Tín hiệu vui cho những ai thích sưu tầm phim DVD

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39649
  huudg
  Participant

   Trong tình hình hiện tại đĩa phim DVD TQ không về nữa, đĩa “nội’ mình thì bìa đĩa kéo lụa quá nhếch nhác, rặc kiểu ”chợ”, chẳng chút ‘pro” nào, cầm cái đĩa lên chẳng thấy một chút giá trị nào – thì những ai thích sưu tầm hay thích mua DVD phim về coi chắc sẽ vui hơn khi trên thị trường đã xuât hiện trên dưới chục đầu phim mà bìa đĩa in offset 4 màu rực rỡ, láng mịn, sắc nét, đẹp không kém gì hàng TQ trước đây.
   Loại đĩa này ngoài bìa nhãn có đóng dấu nhãn hiệu “DVD painted” với hàng chữ “Thuyết minh – Phụ đề – English Subtitle – Bản chính thức” không lẫn với ai được (thường bìa nhãn và bìa đĩa cùng một hình, bìa nhãn cũng in sắc nét, đẹp và chuyên nghiệp hơn; Có phim dùng cả bìa giấy cứng như hàng TQ). Tất nhiên chất lượng đĩa là loại đĩa trắng tốt, dày, cứng cáp, chạy trơn tru đến hết phim, không bị lỗi giựt hình như ba cái đĩa mỏng lét kém chất lượng), Hình ảnh và âm thanh các phim này thì khỏi phải bàn, đều là bản chính thức, rât đẹp, chỉ gói gọn: Very good! Rất đáng hoan nghênh.
   Các đĩa phim này phần lớn có đầy đủ menu, trailer – điều chưa từng có trước đây ở đĩa “nội”. Tuy phần special feature có mà chẳng thấy nội dung, nhưng ít ra cũng là phong cách “pro”, hơn hẳn tất cả đĩa “nội” khác trên thị trường từ trước tới giờ.
   Thế thì tội gì ta phải bỏ tiền mua ba cái đĩa kéo lụa quá “chợ và lạc hậu” kia, khi giá tiền của loại đĩa “pro’ này cũng cùng mức giá, không cao hơn (cũng 13ng/đĩa – ở Saigon Square – Nếu giá có cao hơn chút, người mua cũng sẽ ủng hộ, vì đĩa làm công phu hơn, chất lượng hơn). Bây giờ cầm trên tay đã thấy cái đĩa phim có giá trị, và điều quan trọng là bạn luôn an tâm vì chất lượng cao của nó, không sợ bị lầm phim chưa đẹp, chưa chuẩn.

   Nhân nhắc đến “chuẩn” thì cũng xin mạn đàm đôi chút về phần dịch thuật. Các phim “pro’ này xem qua phần dịch Việt ngữ, có phim được, có phim còn chưa ổn, tuy không lớn nhưng cũng cần xem lại. Trong dịch thuật ai cũng biết biển học là vô cùng, học một cần biết mười, phải có vốn kiến thức nhất định về nhiều lĩnh vực (vì mỗi lĩnh vực có ngôn từ riêng, thuật ngữ riêng, rồi thành ngữ, tiếng lóng), chứ không chỉ có vốn tiếng Anh thôi là đủ. Chẳng hạn, trong phim “Dejàvu” (tựa Việt: Ký ức ảo giác (???) – dv: Denzel Washington), cảnh đội đặc nhiệm tiến vào ngôi nhà, lục soát các phòng, hô “Clear” mà dịch là “Rõ” thì quả là chỉ biết vỏ từ mà thôi (ngay cả người dịch khi lồng chữ “Rõ” này vào, đọc lên anh ta cũng thấy nó chẳng ăn nhặp gì với diển biến trên phim mà!. Đây là từ mà bất cứ ai xem phim hành động đều biết nó có nghĩa là “an toàn”, tức căn phòng trống, không có ai). Hay trong phim Protégé (tựa Việt: Môn đồ – dv: Lưu Đức Hoa), cảnh cô mẹ trẻ (có đứa con gái nhỏ), sau khi phê một liều heroin, đến nhảy lên người anh cảnh sát nội gián (trong đường dây ma túy) để “mây mưa”. Lúc “mây mưa”, anh phát hiện biết cô là dân nghiện, nên sau khi “xong” cuộc, anh buồn bã hỏi cảm giác phê như thế nào, vì anh nhắc tới từ “high” (chứ không phải cảm giác ân ái), bà mẹ trẻ trả lời là khi phê, “em như phiêu diêu trên chín từng mây, là quên hết hiện tại, như sống trong mơ,…”, mà cứ dịch “em muốn bay (?) cao, …cao lên”. Ngữ cảnh ở đây không có đề cập đến cao thấp gì cả. Hoặc trong phim Smoking Aces (tựa Việt : Mồi nhử – dv: Andy Garcia) – tay thuộc cấp của trùm Israel trong cuộc điện đàm về vụ rắc rối, ủ rủ nói “I feel bloodied ” mà dịch: “Tôi cảm thấy chết tiệt” (?!). Không người Việt nào nói như vậy. Đó không phải là văn phong Việt, cách nói của ngưòi Việt. Để thuần Việt hơn có thể dịch thành: “Tôi thấy thua rồi / hết cách rồi / mọi việc tệ hại rồi/ mệt mỏi quá rồi,… ”. Dịch cho thuần Việt là yếu tố căn bản. Phim Finding Nemo hiện đang chiếu đi chiếu lại trên kênh Disney Channel được dịch rất hay, ngắn gọn nhưng rất súc tích, nhất là hoàn toàn thuần Việt. Anh cá hề nói với cô bạn cá xanh có bệnh hay quên là cô đã hỏi rồi “You did it”. Cô cá trả lời “I did it?” – dịch là “Rồi à?”, chỉ hai từ thôi song quá hay, rất đúng kiểu nói người Việt. Cho dù đã coi phim này nhiều lần trước đây bạn cũng sẽ thấy rất thú vị với phiên bản dịch này, hoàn toàn thuần Việt. Cũng như người Việt mình không nói “Tôi không nghĩ anh đúng” trong cấu trúc “I don’t think you’re right”, mà nói “Tôi nghĩ anh sai rồi.” hoặc “Tôi nghĩ anh không đúng đâu”.

   Những vấn đề trên không phải quá lớn, chỉ đề cập để phần dịch sau này cần kỹ càng hơn, tránh máy móc, đôi khi dẫn đến vô nghĩa. Trở lại đĩa phim, vẫn có nhiều lựa chọn: Ai không thích đọc mỏi mắt thì bật thuyết minh lên nghe; Ai không thích coi phụ đề Việt thì bật phụ đề tiếng Anh lên xem. Tóm lại, các đĩa loại “pro’’ trên là rất đáng hoan nghênh và trân trọng . Mong sao ngày càng có nhiều loại đĩa “pro” này để đĩa phim DVD “nội” mình cũng có giá trị như ai, về hình thức lẫn chất lượng.

  Viewing 33 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105747
    nemo
    Participant

     to huudg: bạn có vẻ quan tâm đến thị trường băng dĩa nhỉ :D, cũng thật tiếc là bạn không được làm trong khâu dịch thuật của mấy tiệm làm dĩa lậu không thì chắc sẽ có nhiều fim FDVN đúng lắm đây. hehe

     Dù sao cũng thanks bạn đã chia sẽ cho mọi người biết trên thị trường mới xuất hiện một loại DVD mới. 

     Dạo này thấy sự thay đổi thoi quen của bà con khi đến rạp đã tăng lên rất nhiều, họ không chỉ ngồi nhà để thưởng thức một bộ fim không mà đã biết nhấc ĐT gọi bạn bè ra rạp để cùng cảm nhận nó, và tui nghĩ đây cũng là một thói quen tốt giúp Vn ta có một thị trường phim ảnh thật sự :D. Chứ nhiều khi xem DVD hoài cũng chán lắm á 

    • #105748
     chowyunfat
     Participant

      Hình ảnh, âm thanh, English sub tất cả đều ngon là quá tốt rồi.

      Còn PĐ tiếng Việt vừa hay vừa đúng thì hơi bị khó, vì đòi hỏi người làm vừa phải hiểu hết nội dung film, vừa phải có khả năng dịch thuật nhất định.

     • #105749
      younggun1894
      Participant

       “….bìa đĩa in offset 4 màu rực rỡ, láng mịn, sắc nét, đẹp không kém gì hàng TQ trước đây.
       Loại đĩa này ngoài bìa nhãn có đóng dấu nhãn hiệu “DVD painted” với hàng chữ “Thuyết minh – Phụ đề – English Subtitle – Bản chính thức” không lẫn với ai được (thường bìa nhãn và bìa đĩa cùng một hình, bìa nhãn cũng in sắc nét, đẹp và chuyên nghiệp hơn; Có phim dùng cả bìa giấy cứng như hàng TQ). Tất nhiên chất lượng đĩa là loại đĩa trắng tốt, dày, cứng cáp, chạy trơn tru đến hết phim, không bị lỗi giựt hình như ba cái đĩa mỏng lét kém chất lượng), Hình ảnh và âm thanh các phim này thì khỏi phải bàn, đều là bản chính thức, rât đẹp, chỉ gói gọn: Very good! Rất đáng hoan nghênh.
       Các đĩa phim này phần lớn có đầy đủ menu, trailer – điều chưa từng có trước đây ở đĩa “nội”…..”

       —->Nổ vừa thôi pa, ra tiệm check lại 2 cái đĩa dán mác DVD painted Open SeasonThe Wind that shake the Baleys có như lời pa “quảng cáo” ko ? Làm đĩa lậu cũng phải “chất lượng cao” và tích đức chứ =)) :-))

      • #105750
       macay1983
       Participant

        giờ MC cứ đặt hàng trên web shopphim.com là yên tâm ^.^

       • #105751
        poppy
        Participant

         @MC: công nhận là dĩa offer trên shopphim thì yên tâm về chất lượng, thường cũng an tâm về phần âm thanh, hình ảnh (đúng là bản đẹp). Nhưng mà phụ đề thì vẫn đau đầu lắm, vì hình như họ cũng lấy từ đầu nậu mà đầu nậu thì ko phải lúc nào làm ăn cũng đàng hoàng đâu. Tuy shopphim tuyển hàng khá kỹ nhưng thỉnh thoảng vẫn bị “lọt” vài em PĐ chán lắm.

        • #105752
         194
         Participant

          Thật lòng mà nói,  thật đáng buồn vì thần dân mê phim (như chúng ta) chẳng có cơ hội được xem những bộ phim phim hay đúng nghĩa. Nếu có thì đa số được xem từ đài truyền hình, hay dvd lậu, nhưng những ai đã từng hy vọng ắt sẽ thất vọng. Vì sao ư??? Lấy ví dụ là phim truyền hình, ở người ta, Friends luôn nằm trong top 10 phim ăn khách nhất cả chục năm nay, về mình, chiếu ngang xương season 7, dịch sai bét, cắt xén tùm lum, như tui đây có xem vài tập cũng chả hiểu môte gì hết…Lại nói tiếp phim điện ảnh, phụ đề sai, âm thanh dỏm là những vấn đề ko mơí, nhưng chẳng thấy tiến triển gì, thậm chí ngày càng tệ hơn, mua ko khéo trúng ngay cái đãi ko đọc luôn, lúc đó thì chỉ còn cách… cười trừ! mà giá cả có phải rẻ gì cho cam, dao động từ 13-18ngàn dvd…Trong khi đó, nếu nhìn xem TQ, nơi mà chúng ta hay gọi- 1 cách mỉa mai lẫn thán phục- là thiên đường đĩa lậu, tuy là cũng đĩa chép, nhưng OK hơn rất nhiều. 1 đĩa DVD9 đầy đủ âm thanh DTS, 5.1: phụ đề tiếng Anh chuẩn xác, thậm chí có cái còn có hơn 10 thứ tiếng, bonus, setup, bìa cứng… đầy đủ mà giá cũng chỉ từ 50-60 ngàncái ,  có nghĩa là chưa tới 4usd, quá rẻ cho một tác phẩm nghệ thuật…!!! Tiếp tục với phim truyền hình, những ai đã say mê những SINBAD, PHÉP THUẬT, BUFFY… ngày xưa hay những LOST, PRISON BREAK… bây giờ có đủ lý do để chán nản. Những phim củ thì như đã nói, cắt xén, dịch sai, hoặc chiếu phần đầu, rồi phần sau biệt tăm…những phim mới ư??? nằm mơ cũng ko dám thấy có ngày Prison Break chiếu ở VN, hoặc có thì sẽ là vào một ngày xa lắm….Vậy ko lẽ đành bó tay??? May mắn là TQ (lại là TQ ??!!!) vẫn đáp ứng những nhu cầu này. Hiện nay, chính xác là khoảng nữa năm trở lại đây, SG Square, TAX.. có xuất hiện những dạng DVD9 vói dung lựong cực lớn, mà toàn là những phim “hot” trên thị trường, hôm qua mới ra đó về, nhìn mà nổi lòng tham, PB, LOST (SEASON 3), X-FILE (10 SEASON), FRIENDS, CSI… Nói chung  là mói có, cũ có, muốn gì cũng có (ko mang ý mờ ám, hahaha…)!!! Mà đó vẫn chưa là cái hay nhất, tuyệt nhất là giá chỉ 30-35 ngàn1 DVD1 season, quá tuyệt vời phải ko bà con??? hình ảnh tuyệt đối tốt (nhưng còn tùy loại đầu đĩa mà bạn xài nữa), hộp cực kỳ đẹp (“như một tờ sớ của Mr.Táo Quân…” theo lời mây đứa bạn), mà toàn phim độc…Ví dụ, 1 bộ Friends, 10 season, sẽ dược nén còn 5DVD, vậy giá trọn bộ là 150(!!!), tất nhiên, càng nén nhiều thì chất lượng sẽ càng giảm, nhưng trong tình trạng hiện nay của chúng ta, đó có lẽ là một hướng đi tuyệt vời. Tui- một thần dân trung thành của nghệ thuật thứ 7, đã chạy theo tiếng gọi của PB, của Lost, CSI, của Galatica, Dead Wood.. mà nướng sạch tiền học phí học kỳ 1 vào đó (xuýt nữa bị cấm thi…), nhưng trong lòng vẫn vui ! (tại ko bị cấm thi nên nói vậy thui, chứ ko thì…e hèm…!)Từ tất cả những gì đã nói và trải qua ( ý tui là kinh nghiệm mua lầm đĩa dỏm của Vn và mấy triệu mua DVD9 đó mà), tui rút ra một điều rằng, dù là làm đãi lậu, nhưng ở TQ, họ làm chuyên nghiệp và có đạo đức hơn ở nước mình nhiều…!!! Có thể các bạn cho rằng tui hâm, mua đĩa lậu mà còn đòi đạo đức, nhưng thật sự ngươờ mua, dù ở cấp độ nào, vẫn cần được tôn trong, bởi xét cho cùng, những người như chúng ta và họ, những người lảm đĩa vẫn có ảnh hưởng qua lại vói nhau… Mọi người có ai đồng quan điểm ko???

          PS: ai muốn tìm hiểu về loại DVD9 kia (như giá cả, mẫu mả, địa chỉ bán…) thì cứ Comment cho mình, mình sẽ trả lời trong phạm vi có thể, vì tui rành những địa chỉ này như lòng bàn tay vậy (chảnh chưa!!!)… À quên, xin nói thêm là tất cả những gì tui viết trên đây chỉ toàn mang tính chất tâm sự, trao đổi…ngoài ra, chẳng còn mục đích mua bán hay quảng cáo nào cả!!! Chúc mọi người luôn vui vẻ!!!

         • #105753
          chowyunfat
          Participant

           Em rất muốn biết thêm chi tiết về loại dvd9 mà bác nói. Địa chỉ bán, giá cả, cách chọn lựa … bác có kinh nghiệm gì thì share cho em với.

           Cảm ơn bác 194 rất nhiều !!!

          • #105754
           chubemephim
           Participant

            Gửi bạn 194:

            Đĩa DVD9 bên TQ làm gì có giá đến 50-60 ngàn/cái, chỉ khoảng 20-25 ngàn là cùng. Cứ nhìn giá bán DVD9 ngoài HN là 30 ngàn/đĩa là biết.

            DVD9 phim bộ thì có thể hay như lời bạn nói (chứ tui thì chưa mua bao giờ) chứ còn DVD9 tập hợp những phim lẻ lại thì cũng chán lắm, có phim có phụ đề tiếng Anh, có phim chỉ có phụ đề tiếng Hoa, lúc đấy chắc cũng chỉ biết cười thôi chứ sao :D Mà chất luợng của những đĩa DVD9 nén như vậy cũng đâu có tốt, hình ảnh không còn được sắc nét, âm thanh chỉ còn 2.1. Vậy thì thà down trên mạng cho xong.

            Mình cũng rất hứng thú với dạng đĩa D9, nếu bạn biết có cửa hàng nào ngoài Trống Đồng VVT bán loại đĩa này (phim lẻ chứ không phải dạng đĩa D9 nén nha) thì cho mình biết nhé. Rất cảm ơn bạn!

            Theo tình hình băng đĩa của Tp.HCM như hiện giờ thì chỉ còn cách hay nhất là dành dụm tiền rồi làm một chuyến ra HN khuân cả bao tải đĩa về thôi. ;)

           • #105755
            194
            Participant

             Uh, tui cũng đồng ý với you là chất lượng những DVD nén ko tốt bằng DVD9, nhưng đa số tui mua các Collection của những nam nữ diễn viên đều có phụ đê chính xác (chắc you xui rồi, hehe…), hon nữa nếu xem những TV series, hay phim bộ HK, chất lựong là ko tồi đâu, hon nữa những phim như Friends, hay Lost, có lẽ cũng ko nên đòi hỏi âm thanh 5.1 làm gì, đúng ko nè???Tui biết một tiệm nữa ở Cao Thắng (cũng là chi nhánh của Trống Đồng) bán những đĩa D9 đó, nhưng mẫu mã hay giá cả cũng vậy thui…Nè, sẵn dịp nào ông ra Hà nội như ông nói, báo trước tui một tiếng, nhờ ông mua gíup tui vài chục cái, thanks trước nha….

            • #105756
             nemo
             Participant

              hehe bên 92 Cao Thắng với bên 171 TĐ thì cũng là anh em với nhau thôi.

               

              Công nhận mấy cái D9 coi đã lòi mắt luôn. ^^ Hồi đó coi mấy fim kinh dị bằng D9 tha hồ mà la với hét :D 

             • #105757
              meka
              Participant

               Chán nhỉ, có ai có thông tin về hàng đĩa DVD ở Hà Nội và Hải Phòng ko?! DVD9 là đĩa DVD 2 mặt, dung lượng ~ 9GB phải ko các bạn? Phim DVD dùng chuẩn MPEG2 đã rất đẹp rồi, ko biết DVD9 thì là cái gì nhỉ 

              • #105758
               kitafann
               Participant

                @194: Vậy bạn có thể nói cho tui biết 1 số địa chỉ bán đĩa DVD chất lượng cao mà phụ đề Việt ổn được ko? Tui cũng ngao ngán về mấy cái đĩa mua mà hình thì ok nhưng phụ đề thì ko tài nào hiểu nỗi, thậm chí nó còn đưa cái phụ đề phim nào vào, rùi nhân vật nói quá trời mà chẳng thấy phụ đề đâu và ngược lại. À, sẵn nói rõ về giá cả luôn nhe. Thanks nhiều.

               • #105759
                194
                Participant

                 TO KITAFAN:

                 bạn muốn tìm DVD9 thì ko có phụ đề tiếng Việt, nhưng mình khuyên bạn nên xem phụ đề Anh, chính xác hơn, phụ đề Việt mà dịch sai thì càng khủng khiếp hơn…

                 Nếu bạn muốn mua đĩa chép thì tôt nhất nên đến chi nhánh của trống Đồng, bán hơi mắc (18 Ngàn) nhưng có uy tìn, cung cấp đủ thông tin về đãi, như âm thanh, hình ảnh…

                 Điạ chỉ:92 Cao Thắng, quận 3, tphcm.

                 chúc vui vẻ….

                • #105760
                 tocdo_lucky
                 Participant

                  HU HU, bắt đền cái DVĐ của anh 194 đấy, hôm qua mới mua 1 con LOTR complete series, về xem lại thì bị hư phần 2, thế là toi mất 40k

                   Nhận xét về DVD9 là bìa làm rất đẹp, in nổi hình chiếc nhẫn, mới nhìn vào cứ tưởng đĩa gốc (hihi). Bên trong thì lót vải màu vàng rất chuyên nghiệp, nhưng rất tiếc, giá như chất lượng của nó cũng giống như bìa đĩa, hic

                 • #105761
                  tocdo_lucky
                  Participant

                   Ngẫm nghĩ một hồi …. tại sao rum mình không lập một đội chuyên làm DVD phục vụ members nhỉ ?

                    

                   Một nhóm sẽ lo phần phim gốc, nếu em không lầm thì trong rum mình có mấy bác bên nước ngoài mà phải không, nhờ mấy bác ấy xách tay về chẳng hạn, nếu được vậy thì rất tốt, vì mình có thêm phần bonus feat. Nếu không được thì nhóm này sẽ đi lùng những đĩa chất lượng tốt về duplicate lại, hoặc lùng trên mạng cũng được.

                    

                   Một nhóm sẽ lo phần duplicate, máy móc thì mình quyên góp $ lại mà tậu.

                    

                   Một nhóm thì lo phần in bìa đĩa, nếu có bác nào làm trong ngành in thì hay quá

                    

                   Em nghĩ mọi người sẽ không quá bận rộn lắm đâu, vì một tháng nó ra đâu có nhiều phim, đúng hôn. Mọi người thấy sao, có nên lập môt đội như vậy không

                  • #105762
                   194
                   Participant

                    To tocdo-lucky:

                    Chia buồn, tại một đĩa có 30 thui, you bị chém rồi. đầu đĩa nhà bạn này phải mạnh thì mới đọc được rõ hình ảnh, mà thích Chúa Nhẫn thì mua D9 xem, mua đãi nén thì chất lượng kém là đúng rùi…hihihi, kinh nghiệm thật là đắt, đúng ko??

                     

                     

                   • #105763
                    nemo
                    Participant

                     to tocdo: bạn thích dính tới Pháp luật à? Những người làm dĩa lậu lâu năm và chuyên nghiệp còn chưa dám hó hé với ai là ta đây sản xuất dĩa cả.

                      

                     Bạn kiu Boomers làm thành một hội lo từ A tới Z ac ac, chuyện không tưởng. Nếu mà cái dĩa của bạn bị hư thì mang đi đổi đi chắc ko sao đâu, đừng xúi dại mọi người chứ

                    • #105764
                     2lite
                     Participant

                      Hix, cái mà tui cần là Trailer, Special….Mà hầu như ko phải DVD nào cũng có đủ. Thôi thì ngậm ngùi “đĩa lậu mà”

                     • #105765
                      neadloda
                      Participant

                       các bạn có thể cho mình 1 vài địa chỉ bán Dvd những phim cũ ở quận 5 TPHCM ko mình cần mua mình muốn mua lại đĩa phim mummy mà tìm hoài ko thấy cám ơn nhiều

                        

                      • #105766
                       tocdo_lucky
                       Participant

                        hì, em chỉ nghĩ vậy thôi, chưa nghĩ tới Pháp luật, đúng là nguy hiểm thật.

                         

                        to 194: em chỉ thấy bìa đĩa quá đẹp, nhớ tới lời anh quảng cáo nên mua thử. đúng là kinh nghiệm quá đắt. sẵn đây quảng cáo lun là hôm đó em còn thấy mấy đĩa nữa, nào là HUSTLE, HEROS … toàn phim đỉnh cả, ai mua thì hú em 1 tiếng em chỉ chỗ

                         

                        đồng ý với 2lite luôn, cái hay thứ nhì sau film chính là trailer và bonus thế mà không thằng nào chịu làm đàng hoàng hết, giá như mấy tụi làm đĩa lậu cũng là dân xem phim “chính hiệu” như tụi mình thì hay quá. Từ đó tới giờ mới mua được duy nhất cái Spiderman 2 có gần đủ special và phụ đề tiếng Việt, bùn quá

                       • #105767
                        chubemephim
                        Participant

                         Muốn có đĩa phụ đề tiếng Việt mà có cả trailer hay behind thì dễ ẹc. Tui chỉ cho:

                         Bước 1: Mua đĩa lậu về. Chép vào máy.

                         Bước 2: Lên Youtube down mấy cái trailer, behind.

                         Bước 3: Dùng phần mềm gom hết lại rồi burn ra DVD

                         Bước 4: Thưởng thức thành quả.

                          

                         Chúc thành công :D

                        • #105768
                         kysihoanghon
                         Participant

                          Có bác nào biết ở đâu bán dvd trắng mà cái mặt đĩa của nó màu trắng chứ hổng phải màu tím không ! Xin chỉ giùm mình ! Cảm ơn vô cùng !!!

                         • #105769
                          tocdo_lucky
                          Participant

                           @chubemephim: video trong youtube chất lượng cùi bắp quá, với lại em cũng không có đầu ghi, hic, nếu làm vậy tính ra cũng ngốn 20k một phim rồi, không hiệu quả kinh tế

                          • #105770
                           tocdo_lucky
                           Participant

                            anh 194 cho em xin nick Y! với, có ông anh muốn chat để trao đổi với anh về DVD9

                           • #105771
                            meka
                            Participant

                             Muốn có trailer chất lượng cao thì dễ thôi, vào google search là ra 1 đống. VD như http://movies.yahoo.com/ hoặc http://www.apple.com/trailers/

                            • #105772
                             194
                             Participant

                              To TOCDO LUCKY:

                              có gì nhắn tin mình đi, dạo này mình ít vào yahoo lắm…

                             • #105773
                              tristan
                              Participant

                               Ko biết chất lượng sub của DVD Paited huudg quảng cáo ra sao vì mua về đọc ko nổi *_*

                              • #105774
                               kingkong
                               Participant

                                Trống Đồng bán mắc chít lun, nhân viên nhiều khi stupid kinh khủng mà còn chảnh nữa chớ dddddddd

                                Muốn mua fim phụ đề tiếng Việt  thì chọn mấy đĩa ngoài bìa có ghi PAINTED DVD, ko good tuyệt đối nhưng mà xét trên mặt bằng chung là okie nhất bây giờ rùi. Kỳ mua Shrek 3 thấy ghi là BẢN NÉT, về coi cũng hài lòng rồi, chứ nhiều thằng khác cái wái gì cũng ghi BẢN CHÍNH THỨC – PHỤ ĐỀ CHUẨN mà đem về thì hình ảnh mờ tịt, phụ đề như shit. Làm ăn thì cần uy tín, như vậy mới bền. Thích cái kiểu ghi đúng chất lượng bản fim của PAINTED DVD, thà có sao nói dzậy chứ lừa đảo như mấy chỗ khác người mua cạch mặt lun á.

                                Còn về DVD nén, nếu sưu tập serie TH thì được chứ mấy phim action & có nhiều special effect thì ko okie đâu, tại chất lượng bản fim ko thể cao. Muốn coi fim mãn nhãn & mãn nhĩ thì bây giờ có loại đĩa 50Kđó,ở Saigon Square, quá rực rỡ lun, hehe

                               • #105775
                                kingkong
                                Participant

                                 hé hé, viết ngược gòi, DVD PAINTED chớ hok fải PAINTED DVD

                                • #105776
                                 tocdo_lucky
                                 Participant

                                  cho hỏi Saigon Spuare ở đâu vậy bạn

                                   

                                 • #105777
                                  loveyouforever
                                  Participant

                                   hình như  ơ 34 hay 39 Lê Duẩn gì đó , ngã tư Lê Duẩn  và Hai Bà Trưng 

                                  • #105778
                                   kingkong
                                   Participant

                                    Saigon Square ko còn ở chỗ cũ ngã tư Lê Duẩn và Hai Bà Trưng mà chuyển qua số 3 Lê Văn Hưu rồi

                                   • #105779
                                    no_escape
                                    Participant

                                     có chỗ nào chuyên bán DVD painted mà giá rẻ khi mua số lượng nhiều ko các bạn ? tại vì có nhiều chỗ bán lung tung, 1 phim mà bán tới 3 bản do 3 đầu nậu làm, cụ thể là bên cạnh DVD painted còn có bản của Simba & Audio sountrack 5.1 phụ đề chuẩn-thuyết mình hay :D

                                    • #105780
                                     tocdo_lucky
                                     Participant

                                      Làm gì có chỗ bán chuyên 1 loại DVD P đó anh. Phải chịu khó đi kiếm thôi, có những chỗ bán nhiều, gần như là đầy đủ DVD P chứ ko có chỗ nào bán 1 loại đó thôi đâu.

                                      Nếu anh muốn mua số lượng nhiều có thể đặt hàng ở shop đó, chắc họ sẽ nhận mà (hời hời).

                                    Viewing 33 reply threads
                                    • The forum ‘Tổng hợp’ is closed to new topics and replies.

                                    MoviesBoOm

                                    2003-2023

                                    Skip to toolbar