Top Caster トップキャスター

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39585
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Haruki là một newscaster (phát thanh viên tin tức) nổi tiếng của đài CNB. 8 năm trước do cô có ý định phơi bày sự thật về những hành động của người em trai của vị hôn phu mình mà bị điều đi New York. Vị hôn phu của Haruki – Yuuki Masato – cũng là một nhân viên của đài truyền hình, đồng
   thời là con trai của chủ tập đoàn. Chính hành động của Yuuki nhằm che dấu sự thật khiến Haruki vô cùng hận Yuuki, và hôn nhân của họ cũng tan vỡ.

   8 năm sau, trưởng phòng tin tức đích thân mời Haruki về làm caster cho bản tin mới lúc 21h có tên The News. Haruki chọn Hasuka, một phát thanh viên tin thời tiết, làm trợ lý cho mình. Tất cả những người trong nhóm làm The News chỉ mới nghe danh của Haruki, nhưng rồi càng làm càng thấy khâm phục tài năng của cô. Điều đặc biệt, những tin tức mà The News chọn lọc là những tin tức độc quyền chỉ xuất hiện trên CNB.

   Mỗi một tập phim là một sự kiện khác nhau. Có những sự kiện xảy ra một cách bất ngờ vì tất cả đều là truyền hình trực tiếp, nên caster phải có một phản ứng thật là nhanh nhạy không để thời gian chết và chương trình được diễn ra một cách liền mạch. Xem phim thấy công việc làm tin không đơn giản chút nào, nhất là caster. Bình thường cứ tưởng caster chỉ là người ngồi đọc tin thông thường nhưng trong phim, caster phải thâm nhập vào cả sự việc để tìm ra chân tướng thực sự. Mỗi một người có một quan điểm khác nhau về cách làm tin, nhưng đối staff của The News thì làm tin đó làm tìm ra sự thật. Người làm tin không phải là cảnh sát, cũng chẳng phải là quan tòa; cái họ cần không phải tìm ra hung thủ là ai, cũng không phải lợi dụng tin để phán quyết bất kỳ bản án nào, nếu lợi dụng tin tức để gây thương đau đến trái tim một ai đó thì kẻ đó không xứng đáng là một nhà làm tin.

   Thích đoạn Openning trong phim này, nhạc khúc đó cũng hay, xem xong sao ham làm ở đài truyền hình wé hihi. Nhưng VN mình thiết nghĩ còn kém vì tin tức ở VN (tin trong nước trên truyền hình) chưa thật sự đa dạng do không có tính cạnh tranh cao. Càng coi phim Nhật càng thấy thấm, thấy hay gì đâu ah, sao VN mình không nhập mí phim này nhỉ? Phim Hàn chán òm nhập hoài ah grừ.

   Diễn viên trong phim thì cũng không lạ lẫm lắm. Yuki thì có biết qua phim điện ảnh Genji, cô này có đóng cái phim Phòng học của nữ vương nghe nói cũng hay nhưng chưa xem nữa. Akiko thì hơi lạ, chưa xem qua phim của cô này. Hiroshi thì mới xem xong trong Nodame, so với Nodame phim này nhìn Hiroshi nhí nhảnh mà trông rất khác, thích cái style của anh trong Nodame hơn. Shosuke nhìn cũng cute, mỗi lần anh và Yuki đấu khẩu nhìn dễ thương gì đâu, Shosuke thì có bít qua Gokusen 2. Cuối cùng là Shota, thích anh chàng này hồi coi Hana Yori Dango rồi; trong số diễn viên trẻ mới của Nhật thì ngoài Eita, Yamada thì docco cũng thích anh chàng này nữa; coi profile bất ngờ hơn Shota là em trai của Matsuda Ryuhei (từng đóng trong Gohatto, Nana…) cả gia đình này theo nghiệp diễn viên hết luôn.

   Ai thích phim về truyền hình thì ko nên bỏ qua

   4,5/5

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105311
    faye
    Participant

      

      So với phim này thì tui thích The Beauty or The Beast  hơn . Hai phim đều thuộc dạng làm news .Nếu ai thích xem về news thì nên xèm  phim này . Xem phim này tui không nhớ nhiều, tui nhớ nhất trong The Beauty or The Beast do Matsushima Nanako diễn, lúc cô đi phỏng vấn trực tiếp cha mình, là người nắm chức rất cao trong chính quyền Nhật, ông liên quan đến vụ hối lộ năm xưa , truyền hình trực tiếp luôn, mấy nhân viên dưới quyền cô cứ đứng ngơ ra vì cha cô làm chức cao, họ không dám làm vậy.  Cha cô chỉ hỏi cô một  câu, là lý lẽ sống của cô là gì, cô nói là lý tưởng của mình . Vậy là ông mỉm cười, cảnh sát đòi bắt cô vì nghĩ cô sỉ nhục ông, ông nói “đừng đụng đến con gái tôi “, lúc đó trực tiếp, toàn nước ngạc nhiên luôn . Không ai biết cô là con của ông, xưa nay cô giấu chuyện cha mình làm cấp cao . Lúc đó cha cô nhận tội trực tiếp luôn . Đúng là hai cha con . Tui nhớ hoài cảnh đó . Còn nhiều cảnh rất hay về news trực tiếp, kể ra đây không biết kể sao hết . Bà thích phim này thì xem phim đó luôn nha :D

     Với lại tui thích dàn diễn viên bên The Beauty or the Beast hơn, bên này tui không thích Akiko . Cô này nhìn hoài thấy vẫn không ưa . Tamaki nhìn lạ là vì cái mái tóc thôi, khi Tamaki thay đổi mái tóc thì gương mặt của him hình như đều thay đổi theo luôn . Tui thích Yuki đó, bà xem The  Queen's Classroom đi, đừng do dự, thiệt đó, xem xong không hối hận đâu , Yuki diễn hay nhưng đặc biệt là dàn diễn viên nhí , 24 diễn viên nhí diễn hay ơi là hay luôn đó . Shosuke cũng nhiều người thích nhưng không hiểu sao tui thấy cũng bình thươ`ng, anh chàng này hay diễn vai phụ  . 

    • #105312
     doc_co_cau_bai
     Participant

      chắc tui coi Top Caster trước nên thích Top Caster hơn, với lại bản tui coi BB hơi cũ nên không có hứng thú nhiều. Hai phim cũng khá là giống nhưng khác ở điểm Top Caster nhắm vào người phát thanh, còn BB thì nhắm vào khâu chế tác. Cặp đôi thì thích BB hơn rồi, cặp này nhìn wé là đẹp đôi nhưng tại thích cái phong cách bên Top hơn, coi dzui hơn. BB nhìu khi thấy Nanako không giỏi giang thật sự, cảm giác nói nhiều hơn, chỉ đạo nhìu hơn chứ vô việc thấy lúng túng còn Tamaki trong Top thì tùy cơ ứng biến nhanh, thấy đáng khâm phục hơn.

      Túm lại thì Top 4,5 ; BB 4

     • #105313
      faye
      Participant

        

       tui lại thấy Nanako không làm đươ.c nhiều vì her bi. mấy ông boss cấm đoán này nọ . Nói chung, vai của Nanako hơi bướng, nên ít nhiếu gí cách làm việc của her cũng bị ngăn cản . Phim BB thì xưa, nên cách làm phim nó chậm theo luôn . Tui xem càng ngày càng thấy Nanako diễn xuống quá . Không hiều sao . Dạo này diễn viên nữ có kinh nghiêm, chỉ có Shironara Ryoko là tui thấy diễn ngày càng lên . Tại xem BB trước nên tui thấy Top Caster rip off BB :D , không có ý tưởng riêng . Chắc thời điềm không thich hợp :D  

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar