Train Man: một mối tình có thật

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39167
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Một chàng trai 22 tuổi, chưa biết yêu là gì, có vẻ bề ngoài hiền lành, nhút nhát, khờ khạo, làm việc gì cũng bất cẩn nhưng bù lại đối với đồ điện tử thì rất là sành sõi. Chàng trai ấy có một cái nickname trên mạng là Train Man.

   Một ngày, Train Man gặp được một cô gái trên chuyến tàu điện ngầm. Anh thích cô ngay từ ánh mắt đầu tiên và khi cô gái ấy bị một tên say rượu ức hiếp thì Train Man đã thu hết can đảm của mình để cứu nguy cho cô ấy. Để cám ơn tấm lòng của Train Man, cô gái đã xin địa chỉ của anh để gửi quà cám ơn. Toàn bộ quá trình đó, Train Man tâm sự với những người bạn lạ mặt trên mạng. Mỗi người một ý nhưng họ rất quan tâm đến câu chuyện của Train Man và góp ý cho anh, động viên anh hãy đến với cô gái đó.

   Tuy vui mừng nhưng Train Man cũng lo lắng không biết cô gái có liên lạc với anh không. Sau một ngày làm việc trở về, Train Man nhận được một món quà quý giá, là một cặp tách có tên Hermes và thế là những người bạn trên mạng đã đặt tên cô gái ấy là Hermes. Tất cả mọi người bắt đầu bị câu chuyện tình của Train Man cuốn hút, họ luôn mong chờ từng giây phút có thể biết diễn biến tình cảm giữa hai người, để gửi đến Train Man những lời khuyên chân thành giúp anh có thể bày tỏ tình cảm của mình với Hermes. Còn Train Man vì khá nhút nhát và quá dựa dẫm vào những người bạn trên mạng mà không có chủ kiến của riêng mình khiến trong một ngày hẹn với Hermes anh để cô lại một mình ở công viên mà chạy lên mạng xin lời khuyên của những người bạn mạng, vô tình Hermes thấy được điều đó, hiểu lầm Train Man khiến anh vô cùng đau khổ.

   Bộ phim là một happy ending, không chỉ Train Man mà ngay cả những người bạn trên mạng của anh cũng đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Train Man dựa trên câu chuyện có thật xảy ra ở Nhật Bản, và lúc bấy giờ đã tạo nên một cơn sốt mạng, mọi người luôn quan tâm đến câu chuyện của Train Man. Câu chuyện nổi tiếng đến nỗi được làm thành sách từ những đoạn đối thoại giữa Train Man và những người bạn trên mạng. Bộ phim điện ảnh Train Man cũng rất ăn khách tại Nhật, tiếp theo đó còn được làm cả phim truyền hình.

   Ca khúc chính trong phim Love Parade cũng khá hay, do nhóm Orange Range trình bày, nhóm này trình bày các ca khúc trong hai bộ anime Bleach và Naruto, cùng với nhạc phim điện ảnh và truyền hình Be With You.

   3,6/5

   link: [http://www.lonesloth.com/?pid=film&…]

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #99716
    becky
    Participant

     film này coi dzui hen pà train man khờ wá trời lun

     mắc cười cái khúc nguyên 1 đám hè nhau đi mua trà để uống coi muh cười ko

    • #99717
     doc_co_cau_bai
     Participant

      dạo này tui nghiền phim Nhật goài pà, thấy mấy phim điện ảnh Nhật hay ghia ah, hay hơn HQ lun, coi nó dễ thương mà thật hơn so với HQ. Cái khúc uống trà tui cũng choáng, uống trà mà một đống đồ lun. Dzui nhất là cả hai vợ chồng cùng chat với Train Man ah, cũng nhờ Train Man mà hai người đó không còn tẻ nhạt nữa, hay như cái thằng nhóc suốt ngày trong phòng, không chịu ăn cơm dù đồ ăn để trước cửa phòng nhưng cũng nhờ Train Man cuối cùng đã chịu ăn và bước ra khỏi căn phòng ấy.

      Nghe đâu Train Man cũng gây ảnh hưởng tại Nhật một thời gian dài vì có rất nhiều người mong ước được như Train Man, có được một mối tình chân thật và lãng mạn trên chuyến tàu điện ngầm.

      Anh chàng diễn viên phim này cũng cute, để tui kím info cho bà add cast hen

     • #99718
      becky
      Participant

       hehehe ò, kím đi pà

       cái hay của train man là nhờ câu chuyện của mình mà thay đổi được rất nhiều người, mặc dù đó chỉ là chat qua mạng

       tui được “người ta” giới thịu bỉu coi film này đó chứ hehe anh chàng diễn viên chính đóng cái film truyền hình gì đó nữa tui wên mất ròi, Ba… gì gì đó (tiếng Nhật ) sad drama. ko có sub tiếng anh nên tui ko có coi được hix hix, có ở trên D-addict é để tui tìm lại cái tên

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar