp lắm é !!!

                                      Ặc … ặc …

                                     • #71668
                                      2gether4ever
                                      Participant

                                       Cô Long học võ công của Cổ Mộ phái , để trở thành đệ tử và luyện võ công của phái này , bắt buộc phải khép kín tâm tưởng, vất bỏ mọi cảm giác hỉ, nộ, ái, lạc … trên thế gian –>ko suy nghĩ, vui buồn gì hết bĩu sao gương mặt và vóc dáng không như thiếu nữ 15,16 cho được.

                                      • #71669
                                       tadinhphong
                                       Participant

                                        còn pa DQ-HHM thì ở đảo khỉ nên già cú đế

                                       • #71670
                                        vivu
                                        Participant

                                         Ủa, sao tui thấy Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai thế mà sao nhiều người ghét thế không biết?!(chắc là ganh tỵ gồi!). HHM đóng vai DQ theo mình là ổn chỉ có vai TLN chắc ông TKT phải làm một màn giới thiệu theo kịch bản của bạn sinfulllove, chứ chẳng lẽ sau này ra khỏi cổ mộ rùi còn bị “vùi dập” te tua mà vẫn…baby hoài sao 2gether4ever?

                                        • #71671
                                         xmasrain
                                         Participant

                                          chời…thôi..hết hy vọng…nhìn cái tạo hình thấy gớm quá..cả DQ lẫn Cô Long…đi mướn bộ 95 coi thôi…iu Carmen nhất…TLN chỉ có Carmen là số 1…..

                                         • #71672
                                          2gether4ever
                                          Participant

                                           uh trong truyện không nói đến điểm này, chỉ nhớ theo lời tác giả thì cô Long vẫn đẹp và baby, baby đến nỗi không giống như người lớn có gương mặt của baby mà là baby 13,14 tuổi có gương mặt baby ( khó hiểu quá ) chắc sau 16 năm sống dưới tuyệt tình cốc cô Long lớn lên chút chút thành baby 15,16 tuổi ( có chú thích vì ở đây cô Long vẫn tiếp tục ôn võ công Cổ Mộ Phái và Ngọc Nữ Tâm Kinh nên có thể sống alone… chứ ko thì nhớ Dương Quá ko cũng đủ buồn chết rồi) .Lúc đầu đọc truyện thấy trên bìa sách có hình 1 chàng trai và 1 “cô bé” cưỡi ngựa, đọc xong mí biết chắc người ta minh hoạ theo hình tượng cô Long … quá shock …

                                          • #71673
                                           admin
                                           Keymaster

                                            Hôm 28/9/2004, các nhân vật chủ chốt của phim TĐHL đã đón Trung thu tại Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên đoàn làm phim hiện diện tại thủ đô. Được biết, lễ khởi quay TĐHL sẽ diễn ra vào ngày 11/10/2004 tại Cửu Trại Câu.

                                            [http://img.photobucket.com/albums/v…]

                                            [http://img.photobucket.com/albums/v…]

                                            – Trương Kỷ Trung và Tân Cô long

                                            [http://img.photobucket.com/albums/v…]

                                            – Dương Quá và Lý Mạc Sầu

                                            [http://img.photobucket.com/albums/v…]

                                            (DAN)

                                           • #71674
                                            admin
                                            Keymaster

                                             Lâu nay, Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh, Mạnh Quảng Mỹ và Cao Hổ bị cấm cố để luyện tập các pha đánh võ, rất vất vả. Trong buổi tiệc hôm qua, khi các diễn viên của chúng ta đang ăn uống thì Trương Kỷ Trung kè kè một bên, không ngừng hối thúc: “Ăn xong rồi tiếp tục tập luyện!”

                                             Nhắc đến việc luyện võ, Mạnh Quảng Mỹ mặt ủ mày chau: “Tôi rất lo không thể đảm nhiệm nổi vai Lý Mạc Sầu. Đánh võ cần công phu cơ bản, đến độ tuổi của tôi mới luyện thì đã muộn rồi.” Trương Kỷ Trung tỏ ra không hài lòng với Mạnh Quảng Mỹ: “Hình tượng của cô ấy rất phù hợp với Lý Mạc Sầu, nhưng hôm qua tôi kiểm tra võ công của cô ấy, còn kém rất xa. Đây không phải là chuyện thay cái áo đẹp, cầm đạo cụ lên là ứng phó được, còn cần diễn viên có tư thế và khí chất đánh võ nữa.”

                                             (DAN)

                                            • #71675
                                             sinfullove
                                             Participant

                                              Ủa , Cao Hỗ vào vai gì dzạ ? Thấy ngồi ngang hàng DQ , CL nữa mới ghê , đừng nói với tui là hắn vào vai QT chớ !!! Mô phật … Tui thấy hắn vào vai Doãn Chí Bình sẽ thích hợp hơn đó , hehehe …

                                             • #71676
                                              dinhquan81
                                              Participant

                                               Hông , Cao Hổ sẽ vào vai Kim Luân Pháp Vương , lão Trương nhắm vai nì cho Cao Hổ lâu rùi

                                              • #71677
                                               sinfullove
                                               Participant

                                                Kim Luân Pháp Vương á ? Thế sao Sin lại nghe có thông tin là Cao Hổ sẽ vào vai Hoắc Đô nhỉ ? Mà him trẻ thế , vào vai KLPV e ko hợp …

                                               • #71678
                                                lestat
                                                Participant

                                                 Cao Hổ vào vai KLPV hả ?? sao ko hợp tí nào dzợ, trông ổng gầy gò, ốm yếu lại trẻ măng thế kia sao hợp ….kì wá !! trông DQ già wá dzị ??

                                                • #71679
                                                 dinhquan81
                                                 Participant

                                                  sao cái thread này đìu hiu quá vậy ta . MSP ui bà ở mô , thôi tui thay mặt MSP vậy , Cao Hổ sẽ vào vai hoàng tử Hoắc Đô .

                                                  một vài tấm hình trong lúc quay phim ( theo chân đoàn làm phim )

                                                  Lưu diệc phi và mẹ : [http://image2.sina.com.cn/ent/2004-…]

                                                  Huỳnh Hiểu Minh : [http://image2.sina.com.cn/ent/2004-…]

                                                  Trương Kỷ Trung lại tất bật chuẩn bị cho việc quay phim

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/2004-…]

                                                  Mời các bạn ngắm cảnh đẹp của Cửu Trại Câu:

                                                  Cửu Trại Câu

                                                  Mùa xuân

                                                  [http://www.9zhai.com/images/spring….]

                                                  Mùa hạ

                                                  [http://www.9zhai.com/images/summer….]

                                                  Mùa thu

                                                  [http://www.9zhai.com/images/autumn….]

                                                  Mùa đông

                                                  [http://www.9zhai.com/images/winter….]

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/2004-…]

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/v/200…]

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/2004-…]

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/v/200…]

                                                  Dương quá nè :

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/v/200…]

                                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/v/200…]

                                                 • #71680
                                                  dinhquan81
                                                  Participant
                                                  • #71681
                                                   lestat
                                                   Participant

                                                    trời, sao DQ tạo hình tóc tai màu đỏ tím vàng tùm lum hết dzậy ?? thấy ghê , nhìn giống cách tạo hình của Kiều Phong wá hà , già cú đế

                                                   • #71682
                                                    mannhi
                                                    Participant

                                                     khổ quá cái thread này đìu hiu thật đấy,bên DAN sôi nổi lém ,nhìu thông tin nữa.nhưng mọi người chú ý đến nó là okie rồi .phim nào của trươngkỉ trung em cũng thích tất .

                                                     thích từ cái nhìn đầu tiên với anh hùng xạ điêu (em ở hà nội mừ).

                                                    • #71683
                                                     tidus
                                                     Participant

                                                      Baby LDP nhìn chính diện thì trông xinh, nhìn các góc độ khác sao trông béo thế không biết, chắc uống vinamilk nhiều quá, nhìn chỉ muốn véo vài cái >.< Có con búp bê như vậy để ôm cũng sướng -.- LNĐ vào vai TLN là ấn tượng nhất, CTL cũng vậy. Nhưng lúc đó CTL còn trắng trẻo, bây giờ thì là than rùi.

                                                     • #71684
                                                      tidus
                                                      Participant

                                                       Cần nói thêm anh Lạc nhà ta hơn hẳn HHM mặc dù lúc đó CTL mới chập chững vào nghề. Mà anh Lạc vào mẫy vai cổ trang hợp ghê.

                                                      • #71685
                                                       dinhquan81
                                                       Participant

                                                        trailer của phim :

                                                        [http://ent.sina.com.cn/v/m/2005-03-&#8230;]

                                                        phỏng vấn và 1 số cảnh quay trước cổng thảnh Tương Dương

                                                        [http://ent.sina.com.cn/v/m/2005-03-&#8230;]

                                                       • #71686
                                                        dinhquan81
                                                        Participant

                                                         Nếu muốn down cái trailer về , bạn hãy sử dụng những chương trình download như : flashget v.v……sau đó add địa chỉ này vào rùi down mms://nv.sina.com.cn/ent/2005/03/26984283.wmv

                                                        • #71687
                                                         sakuragirlbb
                                                         Participant

                                                          tạo hình của tln nhìn chán pheo, châu tấn rút vai làm tui mừng quá trời, còn Thuỷ Linh thì tự tin bản thân mình quá đáng, tui ngưỡng mộ ai có sự tự tin, nhưng như bà thuỷ linh thì tui xin thua

                                                        Viewing 53 reply threads
                                                        • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

                                                        MoviesBoOm

                                                        2003-2023

                                                        Skip to toolbar