The quiet family: Độc đáo!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37481
  traubo
  Participant

   Bộ phim thuộc thể loại kinh dị-hài, một trong những thể loại chuyên sản sinh ra nhiều phim nhảm nhí nhất. Vậy mà mình xem phim này thấy thú vị thật, đúng là khó tả.

   Chuyện là thế này: một gia đình gồm 6 thành viên: bố, mẹ, 1 con trai 2 con gái và ông chú, đã mua lại môt ngôi nhà nằm ngay trên con đường mà những người leo núi đi qua. Họ quyết định đầu tư thành một nhà trọ, nhưng ngày này qua ngày nọ, chờ mòn mỏi mà chẳng thấy ai ghé vào, dù chỉ là một người.

   Một đêm khuya thanh vắng, khi cả gia đình đang tụ tập quanh bếp lửa nướng đồ ăn thì bất ngờ có một người đàn ông đến xin trọ qua đêm. Cả nhà vô cùng mừng rỡ, xúm xít vây quanh vị khách nọ mắc cười lắm. Sáng hôm sau, khi lên dọn phòng thì họ mới tá hoả khi phát hiện ông khách đã … tự tử chết mất đất. Khốn khổ thay là cái bóp của hắn cũng chẳng thấy đâu! Vậy là lo sợ cảnh sát điều tra cộng với việc sẽ không ai đến trọ nếu biết có người tùng chết trong nhà, cả nhà đã ra một quyết định phi thường, đó là … đem chôn dấu cái xác ở ngọn đồi gần đó.

   Khách hàng tiếp đến của họ là một cặp tình nhân đến trọ cũng vào ban đêm. Anh con trai còn rình lén cặp này đang “làm việc” trên giường, vậy mà sáng ra, hỡi ôi cả hai đều uống thuốc độc tự tử!!! Vậy là thêm hai cái xác được chôn.

   Cứ như vậy, cả nhà này dần dần gián tiếp rồi trực tiếp giết thêm nhiều khách trọ và gần như chôn xác đã trở thành “nghề” chính trong nhà…

   Nhiều tình tiết hài rất vui nhưng các cảnh xác chết cũng rất ghê. Khó nói quá nhưng đây là một bộ phim có phong cách rất đặc biệt và độc đáo. Mình nghĩ đa phần xem sẽ thấy nó rất nhảm nhưng đừng xem thường nhé. Trong phim có mặt Choi Min-Sik, diễn viên chính của Old Boy, Song Kang-ho, tức là nam diễn viên chính của Memory of muder. Ngoài ra đạo diễn chính là Kim Ji-Woon rất thành công với các phim kinh dị như Three-Memories và đặc biệt là A tale of two sisters ah.

   Chỉ viết cho moviesboom.com. Traubo quyết bảo vệ bản quyền tới cùng!

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #74173
    doc_co_cau_bai
    Participant

     Dàn diễn viên phim này công nhận là ngầu nhưng mà lúc coi phim này thấy nó cứ khó hiểu sao ah, và đúng là nhảm thiệt nên coi được hơn nửa phim nên không coi nữa, cũng chẳng biết kết thúc của nó ra sao??

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar