The Punisher – Trả thù hay trừng phạt?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37108
  becky
  Participant

   Một bộ film khác dựa theo truyện tranh Marvel. Lần này không phải là anh hùng với những khả năng khác người như Spider-man.

   Frank Castle, một nhân viên FBI, chuyên làm nội gián trong hàng ngũ tội phạm sừng sỏ đã giúp cảnh sát phá vỡ được nhiều âm mưu to lớn của chúng và lần nào nhiệm vụ của Frank cũng kết thúc bằng cái chết giả của mình với những vỏ bọc khác nhau.

   Nhưng trong nhiệm vụ mới nhất của mình, tung tích của Frank đã bị lộ. Hậu quả là cả gia đình của anh: họ hàng, cha mẹ, vợ và đứa con trai của Frank bị tên trùm xã hội đen Howard Saint (John Travolta) thảm sát không còn một ai sống sót ngoại trừ Frank. Howard Saint muốn trả thù cho đứa con trai của mình đã bị Frank giết chết trong một vụ giao dịch “đen”.

   Frank quay trở lại với một ý nghĩ duy nhất là trả lại những gì mà Howard đã lấy mất của anh. Frank điều tra từng chi tiết nhỏ của những tên tay chân thân cận của Howard, điều tra kỹ càng về thời khoá biểu của Howard cũng như vợ của hắn để tính toán một kế hoạch thật hoàn hảo hòng bắt Howard phải trả giá cho những gì hắn đã gây ra cho Frank.

   Film bạo lực… Chả có gì ngoài bắn giết nhau wé trời wé đất Bom nổ tùm lum… Film cũng có vài chi tiết hài, coi film bạo lực nhờ vậy muh cũng đỡ ngán mí màn giết người

   Hum ni bùn… đi coi 1 hơi 2 fin… fin nèo cũng tiếc tìn

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #68239
    mikeymyer
    Participant

     Hic, game này cũng sắp có mặt trên nền PS2 và XBOX o`i, thấy trailer có cảnh ném thằng kia từ trên thang cuốn xuống đất, nước tương văng quá chừng .

    • #68240
     becky
     Participant

      Trong fim hỏng có cảnh ném thèng nèo từ trên thang cuốn xuống hết chơn eh! Có 2 đứa cùng té cái đùng xuống cầu thang bằng gỗ thui hè! hehehehe

     • #68241
      tomtran
      Participant

       Lúc trước khi mà máy cái máy Video Game bo coins vô chơi đã có một trò tên là Punisher, nội dung cũng như phim này, cũng trả thù và bắn giết nhau, có phải 2 cái game và fim này giống nhau ko?

      • #68242
       mgz
       Participant

        tomtran : chứ còn gì nữa, không bít tui đã phải nhịn ăn sáng bao nhiêu lần cho trò này rồi .Nhưng trong trò chơi có thêm 1 thằng nữa…

        Ngoài ra bài broken hợp với phong cách của Evanesence/Amy Lee khủng khiếp, nghe phê lòi mắt… Coi hơi buồn vì chúng làm cỏ cả gia đình chả chừa được mạng nào

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar