The Door In The Floor

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37953
  taboo
  Participant

   Eddie O’Hare (Jon Foster) muốn trở thành nhà văn. Mùa hè trước khi vào đại học, anh tới phụ việc cho nhà văn viết truyện thiếu nhi nổi tiếng Ted Cole (Jeff Bridges) để học hỏi kinh nghiệm. Công việc hằng ngày của anh là đánh máy lại những bản viết tay của Ted, đưa Ted đi đây đó và viết văn cho Ted nhận xét. Ở đây anh gặp Marion (Kim Basinger), vợ Ted. Hai người đang sống ly thân, sau cái chết của hai đứa con trai Timothy và Thomas.

   Marion đang sống trầm cảm, ngại giao tiếp. Gặp Eddie cô như có lại niềm vui cuộc sống vì Eddie giống con mình và trạc tuổi con mình. Hai người đã tâm sự chia sẻ và có thời gian vui vẻ bên nhau…

   Mấy bạn mướn phim xem thử đi, phim tâm lý xem cũng được lắm. Mình không biết viết giới thiệu như thế nào nữa. Xem rồi các bạn sẽ biết “ The Door In Floor” là gì.

   K.Basinger đóng vai người mẹ khá hay, dạo này mình xem phim thấy cô toàn đóng vai mẹ ko à, mà vai nào thấy đóng cũng được, như trong Cellular, 8 Miles

   Phim có một số cảnh “hot” của Marion và Eddie, mình thấy sao sao đó, dù sao Eddie bằng tuổi con mình mà thế mà… vả lại còn để cho Ruth, con gái út 4, 5 tuổi phát hiện nữa chứ.

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82199
    for_you
    Participant

     Hic….coi rồi

     Bộ film coi được.Diễn xuất của Kim hay (ủa,bộ Kim cũng đóng Cellula àh??).Tâm lí tốt,hình ảnh bà trầm tư gây ấn tượng.

     Chàng Eddie cũng okie,nhìn mặt quen quen mà hông nhớ là gặp ở đâu,ai biết chỉ dùm.

     Film có hơi nhiều cảnh hot và thật sự thì hơi thô so với người phương Đông.Từ cảnh Eddie tự “…” cho đến cảnh Eddie và Marion “…”.Hình như dạo này coi nhiều film đề cập tới những vấn đề nóng bỏng.Film này thì đề cập đến quan hệ của hai người quá chênh lệch tuổi tác (giống mẹ con).

     Một film có thể xem nếu bạn ko thuộc thể loại nhạy cảm với chuyện giật gân trong tình dục.Hình ảnh cũng… tuy quay rất nghệ thuật nhưng vẫn khá thô.

     Quên,có một chỗ rất thô (Ông chồng và một bà người đượvc hoạ tranh)

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar