Trương Mạn NgọcCủng LợiChương Tử DiThư Kỳ – Ai là Fusang

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37932
  rock_boy
  Participant

   * Tháng 9 năm 2001 , nữ đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Trung Quốc : Trần Xung đã thông báo kế hoạch khởi quay bộ phim ” Phù Tàng ” ( Fusang) với vai nữ chính thuộc về Thư Kỳ . Tuy nhiên sau 4 năm ra kế hoạch , bộ phim ” Fusang” cho đến nay vẫn chưa được khởi quay . Vừa qua , đạo diễn Trần Xung đã trở lại Châu Á và kế hoạch thực hiện ” Phù Tang ” lại được tiếp tục . Tuy nhiên , đã 4 gương mặt được đề cử cho vai diễn này. Đó là : Trương Mạn Ngọc , Củng Lợi , Chương Tử DiThư Kỳ . Các fans hâm mộ của 4 ngôi sao này đang bỏ phiếu bầu cao nhất đễ thần tượng của họ được xuất hiện trong “Phù Tang” . Xét qua 4 gương mặt và cá tính để xem ai sẽ là người nhận vai chính Phù Tang trong phim cùng tên .

   * Trần Xung cho biết nội dung của ” Fusang ” dựa hẳn vào cuốn tiểu thuyết của Yan Geling ( The Lost Daughter of Happiness ) , câu chuyện kể về Phù Tang , cô kỹ nữ từ thế kỷ 19 tại SanFrancisco và có một mối tình với một quân nhân người Mỹ . Nhân vật Phù tang sẽ phải nói 3 thứ tiếng : Quảng Đông , Phổ Thông và Tiếng Anh . Trần Xung còn cho biết thâm về những cảnh khoả thân trong phim . Điều này khiến cho người xem nhớ đến bộ phim ” Thiên Dục” mà Trần Xung đã từng đạo diễn đoạt nhiều giải thưởng uy tín .

   1.Trương Mạn Ngọc : Quá già so với nguyên mẫu nhận vật???

   Trần Xung nói rằng vẻ đẹp của Trương Mạn Ngọc là trẻ mãi và không có gì trở ngại khi nhận vai Phù Tang . Trương Mạn Ngọc nói tiếng Anh cũng rất lưu loát và đã từng khoả thân trong phim ” Mật Ngọt” của Trần Khả Tân nên cô có nhiều khả năng được mời vào vai chính .

   2.Củng Lợi : Nhiều bất lợi???

   Củng Lợi đã từng phỏng vấn báo chi rằng cho dù cô có đóng phim Mỹ thì nhân vật của cô cũng phải nói tiếng Trung Quốc , cô không muốn đánh mất nguồn gốc diễn viên của mình . Việc này không có lợi cho vai diễn Phù Tang . Việc Củng Lợi chịu gợi cảm trong ” Chuyến Tàu Châu Ngư” cũng cho thấy cô cũng không thua kém ai trong khoản sexy. Nhưng việc mời Củng Lợi vào vai này là hơi khó và không có lợi.

   3.Chương Tử Di : Lại là ngôn ngữ???

   Cô này cũng giống Củng Lợi về khoản rất dở tiếng Anh . Tuy nhiên , Chương Tử Di đã từng cố gắng học tiếng Nhật trong ” Hồ Ly Ngự Điện” thì chắc cô cũng sẽ chịu ” ôn luyện tiếng Anh” . Khoản hở hang trên màn ảnh thì Chương Tử Di cũng không hề thua kém , vì hầu hết phim nào cô cũng sexy cả . Trần Xung rất có cảm tình với cô này khi họ đóng chung trong ” Hoa Nhài Nở” vì thế , Chương Tử Di có thể sẽ được để mắt đến !!!

   4.Thư Kỳ : Không chịu gợi cảm???

   Nói ra chắc mọi người phì cười nhưng đóng là sự thật . Thư Kỳ vốn xuất thân từ phim cấp 3 và chụp ảnh nude , nhưng kể từ năm 1997 cô đã không còn nhận vai sexy nữa và đã minh chứng được điều đó cho đến năm 2002 khi bán khoả thân trong” So Close” và sexy trong ” The Transpoter” . Đạo diễn Nguyên Khuê trong ” So close” đã phải nói với Thư Kỳ về cảnh quay bán khoả thân và cô đồng ý sau khi cảnh quay chỉ còn lại đạo diễn , Triệu Vy và quay phim mà thôi !!! Việc Thư kỳ khoả thân trong ” Phù Tang ” sẽ là chuyện xa vời và chắc chắn không ai dám khơi lại chuyện xưa này của cô . Tuy vậy , Thư Kỳ lại là người đầu tiên mà đạo diễn Trần Xung nghĩ đến , bởi Thư Kỳ nói tiếng Anh lờ lợ ( rất trùng với nguyên bản) và đã từng là một biểu tượng gợi cảm , tài năng thì đã được khẳng định từ năm 2001 với ” Millennium Mambo” .

   * Như vậy , sẽ chỉ có Trương Mạn NgọcChương Tử Di là có cơ hội cao nhất !!!

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #81818
    admin
    Keymaster

     Nét diễn của Thư kỷ rầt hợp với vai diễn này nhưng tới giờ vần chưa vào vai thì chắc là ko có duyên rồi

    • #81819
     ara
     Participant

      Các nữ diễn viên TQ, HK thích đi làm kỹ nữ ghê hên hết làm kỹ nữ trong Geisha bây giờ đến Fusang này nữa

     • #81820
      don_quichotte
      Participant

       Củng Lợi đóng geisa hợp nhất , Chương Tử Di mà đóng cái gì

      • #81821
       icream89
       Participant

        Ủng hộ Củng Lợi mà thích Thư Kỳ đóng hơn, có Thư Kỳ dù ko biết nội dung hay dở ra sao thì vẫn có người xem, ko sợ lỗ .

       • #81822
        pigworld3005
        Participant

         shuqi đóng đi ! tui thích shuqy đóng ,dù cô ấy ko đẹp nhưng mà đóng đỡ chán hơn ! chương tử di thì đẹp đó nhưng 9óng tạm thui !

        • #81823
         ir0n_m0nkey
         Participant

          Chương Tử Di đóng dở quá ko ai chọn đâu mà lo

         • #81824
          rock_boy
          Participant

           Rock cũng thích thư Kỳ đóng vai chính hơn . Tại vì ngay từ đầu đạo diễn đã chọn cô rồi , tại mấy fan kia đề cử màu mè đó thôi !!!

          • #81825
           luu_luu_phieu_phieu
           Participant

            Chương Tử Di mà đóng cái no06ĩ gì , chắc đi xách dép cho đạo diễn wá!!!

           • #81826
            ir0n_m0nkey
            Participant

             Cha Bắc kinh Rock biết kết quả rồi còn làm bộ để câu cuối

             Như vậy , sẽ chỉ có Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di là có cơ hội cao nhất !!!

             Cho Trần Xung đóng ngon nhất đó đỡ tốn tiền mời Thư Kỳ mà chưa chắc có kết quả

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar