The Returner – Người trở về từ tương lai

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35937
  ara
  Participant

   Năm 2084, con người bị diệt vong bởi 1 loài sinh vật ngoài trái đất chỉ vì nguyên nhân sâu xa là…do con người ! Milly với sứ mạng quay lại quá khứ vào thời điểm năm 2000 để thay đổi lịch sử. Nhiệm vụ của cô là giết chết Dragga, 1 sinh vật do con người bắt được để nó không về báo tin cho đồng loại và như thế sẽ không xảy ra thảm cảnh của loài người vào năm 2084.

   Miyamoto 1 sát thủ, luôn muốn tìm kiếm kẻ đã giết chết người bạn thân của anh. Một lần dọ súng trên boong tàu anh đã bắt được hắn – Migouchi 1 tên máu lạnh ! nhưng do Milly anh đã để Migouchi chạy thoát… sau lần đấy Miyamoto cùng Milly đồng hành trong nhiệm vụ cho sứ mạng giải thoát con người khỏi thảm cảnh năm 2084… thật trùng hợp mục tiêu của Milly và Miyamoto đều giống nhau là giết chết Migouchi, vì họ phát hiện ra rằng không phải sinh vật ngoài trái đất là nguyên nhân chính gây ra sự diệt vong của con người. Migouchi đã bắt Dragga nhằm lợi dụng sức mạnh quân sự của người ngoài hành tinh để cai trị thế giới nhưng hắn không thành công vì những sinh vật ngoài hành tinh cũng muốn sống trong hoà bình…

   Phim có những cảnh khiến người xem suy nghĩ ! Với thảm hoạ năm 2084, chính mắt Milly chứng kiến và ngay bản thân cô cũng có nỗi mất mát là người em trai mình đã chết trong chiến tranh. Tưởng rằng khi thấy Dragga cô sẽ thẳng tay giết nó để trả thù cho em trai mình… nhưng cô lại chùn bước khi thấy Dragga là 1 sinh vật ngoài hành tinh quá nhỏ bé, nhỏ bé như đứa em trai của cô …”Không phải nó, trông nó khác với lúc chúng tấn công chúng tôi” nói trong tiếng nấc Mille không thể bắn Dragga. Thế nhưng Migouchi lại khác hẳn để muốn sử dụng sức mạnh của Dragga hắn thẳng tay bắn nó… cũng phải thôi chính những lính theo phục tùng hắn thì mạng sống của họ chỉ là cái bia để chết thay cho hắn hay chính là nạn nhân của hắn !

   Tình yêu giữa Milly và Miyamoto cũng rất lãng mạn… cảnh cuối phim khá hay khi Milly bắt đầu tan biến vì cô đã hoàn thành sứ mạng, lịch sử đã thay đổi và cô phải xa anh. Miyamoto không nói ra lời mình muốn nói. 2 người có tình cảm nhưng lại không nói ra được chữ “Yêu” suốt phim hic !

   Một phim khoa học giả tưởng tuy có nhiều cảnh “quá xạo” khiến cho ta phải thốt lên khi xem phim, nhưng nội dung phim mang 1 giá trị nhân bản… mọi con người, loài vật trên trái đất hay bất cứ đâu đều muốn sống trong hoà bình, chỉ có những kẻ máu lạnh xem mạng sống như cỏ rác và với những ý nghĩ điên rồ mới sát hại kẻ khác không gớm tay.

   Phim có vài cảnh khá vui và kỹ xảo cũng rất hay. Những cảnh trong phim làm cho tôi có cảnh giác nó giống như 1 Anime, cảnh những ngôi nhà cao tầng bị bậc nóc, những thanh sắt, bê tông lòi lỗ chỗ … Kết thúc bất ngờ sẽ làm bạn cảm thất thú vị !

   Diễn Viên : Kim Thành Vũ, (còn vai nữ và vai phản diện không nhớ tên )

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #50345
    tidus
    Participant

     Phim này coi rùi. Ấn tượng với Kim Thành Vũ vì anh ta là nhân vật trong game Onimusha 1 + Gương mặt rất nam tính, có thể nói là quyến rũ.

     Phim không hay lắm, điểm trên trung bình. Diễn xuất của 2 diễn viên chính cũng vậy. Diễn viên nữ thì trái ngược so với nam về ngoại hình.

     Kết thúc phim đúng là thú vị và bất ngờ. Tui thích cái kết thúc, coi như nó cứu cả bộ phim.

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar