tình tiết phim THE DAY AFTER TOMORROW nhảm quá

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37167
  titaniumvn
  Participant

   Xem xong bộ phim này, phải công nhận kỹ xảo rất hay , nội dung chấp nhận được nhưng tình tiết thì nhảm hết sức… Tự nhiên ông bố đi đến New York tìm thằng con, phải chi ổng đến New York và cứu được thằng con thoát chết trong gan tấc thì không nói làm gì, đằng này khi ổng đến thì thằng con đang..”ngủ” (ngủ cũng khôn ghê, nằm kế cái lò sưởi nữa). Tự nhiên thấy phi lí, nếu ổng không đến thì thằng con cũng đâu có chết, tự nhiên đi tìm làm gì để rồi một người bạn trong nhóm phải chết một cách “oan uổng” …nếu là titan thì titan sẽ để cho thằng nhóc đó ở New York một mình…. (chết là phải , diễn viên gì mà xấu quá chzời……).

   Có một điều là trong phim có anh chàng da đen với con chó , sao giống phim Armageddon quá dzậy bà con ?!?

  Viewing 9 reply threads
  • Author
   Replies
   • #69272
    neo
    Participant

     ủa, chuyện đó bình thường mà? tình phụ tử, biết con mình đang ở chỗ nguy hiểm thì phải đi đến, vậy thôi

     giống hnư tui đi về trễ, ở nhà biết mà vẫn chờ tui về tới nơi rồi ba mẹ mới đi ngủ. nói chung cha mẹ nào mà chẳng lo lắng khi con mình gặp nguy hiểm

    • #69273
     titaniumvn
     Participant

      Nhưng ở đây là phim , tự nhiên đạo diễn cho ông bố đi tìm con, đến nơi thằng con an toàn, một người bạn chết vì đi theo ông bố, tìm gặp xong con thì…bão tan, bão tan xong rồi…mọi người được cứu, mọi người được cứu xong rồi…. hết đĩa….. kì cục quá….

     • #69274
      mgz
      Participant

       dear titanium : vậy bạn đã làm bố của ai bao giờ chưa mà dám phát biểu thế. Cứ làm bố đi rồi sẽ hiểu… Cái thông điệp về môi trường to đùng như thế dành cho những người mỹ fat head (bạn nữa chăng (?) sao không ai để ý vậy cà…Cái dzụ ngủ là đã được ông bố đặn là phải giữ ấm rồi, và nếu bạn trải qua mùa đông ở canada này thì biết là phải ngủ kế lò sưởi chứ ngủ ở đâu bi giờ?

       Ngoài ra ai nói là “MỌI NGƯỜI ĐƯỢC CỨU” (chữ mọi đấy nhé) vậy mấy cái xác cóng nằm còng queo trên vệ đường thì sao? sống sốt may ra được vài ngàn. Còn vụ cứu con/bão tan thì có nghe câu “sau cơn mưa trời lại sáng chưa”

      • #69275
       eros17
       Participant

        bên này suốt ngày phân tích film này vì ai cũng nói những chuyện thiên tai trong film có khả năng thành hiện thật…chuyên gia phân tích như vậy…

        Nghĩ lại cũng đúng…ví dụ như bên chỗ eros đây…Dự báo thời tiết thì nói là nắng đẹp 27oC thì nguyên ngày cũng nắng thiệt đùng 1 cái buổi tối Tornado um sùm cả lên mà phát hoảng…Hôm qua thì bão bùng dồn dập hôm nay nóng 36oC…

        Đây cũng chính là 1 trong những lý do film ăn khách (theo phân tích của các báo hehe)

        sodi hơi lạc đề nhưng tại mí nay sống trong tình trạng này hơi thấy ghê ghê hehe nên kể mọi ng nghe chơi…

       • #69276
        blue_head
        Participant

         dzậy mới có phim để mà coi chứ lị. Tình tiết vậy theo tui là okey. Chỉ có tình tiết tổng thống Mĩ chết tức tưởi vì bão là dzô dziên nhất đã vậy lại thay cái thằng phó tổng thổng thống dở hơi đó lên làm gì. Tui không biết gì về khí tượng cho nên chỉ nói phim tưởng tượng hay quá cho 8/10 nhé.

        • #69277
         tiffany_ng
         Participant

          titan che ai xau ??? Dua ban bi chet hay thang con . Titan coi ki lai thang con di , anh xinh xan nhu the ma Titan no long nao che la xau . Anh xinh de noi Kristen fai me met, chet len chet xuong ah .

         • #69278
          datmeantinh
          Participant

           hic… cha cứu con mà kiu là nhảm. Ổng không đi kiếm con thì ai kiếm dùm ổng. Nó có an toàn hay không sao ổng bit được. Hổng lẽ ổng sinh con ra rồi nó sống hay chết mặc nó *_*

          • #69279
           icream89
           Participant

            Nhưng phải công nhận , cha đạo diễn này có tài dự báo tương lai làm phim nào trúng phóc film đó

            Indenpence day : mấy năm sau nước Mỹ lại có 1 vụ như vậy , bao nhiu “tội” đều quy cho film này hết

            The day after tomorrow : lần này thì sớm hơn mới hơn nữa năm từ ngày chiếu thì có thêm 1 vụ giống y vậy nữa , thậm chí còn kinh khủng hơn , hehe dù film nội dung ko hay nhưng kỹ xảo thật tuyệt .

           • #69280
            yuna_admirer
            Participant

             Thực ra…

             Việc các nhân vật trong film có quan hệ với nhau như thế nào không phải là chủ đề chính.. Quan hệ tình cảm giữa nv Nam và nv Nử cũng rất hời hợt. Chủ yếu là ý tưởng của film, là sức sống mảnh liệt của con người, là cái gì đó nhắc nhở con người phải biết bảo vệ mother nature.

             Nhìn cảnh cuối cùng khi bay trên trực thăng, rất nhiều người ra trên các nóc toà nhà…. chi tiết rất hay.

            • #69281
             kicorrs
             Participant

              phim rất hay, không có gì phải chê trách cả

            Viewing 9 reply threads
            • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

            MoviesBoOm

            2003-2023

            Skip to toolbar