The Phantom of the Opera

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39279
  phuthuynho2001
  Participant

   Hắn,chính hắn.Hắn là 1 con ma,1 con ma đã ám ảnh tôi.Tôi thích hắn,tôi thích cái tính điên loạn của hắn,yêu cái thế giới bí mật của hắn.Hắn có thể làm gì chứ?1 kẻ điên dại trong tình yêu,1 tình yêu vô vọng.Để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện về hắn,câu chuyện về cái bóng ma đã ám ảnh cái nhà hát Opera ấy.

   Câu chuyện có thể bắt đầu từ khi hắn được sinh ra.Hắn mang 1 gương mặt xấu xí mà khi nhìn ai cũng phải kinh sợ.Hắn gao thét,hắn sợ hãi ánh mắt hằn hộc của mọi người.Hắn căm ghét cái thế giới độc ác này vì đã tạo ra hắn,1 con quái vật.Và rối cái gì đến thì phải đến,hắn đã giết người đã đem hắn ra làm trò đùa,giết,hắn khát máu và ngọn lửa thù hằn đã len lỏi trong trái tim hắn.Hắn được 1 người con gái che chở và hắn đã coi cái nhà hát Opera ấy là nhà của hắn.Nơi hắn mặc sức vùng vẫy trong cái không gian bí mật của riêng hắn.

   Rồi đến 1 hôm khi nghe được tiếng hát ấy,cái con tim đầy hận thù và khát máu của hắn đã dịu lại.Hắn đang yêu.Yêu nàng ca sĩ mới của nhà hát.Nàng xinh đẹp và trong trắng làm cho hắn ngỡ ngàng.Hắn đã yêu nàng nhưng hắn sợ nàng từ chối vì cò thể trái tim hắn sẽ tan nát.Hắn dẫn nàng đến tận cùng nhà hát và cũng là cái gian sơn bí mật hắn đang trú ngụ.Và rồi khi nàng lột mặt nạ của hắn,hắn đã lồng lên điên dại và cái bản chất điên dại trong hắn lại nổi lên.Hắn thấy xầu hổ trước sắc đẹp kiều diễm ấy.Nhưng hắn cũng 0 nỡ làm tổn thuơng nàng,hắn đưa nàng về nhưng trong lòng hắn đã vạch ra 1 âm mưu.Hắn muốn nàng được nổi tiếng để nàng phải mang ơn hắn và nhớ đến hắn.Nhưng hắn có ngờ đâu nàng đã yêu người bạn thanh mai trúc mã của nàng.Vở kịch thứ 2 của nàng hắn đã viết thư hăm dọa nhà hát.Nếu nàng 0 được diễn vai chính như hắn yêu cầu thì nhà hát sẽ gặp tai họa lớn.Ban đầu chẳng ai tin vào lời hăm dọa của 1 bóng ma như hắn.Cho đến khi buỗi diễn bắt đầu mọi người sẽ phải biết được sự tồn tại của hắn.

   Và rồi mọi người cũng biết đến hắn,bóng ma trong nhà hát mãi mãi ám ảnh tâm trí họ.Kết cục cho những kẻ tò mò muốn biết nơi hắn trú ngụ là cái chết bi thảm.Đến lúc này nàng đã 0 còn yêu hắn mà lòng thông cảm của nàng với hắn đã trở thành 1 nỗi sợ.Lần đầu tiên trái tim hắn tan nát khi nàng nậnh lời cầu hôn với 1 người đàn ông khác 0 phải là hắn.Hắn căm hận nàng,câm hận người đàn ông đã cướp nàng ra khỏi tay hắn.Hắn thề sẽ trả thù cả 2 người đã làm con tim hắn tan nát.

   Trong buổi vũ hội khi mọi người xúng xính trong những bộ quần áo sặc sỡ và dấu mình dưới những cái mặt nạ thì cũng là thời cơ cho hắn hành động.Hắn thật quyến rũ dưới cái mặt nạ đã che đậy cái khuôn mặt gớm ghiếc của hắn nhưng dù có thế cái mặt nạ vẫn 0 che đậy được cái tâm địa xấu xa và cái trái tim đầy hận thù.Hắn đã làm được,hắn làm cho nàng và chống nàng phải sợ hãi.Hắn hả hê khi đạt được áci mục đích đê hèn của hắn.Trong lóng hắn lại nghĩ ra 1 âm mưu mới mà có thể sau khi âm mưu này thành công nàng sẽ thuộc về hắn mãi mãi.

   Hắn dẫn nàng đấn mộ của cha nàng rối buông những lời dụ dỗ để nàng trở vè bên hắn.Thế là vì nàng mà lần đầu tiên hắn đã ra khỏi nhà hát,ra khỏi cái gian sơn tối tăm của hắn chỉ vì hắn yêu nàng.Nhưng mọi chuyện đã 0 như hắn mong đợi,hắn đã bị nàng khước từ và còn bị chồng nàng đánh trọng thương nhưng số phận 0 cho hắn được chết mà bắt hắn sồng để hắn tiếp tục bị dằn vặt.Lần đầu tiên hắn là kẻ thau cuộc,hắn câm thù chồng nàng,câm thù cái kẻ đã hạ nhục hắn trước mặt nàng.

   Nàng bị đem ra làm mồi nhử hắn trong vở kịch hắn đã yêu cầu nàng diễn trong buổi vũ hội hoá trang.Nàng diễn và lần đầu tiên hắn đuợc diễn bên cạnh nàng và bộc lộ hết tình yêu của hắn dành cho nàng.Hắn khao khát có được nàng và hắn lại bắt nàng xuống cái gian sơn của hắn 1 lần nữa mà lần này hắn quyết sẽ 0 thả nàng đi nữa.

   Hắn bắt nàng phải mặc áo cưới và mang nhẫn.Lần này hắn lại bị nàng lột mặt nạ 1 lần nữa.Hắn đã bắt chồng nàng và uy hiếp nàng phải lấy hắn.Hắn lồng lộn và đây cũng là lần đầu tiên hắn bộc lộ hết sự thù hận và tàn ác của hắn.Hắn đã trở thành 1 con quái vật thật sự cả về hình thức lẫn tâm hồn cũng chỉ vì nàng,vì hắn 0 thể thiếu nàng.Hắn đã nhận được sự căm thù của nàng chứ 0 phải tình yêucủanàng.Con quái vật trong hắn đã gục ngã hoàn toàn.Hắn hiểu nàng 0 yêu hắn và dù có chiém được nàng thì hắn cũng 0 có được tình yêu của nàng.Bóng ma đã biến mất thế chỗ cho 1 con người đau khổ vì tình yêu.Hắn đã khóc lần đầu tiên trong đời và cũng có thể là lần cuối cùng mà hắn khóc.Nàng đến bên hắn và trao lại cho hắn chiếc nhẫn.Toi cảm thấy sự cô đơn lại ùa về bao bọc trái tim đã tan nát của hắn.Hắn đã bién mất và để lại cái hộp nhạc mà đó cũng là vật cuối cùng hắn để lại trên cái cõi đời đầy đau khổ và hận thù này.

   Khung cảnh âm u đưa tôi đến cái nhà hát Opera áy đang diễn ra cuộc bàn đấu giá và có 1 người đàn ông già đã mau cái hộp nhạc ấy.Người đàn ông đi đến mộ của 1 người phụ nữ mà tôi chợt nhận ra đó là nàng.Có lẽ nàng đã sống hạng phúc cùng chồng đến cuối đời.Người đàn ông già nhẹ nhàng đặt chiếc hộp nhạc lên mộ nàng và ông sững sờ khi nhìn thấy cành hoa hồng đã đặt bên cạnh mộ nàng.Bông hoa hồng đỏ bị gió thổi nhưng vẫn 0 suy suyễn.Ở 1 nơi nào đó bóng ma trong nhà hát vẫn sống và hắn vẫn yêu nàng dù tình yêu hắn dành cho nàng là vô vọng.

   Câu chuyện của hắn kết thúc ở đó nhưng trong lòng mọi người hắn vẫn luôn là 1 bóng ma bí ẩn.

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #101845
    tigonvn
    Participant

     theo như mình nhớ thì hắn là người đã dạy hát cho nàng. Từ ngày cha nàng chết, hằng đêm hắn đã dạy cho nàng hát dưới danh nghĩa là 1 Angel of Music. Nàng thì luôn tưởng đó là linh hồn của cha nàng, vì trước khi chết, cha nàng đã nói với nàng rằng sẽ luôn co 1 Angel theo phù hộ nàng.

    • #101846
     tigonvn
     Participant

      à, ko biết bạn xem phiên bản nào. Nhưng mình nghĩ chắc là bản mới nhất. Mình đã nghe nói về vở này lâu rồi, hôm qua mới mua DVD về xem. Phải nói là hay khủng khiếp. Hình ảnh đẹp, diễn viên đẹp lại còn hát cực hay. Âm nhạc tuyệt vời. 1 vở nhạc kịch mà nếu ai là người yêu âm nhạc ko thể nào bỏ qua đc. Tiếc là mình ko coi đc trên rạp. Nếu bây giờ ngoài rạp mà chiếu nhất định mình sẽ đi coi ngay.

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar