The last kiss

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39421
  rubycup
  Participant

   Hic, phim này chiếu từ ngày 6/10 rồi mà chả ai post về phim trong MB cả, chắc ít người coi hay sao đó.

   Phim kể về một nhóm bạn có 4 người đang ở độ tuổi sắp qua 30, là lứa tuổi cần phải đối diện nhiều vấn đề nghiêm túc trong cuộc sống, chứ k đơn thuần là sự lãng mạn và chú ý đến cái tôi cá nhân nhiều như ở lứa tuổi 20 nữa.

   Chỉ muốn nêu lên vài cảm nhận cá nhân, vì nội dung phim có vẻ quá đơn giản, cũng k có gì là hấp dẫn, câu khách. Nhưng có lẽ cái hay của nó là nằm ở đó, những câu chuyện đâu đó, những suy nghĩ gần gũi mà ta sẽ bắt gặp chính bản thân mình trong đó, nội dung phim cuối cùng cũng là tha thứ và mở lòng lẫn nhau cũng như biết chấp nhận lỗi lầm và thành thật với người mình yêu. Một bài học quen thuộc nhưng thể hiện nó như thế nào k phải dễ, the last kiss đã chọn cách kể chuyện đơn giản và để người xem tự cảm nhận. Cách đặt tên nhân vật cũng rất đơn giản và dễ dàng bắt gặp ngoài đời: Micheal, Jenna, Kim…Trong phim có một căn nhà gỗ rất đẹp làm mình cũng thấy mơ ước :D.

   Phim vẫn đang chiếu ở các rạp, đáng coi để nhìn lại mình trong cuộc sống, biết đâu đã đến lúc mình phải làm một chuyến đi Nam Mỹ :D

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #103986
    knoxmo
    Participant

     Nhân vật trong phim mờ nhạt , cốt truyện lõng lẽo .

     Được vé miễn phí đi xem => thật sự không ngủ giữa chừng là may lắm rồi!

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar