The Polar Express- chuyến tàu tốc hành

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37552
  thegioihoathinh_com
  Participant

   Bộ phim do hãng Waner Bros phát hành để phục vụ công chúng vào Giáng sinh năm nay. Bộ phim dựa theo quyển sách cùng tên của nhà văn Chris Van Allsburg. Với tài tử nổi tiếng Tom Hanks lồng tiếng.

   Có một cậu bé không tin vào sự tồn tại của ông già Noel. Cậu bé đó cho rằng những gì xảy ra trong đêm Giáng sinh chỉ có trong huyền thoại mà thôi. Vào một buổi tối mùa đông, cậu bé tình cờ thức dậy lúc nửa đêm, cậu bắt gặp một chuyến tàu tốc hành. Chuyến tàu này đi lên vùng Bắc cực Pole, nó chở những cậu bé, cô bé đến đó gặp ông già Noel.

   Đối với người phương Tây, tất cả trẻ con đều tin rằng trên trái đất luôn tồn tại một ông già Noel, một người có khả năng chỉ trong một đêm có thể biến những giấc mơ rất ngây thơ của chúng thành sự thật. Thế nhưng cũng có những đứa trẻ không tin vào sự tồn tại đó. Phải chăng vì chúng thiếu niềm tin vào cuộc sống, thiếu niềm tin vì tuổi thơ của chúng không tốt đẹp như bao đứa trẻ khác. Trong chuyến tàu tốc hành ấy, có những đứa trẻ như thế và rồi chúng đến Pole để tìm lại niềm tin.

   Tuy đề tài này cũng không mới mẻ gì, nhưng mùa Giáng sinh năm nay, hãng Waner Bros tiếp tục khai thác lại đề tài này. Với kĩ thuật 3D chắc chắn bộ phim sẽ rất tuyệt, nhất là cảnh đoàn tàu chạy trong đêm, bạn sẽ có cảm giác như thể bạn đang chơi những trò cảm giác mạnh ở Disneyland.

   Bộ phim phát hành 6/11 vừa qua, được Yahoo! đánh gia hạng B, nhưng với khán giả thì bộ phim rất đáng xem, họ đánh giá B+ lận đấy. Và đây là link chính thức của phim: [http://polarexpressmovie.warnerbros…]

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #75278
    maroon_fan
    Participant

     FILM này xem ra co vẻ hay…nhưng hình như nó vẫn thua THE INCREDIBLES thì fải

    • #75279
     ltp
     Participant

      Chỉ coi được khúc cuối phim, nhưng thấy phim nhẹ nhàng và có ý nghĩa. Cậu bé đã được tặng chữ “Believe” trên tấm vé trước khi trở về nhà, và món quà đặc biệt mà Santa dành tặng cho em là cái chuông mà chỉ con nít mới nghe được tiếng vang, còn người lớn thì không thể nào nghe được. Ý nghĩa của chi tiết này là gì, mình cũng chưa hiểu lắm, phải chăng khi người ta đã lớn thì sẽ mất đi 1 điều gì đó mà ngày xưa mình đã từng có…

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Anime’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar