Tường thuật về các đội trong MB New year party

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37775
  jack_sparrow
  Participant

   Đội 1 : spiderman do Bambino và Becky cầm đầu với khẩu hiiệu spiderman anh hùng áo đỏ quần đen , thích uống Heineken đội 1 có thể nói là đội sao trong party khi tập trung khá nhiều các admin của MB chúng ta . Đội 1 chào sân với màn biểu diễn khá ấn tượng : 2 cô gái đang cố chạy thoát khỏi một đám côn đồ , vừa chạy 2 cô vừa la bài hãi cầu cứu , ngay lập tức , spiderman xuất hiện giải cứu cho người đẹp ( anh hungviet thủ vai) anh phóng tơ vào đám côn đồ hung hãn ( tơ được thay thế bằng hoá chất ) buộc đám côn đồ bỏ chạy có cờ , nhưng có lẽ do quá nhập vai hay là xịt tơ hăng quá nên …cả nạn nhân cũng chạy nốt , anh đứng trên sân khấu ko biết làm gì làm khán giả ở dưới la ó wá trời wá đất .Đội 1 chơi hết mình giải đố hăng say , phản đối trọng tài cũng dzữ dzội .Đặc biệt , đội 1 có tài cải biên khẩu hiệu của đội khác ( ví dụ như khẩu hiệu đội 3 đã bị sửa là người dơi , chơi đến chết , chết vì thiếu hiểu biết ) , Đội người nhện mặc dù quân số ko đông nhưng la hét ko thua bất cứ đội nào đặc biệt là giọng la của macay .Với một tinh thần cao như vậy và sau bao nhiêu cố gắng , cuối cùng đội 1 xếp….vị trí thứ 3 toàn đoàn . ngậm ngùi chấp nhận .

   Đội 2 : The Hulk do chị tulip và Nemo làm thủ lĩnh với khẩu hiệu The Hulk :hốt hết , The Hulk : hốt phải biết cách khỏi phả nói thì đội 2 đã nổi tiếng từ trước buổi tiệc với dân sô1 áp đảo hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu nổ tung với những tiếng la hét khủng bố tinh thần các đội khác . Đội 2 ra mắt với màn cổ vũ gọi khẩu hiệu kinh điển nhờ vào lực lượng hùng hậu và màn biễu diễn này do Nemo làm chủ xị . Nhưng bữa đó có lẽ Nemo đang “thiếu nước mặn” nên ko thể phát huy năng lực toàn đội , các đội khác lập tức chớp thời cơ chọc quê đội 2 . Ngay lúc đó , có lẽ ko chịu được nên ngaymua lao lên sân khấu , xin phép và lấy micro của Nemo làm chủ xị , đội 2 lúc này mới phát huy trở lại và lấy lại được tinh thần ban đầu .Với quân số đông đảo , dưới sự lãnh đạo của chị tulip , cố vấn của ndthanh, tui , Nemo và các thành viên khác , đội The Hulk đã cho mọi người thấy khả năng của mình , liên tục dẫn điểm ngay khi khai cuộc , thêm khẩu hiệu mới “hốt xác đội 3” cổ vũ hò hét nhiệt tình , giải đố thông minh , anh chuot và anh neo sơ sẩy là lập tức nhào lên kiện nhưng cuối cùng đành tiếc nuối với hạng 2 toàn đoàn , nhìn đội 3 vô địch mà tức anh ách .

   Đội 3 : Batman do anh deepblue_om dẫn dắt với khẩu hiệu người dơi , chơi đến chết , chết vì chơi , chơi đến chết , chết vì chơi Đội 3 chào sân với màn biểu diễn của Batman , Robin và Batgirl đang trấn áp một tên tội phạm , màn biểu diễn được chuẩn bị và dàn dựng khá công phu với đủ thứ đạo cụ nhưng do màn đánh đấm tội phạm phải làm nhẹ nhàng và chậm rãi nên bị la ó phản đối vang trời và bị đánh giá là …sến , nhưng đúng với tinh thần chơi đến cùng , mặc kệ tiếng phản đối , đội vẫn diễn đến phút chót . Đội 3 có khá nhiều thuận lợi khi có trong tay các thành viên của MBS (vốn chuyên sưu tập và tìm hiểu phim) nên khởi đầu khá thành công và tuyệt vời . sau khi bứt khỏi sự đeo bám của đội 2 , batman đã thẳng tiến tới đích , và để ăn mừng cho sự dẫn điểm của mình , đội sau đó đã đổi khẩu hiệu thành ten tèn ten tén ten …hự không còn gì để nói , chiến thắng về tay đội 3 là hoàn toàn thuyết phục , xin chúc mừng

   Đội 4 : Catwoman do doc_co_cau_bai đầu tàu với khẩu hiệu cào cấu cắn xé Đội 4 cũng ra mắt với màn hô khẩu hiệu nhưng có lẽ anh chuot thấy khẩu hiệu đặc biệt nên đề nghị docco biểu diễn , docco đã biểu diễn cào cấu cắn xé với anh chuot nhưng có lẽ vì thương anh còn trách nhiệm làm MC nên chỉ làm nhẹ nhàng , tránh bị thương tích . Đội 4 cũng có khá nhiều thuận lợi khi có docco-chuyên gia viết bài của MB- dẫn đầu ,và đội cũng hăng hái , la hét tưng bừng ko thua bất kì ai . Đặc biệt , sau những câu trả lời ko được công nhận và phản đối vô hiệu , trả lời nhanh ko thành công đội 4 đã chọn hẳn 1 góc sân khấu làm “cứ địa” (có lẽ để lao lên sân khấu cho nhanh) . Mặc dù đã làm hết sức nhưng có lẽ hôm đó là một ngày ko may mắn cho đội 4 , và cuối cùng đội 4 “ngậm bồ hòn làm ngọt” tươi cười với thành tích xếp thứ 4 toàn đoàn của mình

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #79085
    toilatoi
    Participant

     hi,1 tràng pháo tay cho bài tường thuật của bạn jack( clap….clap….) Sau đó cho nói thêm chút xíu về các đội:

     _Thứ 1:đội 2 tuy áp đảo về số lượng nhưng lại chưa đoàn kết lém(có lẽ có nhìu thành viên mới,chưa quen biết nhau nên còn ngại) vì vậy mà đã ko phát huy dc sức mạnh của mình,và hình như slogan cũng chưa dc chuẩn bị kỹ nên khi hô ko đồng loạt,ko khí thế như đội 1 và 3(chỉ có giọng của anh Tui là to nhất,chắc qua hôm sau anh ấy hết nói chiện lun wá)

     _Thứ 2:đội 3 tuy lực lượng ít nhất nhưng lại rất đoàn kết và khá ấn tượng với”ten tén ten tèn ten…..hzự”(úi dzà đau wá).Đội 3 hoàn toàn xứng đáng với giải nhất.

     _Thứ 3:đội 4 thì ấn tượng nhất là chị độc cô với màn “cào,cấu,cắn,xé” anh chuột.Thiệt tình là từ trước tới giờ tui chưa từng thấy con mèo nào đối xử tình củm với chuột như th&#7871có lẽ lúc đó anh chuột nhột lém hỉ)

     _Thứ 4:phải công nhận đội 1 là đội hét to nhất hôm đó,ko những hét khẩu hiệu của mình mà còn hét chọc quê những đội khác,ko sợ bị uýnh hội đồng(đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà).Chắc là spiderman uống heineken nhìu quá nên xỉn rùi hén.

    • #79086
     500
     Participant

      đúng ra spiderman phải có câu slogan là NGƯỜI NHỆN – BỊ BỆỆNNNN….

     • #79087
      becky
      Participant

       Chòi oi, anh 500 nhe! xỉ nhụt đội của em!

      • #79088
       jack_sparrow
       Participant

        500 đừng nói vậy , sẽ có người đau khổ lắm

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar