Tường thuật Party Boom: Cảm xúc khó quên!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39695
  nemo
  Participant

   Mỗi lần tới sinh nhật Party là tâm trạng rất là phấn khích vì đây là cơ hội tốt để mọi người có dịp gặp mặt thăm hỏi nhau và trên hết là “sỉ nhụt” nhau không thương tiếc. Chắc đêm nay sẽ mất ngủ vì cười nhiều quá gió vào nên đau bụng haha.

   Hẹn với Ivy 2g sẽ có mặt mà ai dè 2h30 mới bò lên trên đó được. Tình hình là các bạn tập trung trên đó cũng khá là đầy đủ. Sinh nhật năm nay gặp lại những cái nik cũ hơi bị nhiều, hình như là chỉ có một hai bạn mới nhưng tui để ý rằng các newmembers cũng bắt nhịp rất nhanh với mọi người, và cũng thik đi sỉ nhụt người khác (chắc truyền thống Boom là vậy).

   Do vào trễ nên lật đật ngồi xuống giã lã với mọi người vài câu, nhưng mục đích chính vẫn là thanh toán đống áo Boom còn thơm phức mùi keo chưa khui hàng. Giá 60k quá rẻ lun, vậy mà cha Bam kiu giá 15k một cái. Mún song phi ông đó ghê :))

   3g mọi người tập trung cũng đã đầy đủ thì Độc cô tỷ bắt đầu chia danh sách thành 2 đội chơi. Do cá nemo và cha Gun bí danh (Cindy Thái Hòa – do Tui bụng xệ đặt)

   Đội của tui lấy một cái tên rất là ngắn gọn nhưng mang đầy tính thời sự là “Chết Cứng” với Slogan cũng mang đầy tính tượng hình “Cứng tới Chết” ặc ặc nghĩ thôi đã thấy sợ òi haha

   Còn đội cha Gun thì lấy tên bí danh đội trưởng làm tên đội “Cindy” – gớm chưa và Slogan cũng là tên album mới phát hành của anh “Làm lại từ đầu” hay “Làm lại lần nữa gì đó” :)) Pó tay

   Kì này trò chơi cũng rất là phong phú và made in Taiwan do ĐC nghiên cứu ở các gameshow nên cũng có phần mới lạ và thử thách Boomers. Nhưng cũng còn rất là “sạch” hehe.

   Trò đầu tiên ĐC đưa ra là trò chơi nhìn chữ và diễn tả nó cho đồng đội hiểu giống KTTháp. Câu hỏi thì có khó có dê, nhưng đặc biệt ấn tượng nhất là câu gợi ý của bạn anh NBTSA . Dữ kiện là cha Pix Heo – Phan Hoàng. Và chị đã làm cho mọi người phải cười lăn cười bò khi diễn tả là “Tên của một đạo diễn nổi tiếng” ac ac, cha pix heo ngồi cười sặc sụa khoái chí :))

   Trò này thì bên đội Chết Cứng thua 2-0 vì cái đồng hồ của ĐC bị sai Grrrrrrrrr/

   Trò thứ hai hình như là trò ĐC sẽ đọc dữ kiện của một tên fim hay nhân vật trong fim và đội chơi sẽ cử ra 3 nguời. Mỗi người viết một từ trong cái tên đó. VD như ara thì người thứ 1 sẽ viết A, người thứ 2 là R và người cuối là A .

   Mà câu nào cũng rất là “dễ” nên thí sinh cả 2 đội đều nộp giấy trắng ra về, có bạn sáng tạo còn vẽ trái bí lên nữa haha. Đội tui thì tới Cái “Mùa len trâu” thì bị gãy ở khúc giữa nên chỉ còn Mùa Trâu àh :))

   Trò thứ 3 là trò Thử tài đoán vật, mỗi đội sẽ cử ra 4 người, ĐC sẽ đưa một viên singum cho một người và nhiệm vụ của 4 người này là phải “diễn” làm sao cho đội bạn ko biết là người nào ăn. Có ai comment gây hoang mang cho mọi người ở dưới là lỡ đội đầu chơi xong sẽ giao singum cho đội sau nhai tiếp thì sao, dã man ghê :))

   Phần này các Boomers diễn cũng rất là giống nha, ngửa cổ đưa Singgum ực vào miệng mà giả bộ nhai… “lưỡi “:)) Cuối cùng đội chết cứng đã thắng vòng đấu này khi trải qua màn ăn bánh có chưa wasabi trong đó, gúm chết đi được ọe.

   Tiếp đó là trò diễn tình huống, mỗi đội sẽ có 4 người diễn 4 tình huống và ĐC sẽ hỏi đội bạn coi ai là người diễn tình huống trong đáp án. Phần này thì cười lăn lộn luôn, bạn Root diễn tả một người đang đánh cờ mà đóng sao mà mọi người tưởng mấy bà bán trứng cút mới ghê, em Ivy thì diễn tả vị đắng bằng cách dùng hình ảnh của một người đang uống thuốc mà diễn sao mọi người lại tưởng là em này đang úong thuốc tự tử mới ghê :)). Và gúm nhất là màn xuất hiện của Cindy, màn lột vỏ chuối. Có vẽ như anh rất rành rẽ trong chuyện này khi tay xe chuối và nhai chuối rất nghề :))

   Tiếp đến là màn chơi đoán thành ngữ. Mỗi đội sẽ rút thăm câu thành ngữ bất kì và nhiệm vụ của 4 bạn là diễn tả sao cho đội mình hiểu câu thành ngữ đó. Đội Cindy thì anh takumini diễn tả chữ đầu tiên trong câu “Khẩu phật tâm xà” mà em Ri nhà ta tự nhiên la lớn với giọng điệu chắc chắn là “Chó ngáp phải ruồi” mới ghê. Tội nghiệp takumi phải bỏ ước mơ làm diễn viên quần chúng luôn :))

   Còn đội tui thì bóc trúng câu “Tâm đầu ý hợp” mà mọi người diễn sao mà ở dưới la lên là “Tâm thần phân liệt” mới ghê :))

   Hình như kết quả sau trò này là huề nhau thì phải. Các cổ động viên ở dưới cũng rất là máu lửa cổ vũ nhiệt tình cho đội mình. Không khí đã bắt đầu nóng lên khi trò chơi tiếp theo là diễn tả sao cho mọi người hiểu đây là tên fim j.

   Trò này hấp dẫn nhất nè, 2 đội cứ nơm nớp lo sợ khi mà bóc trúng đề là fim “9 songs” hay “short Bus” chắc là đời bế mạc luôn quá :)) và đặc biệt tuyên dương đội tui khi bóc trúng tên fim “Vô gian Đạo 1” qua phần diễn xuất của 5 DV nghiệp dư là Root, Ek op, Hebi, Thegioihoathinh, và một bạn nữ.

   Action là cảnh trong fim khi Lương Triều Vỹ bắt Lưu Đức Hoa rồi bị Lâm Gia Đống bắn khi lọi ra từ thang máy. Bên đội tui chú ý đến từng chi tiết nhỏ khi có 2 bạn hình như là chị thegioihoathinh và bạn gái nào đó đóng vai cửa thang máy mơi ghê. Khi “cửa” mở ra là Root kẹp cổ lôi Hebi ra và bị Ek ộp dùng súng bắn chết. Do diễn quá nhập vai nên Hebi bị bạn Root kẹp cổ gần sắp tắt thở và phải giẫy giụa liên tục, làm mọi người tưởng đang xem fim sống động thật sự haha. Chết vì cười

   Còn ông gun thì bóc trúng “đề tủ” là phim “Brokeback Mountain”, 5 DV thì ông Gun đảm nhiệm vai chàng cao bồi Jack vừa mới action một cái là nhào ra ôm hôn thắm thiết anh Ennis , còn 3 bạn còn lại đóng vai ngọn núi Brokeback mới ghê chứ. Đúng là Boomers sáng tạo ghê haha.

   Trò này cũng đã kết thúc một chương trình của ĐC nhưng tỉ số của 2 đội vẫn còn bất phân thắng bại nên được giải quyết bằng hiệp phụ là mỗi đội tự đưa ra tên của 5 DV và đội bên kia có quyền đưa ra 3 câu hỏi để biết tên của DV đó. Đội cha Cindy cuối cùng cũng thắng nhưng bằng cách chơi đểu và ăn gian. Grrrrr, và đội thua phải chịu hình phạt là ăn bánh bích qui có tẩm Qasabi và tương ớt. Huhu món này gúm lắm T T

   Cuối cùng là màn cắt bánh kem và chụp ảnh lưu niệm um sùm của mọi người và ra về trong trật tự, bên cạnh đó là phần trao quà thưởng do chị tulip và chị thegioihoathinh tài trợ hehe. Nói chung là mọi người đều thỏa mãn với buổi tiệc này, cười đến sái quai hàm. Một lần nữa cám ơn chị ĐC đã làm chủ xị bữa party này và cũng không quên “thanh cù” anh Suah ông chủ -18 và cũng là thành viên của Movies BoOm đã giao toàn quyền sinh sát tâng2 cho các BoOmers quậy tưng bừng như vậy.

   Cám ơn tất cả mọi người đã đến tham dự đông vui và cổ vũ và sĩ nhụt nhiệt tình cho2 đội. Hi vọng sẹ gặp lại mọi người trong những lần xem fim của CBC tổ chức ha :D.

  Viewing 26 reply threads
  • Author
   Replies
   • #106272
    nemo
    Participant

     Trong cái cuộc thi cuối cùng quên kể tên DV  “Nhật Linh ” tự Neo ra trong Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt ra, thế nào chắc đội bên kia Cindy cũng sẽ bí thôi. Huhu giờ mới nhớ ra ><

    • #106273
     hebi
     Participant

      Thankìu nemo đã nhớ sự tích root ám sát tui trong bài cảm nhận này. Kẹp sao mà 10' sau còn phải mở miệng ngáp như sặc nước là biết bạo lực cỡ nào T__T

      Cám ơn bạn ĐỘC CÔ đã chủ xị bữa nay, và chắc là bây giờ đang ngậm thuốc the ở nhà do la hét giữ trật tự cho 2 đội chơi mà toàn dân quỷ quậy ko.

      Cám ơn bạn nemo đã lôi kéo dự offline để nhờ đó tui vội vàng dục giỏ hàng bên Citimart siêu thị chạy qua -18 để  thoả lòng vui thú.

      Hôm nay rất là vui. Cám ơn mọi người.

      Và mấy bạn nào hẹn 6h30pm chiều T5 rạp Đống Đa coi Died Hard 4 nhớ nhắn tin cho hebi trước một ngày để tui book vé nha.

     • #106274
      meplovet
      Participant

       Party sinh nhật vui ghê.Em có tham gia nhiều web,có web làm admin luôn rồi mà chẳng thấy tổ chức họp mặt gì cả.Còn t5 đi coi phim anh hebi post bài chi tiết hơn đi.

      • #106275
       meplovet
       Participant

        Xí wên,cái vụ comment nhai chewing gum lại là tác phẩm cuả em.

       • #106276
        nemo
        Participant

         ai có hình thì up lên nhá

        • #106277
         younggun1894
         Participant

          “anh hebi” =)) meplovet ,em thiệt có con mắt tinh đời mà anh nhìn hoài hổng ra, anh hebi =))

         • #106278
          samac_baoto
          Participant

           sao mà dzui ghia dzậy chòi.Đề nghị admin tổ chức thêm cái extray party đê.Hixhix, hôm qua thời tiết xấu wuo` nên tham gia ko được huhuhu

          • #106279
           doc_co_cau_bai
           Participant
           • #106280
            meplovet
            Participant

             Uả,lộn.Cho em xin lỗi hebi,bỏ qua cho em nhá.Mà file nặng quá,down lâu ghê,dùng photosharing cho nó lẹ,cho em xin nick cuả ai giữ hìnhđi.

            • #106281
             hebi
             Participant

              @meplovet: hìhì, hebi nói chi tiết rồi đó, nếu em đi thì sms theo số này 0955019536. Bữa đó tòan người quen hôm party ko à.

             • #106282
              ara
              Participant

               Hình từ máy anh Hello có kèm Caption :D Xem trực tiếp không cần load cả gói về :D

               http://picasaweb.google.com/konageikun/Moviesboom6

              • #106283
               hellostranger
               Participant

                hahahahha

               • #106284
                ivy87
                Participant

                 ivy xin kể thêm nữa là trong hiệp thi phụ , do tức giận đội Cindy T.Hòa mà anh nemo đã làm 1 việc khiến mọi người thật sự ” chết cứng ” …. anh nemo đã vo tròn và quăng tờ đáp án 5 diễn viên qua đội bạn hichic

                • #106285
                 nemo
                 Participant

                  Ờ chi tiết này vui nè, số là ông Vera tự nhiên từ trợ lý kiêm culi cho ĐC tự nhiên nhảy vào góp ý này nọ cho đội Cindy làm tui chịu không nổi thấy gì quăng đó ai dè quăng trúng cục giấy vo tròn là tên 5  DV trong đáp án bên đội tui mới ghê. Ném xong mà hết hồn, giả bộ như không có chuyện gì xảy ra haha, không biết đội kia có lượm được hông nữa mắc cười wa :))

                 • #106286
                  nemo
                  Participant

                   http://uk.blog.360.yahoo.com/blog-xB5v6AslaafYyKS97fw9ZXWr_mk-?cq=1

                    

                   Mới viết blog có kèm hình ảnh minh họa luôn mọi người vào ủng hộ ^^

                  • #106287
                   thegioihoathinh_com
                   Participant

                    Túm lại là hôm đó rất vui :)

                   • #106288
                    doc_co_cau_bai
                    Participant

                     Trước đó cứ lo sợ những trò chơi này mới, sợ mọi người không quen sẽ không vui và sẽ bể show hixhix nhưng không ngờ mọi người cũng nhiệt tình wé chài hihi dzui ghia. Party kỳ này cũng nhiều điều ấn tượng, khi trò chơi mới bắt đầu đã ấn tượng dzới cái dzụ đoán tên cha pix hehe, “đạo diễn” Phan Hoàng. Cái trò mà mỗi người viết một từ ah, cũng có những câu hơi khó, mai mốt sẽ chọn câu dễ hơn nhưng câu 300 là nemo đáng đánh đòn nhất, phim nước ngoài mà sao có chữ VN trong đó chài, rồi Trương Tam Phong thành Vương Tam Phong…

                     Cái trò diễn xuất thì docco không được chú ý lắm vì lo nhìn khán giả hơn là người diễn, có điều lúc diễn Vô Gian Đạo bà con tranh luận diễn như thế nào méc cười gần chít. Hôm đó mà có camera quay hậu trường cũng dzui. Docco còn nhiều trò nữa nhưng vì những trò này mới, chưa chơi bao giờ sợ mọi người không hứng thú lắm vì đợt tới nếu docco lên cơn định là tổ chức chơi ngoài trời (dự định là trong sở thú) nhưng để xem tình hình.

                     Tuy party lần này số lượng bạn tham gia không nhiều như những lần trước nhưng ok so với dự kiến của docco vì với khoảng 40 bạn như dzị mọi người có cơ hội quen biết với nhau nhiều hơn, tất cả mọi người đều có cơ hội chơi nhau và sỉ nhụt nhau :D (người bị sỉ nhụt nhiều nhất lần này là bạn gun, tụi nghịp bạn í). Cám ơn mọi người đã đến chơi và tham gia chương trình rất nhiệt tình. Vô cùng cám ơn anh suah đã tạo điều kiện cho MB được ăn chơi thoải mái (nhân viên quán -18oC rất dễ thương). Hẹn gặp mọi người trong một buổi ăn chơi đập phá gần đây…:)

                    • #106289
                     nemo
                     Participant

                      HAha lúc đó là tụi em thống nhất với nhau rằng nều mà không biết đáp án thì sẽ ghi là “tui không biết”, em nghe xong ko hỏi cứ nhớ là Sin City nên ko chắc vì thế mới viết chữ tôi.  Chứ không phải là viết tên fim đó tiếng Việt đâu :))

                       

                      Ai ngờ ai cũng biết chỉ có tui hông biết ah huhu 

                     • #106290
                      sammy
                      Participant

                       Party vui, hình đẹp, MC đa năng: vừa dẫn chương trình vừa làm…gái nhảy cổ vũ cho 2 đội :D

                      • #106291
                       doc_co_cau_bai
                       Participant

                        chài, pa sammy này “sỉ nhụt” nhoa :)

                       • #106292
                        ara
                        Participant

                         Há há SexyDương làm gái nhảy :))

                        • #106293
                         andrew
                         Participant

                          troi oi, tuc qua. tuong 7h moi choi, vo cai thread kia doc ba chop ba nhang la`m sao…. la`n nay ve cung ko di dc may cai party vui nhu vay. huhuhu

                         • #106294
                          nemo
                          Participant

                           ANdrew chờ ĐC làm extra party kà :))

                          • #106295
                           ara
                           Participant

                            Ùh Extra party đi, kỳ này chơi uống nước xem ly nào là ly có nước tương haha

                           • #106296
                            doc_co_cau_bai
                            Participant

                             mới đầu định là cho uống cà phê trongđó có một ly có pha nước tương nhưng do nước tương đang bị lên báo tè le nên phải đổi lại là ăn bánh có wasabi nhưng ăn wasabi cũng bình thường vì vậy mai mốt sẽ nghĩ cái khác độc đáo hơn hehe, còn extra thì xem tình hình, hứng thì làm nhân dịp Trung thu hoặc Halloween

                            • #106297
                             suah
                             Participant

                              doc co oi,ăn chơi thôi,nếu đập phá thì -18 chịu ko nổi đâu (còn 1 tầng 3,chưa sửa chữa,cần đập phá,heheheh)

                              Nếu có cần wasabi thì a cung cấp cho,muốn cay cỡ nào cũng có,chỉ cần pha ít nước là….hehehe,bảo đảm có phim hay để coi

                              Thankx mọi người đã tin tưởng và để -18 có cơ hội phục vụ…(phục vụ công cuộc xỉ nhụt nhau)

                             • #106298
                              thegioihoathinh_com
                              Participant

                               Bé Vânơi, khi nào coắn chơi nhớ hú chị nha! :)

                             Viewing 26 reply threads
                             • You must be logged in to reply to this topic.

                             MoviesBoOm

                             2003-2023

                             Skip to toolbar