The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning – Tột cùng của sự sợ hãi

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39549
  nemo
  Participant

   Đã xem cái Saw 3 máu me kia thì không thể không xem fim này được. 33 mạng người đã bị tàn sát một cách thảm khốc và đaư đớn nhất khi đi ngang qua vùng này chắc chắn sẽ là 1 đề tài rất nóng mà Hollywood sẽ không dễ dàng bỏ qua. Và câu chuyện bắt đầu.

   Bộ fim dựa trên câu chuyện có thật về 1 gia đình điên loạn vùng Texas.
   Quay ngược dòng thời gian khi tên sát nhân cầm cưa máy chào đời – Thomas một đứa trẻ xấu xí đã bị mẹ ruột mình ruồng bõ sau khi sinh ở lò mổ. Nhưng may mắn cho hắn khi được 1 bà cô tâm thần đem về nuôi dưỡng, và khi vùng Texas trở nên hoang tàn, nhiều gia đình đã dọn đi thì nơi đây lại chính là nơi kiếm sống lý tưởng của gia đình đó. CỤ thể là món “thịt người” thơm phức kia.

   Trong phần này thì 4 bạn trẻ của chúng ta:Dean, Eric, Chrissie và Bailey đã được thần chết chọn mặt. Trên đường lên đường nhập ngũ để đi chiến tranh Việt Nam thì chiếc xa của họ đã chạy qua bang Texas, và gặp tai nạn xe cộ ở đây. Tên Morty sau khi bắn chết cảnh sát trưởng và cướp đồng phục đã cải trang thành SHeriff và bắt đầu bữa săn của mình.
   CƠn ác mộng bắt đầu khi 3 người bạn trẻ trừ Chrissie may mắn rớt ra khỏi xe được Morty đưa về nhà hắn. Tại nơi đây Eric và Dean đã phải chịu sự tra tấn của hắn ta, cùng với THomas. nạn nhân đầu tiên là Eric, khi gương mặt của anh đã được kẻ thủ ác trọng dụng. Hắn lôi anh xuống hầm, từng nhát rọc lấy gương mặt anh để làm mặt nạ cho mình.

   Bailey sau khi bị làm nhục đã bị một nhát kéo ngọt lịm vào cổ và…chết tốt

   Còn Eric thì đau đớn hơn khi bị chiếc cưa máy cũa gã Thomas cứa làm 2. Tất cả những điều ấy đã xảy ra trước mặt của Chrissie, những tưởng cô sẽ là người vượt qua được đêm định mệnh ấy thì Thomas đã xuất hiện trên xe dùng cưa sắt của mình mà…

   Toàn cảnh là những cảnh tượng máu me, hồi hộp đến rợn người. KHông biết ĐD đã miêu tả thực tới đâu mà sau khi xem xong fim tui vẫn còn cảm thấy nhức đầu trước sự tàn bạo của gia đình đó. Phần nhân tính đã mất đi thay vào đó là những ánh mắt sắt lẻm đáng sợ của những thành viên trong gia đình với nhau. Điều làm họ có thể vui vẻ trò chuyện là trong bữa cơm thân mật của gia đình với nồi súp thịt người thơm lừng kia. Nghĩ tới thôi đã thấy ớn lạnh òi >_< -Ngay từ khi đọc tựa fim là tui đã mường tượng ra được cốt truyện rùi. Vẫn là những đám bạn trẻ bị mắc kẹt trong ngôi nhà đó. Vẫn là trò chơi trốn tìm với hình phạt cho kẻ bị bắt là chính mạng sống của họ nhưng đây là phần đầu nên cũng biết là 4 người đó không thể nào thoát khỏi cái chết òi.

   – Tất  cả những hình ảnh và âm thanh ghê rợn nhất đều đã được đạo diễn bày lên bàn tiệc, và người xem chỉ việc mở rộng mọi giác quan và thưởng thức. Sau khi xem bộ 3 fim chết chóc là SAw, TExas và Apocalypto thì bạn nemo đã bị sốc fim thật sự. Kiểu này chắc sẽ kiếm Banyard về xem cho xả stress wá hehe.

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105008
    sandney
    Participant

     Riết roi thấy chán ba cái fim máu me này ghê.Cái nào cũng tực tựa như nhau kill people ko mục đích.Thích là giết..(!?) ây dzạ…

    • #105009
     nemo
     Participant

      hehe cái này thì dựa vào chuyện có thật, nên việc kill people trong fim này ko có mục địch thì cũng ko hẳn vì Thomas có vẻ gì đó rất là hận đời nên những ai xấu số đi qua đây đều phải bỏ mạng dưới tay hắn.

     • #105010
      mass_killer
      Participant

       mass mới coi bản cũ của film này thôi,nhưng cũg đã thấy ghê lắm rồi.hông biết cái này có j mới hay không?phải tìm coi mới được

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar