TVB: La Femme Desperado

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39249
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Mong đợi phim này vì có nhiều diễn viên tui iu thích . Nội dung phim bình thường, nói về các cô gái trong xã hội hiện đại phải biết sống tự lập không nên quá dựa dẫm vào đàn ông. Mỗi một nhân vật nữ trong phim đều có tính cách và hoàn cảnh khác nhau như biểu hiện cho nhiều loại hình phụ nữ khác nhau trong xã hội. Phim dạng này trước đây cũng có nhiều trong phim của TVB nhưng đa phần các hình ảnh phụ nữ đó xuất hiện hơi rời rạc một chút. Điểm mới trong phim là chuyện tình chị em giữa Raymond và Melisa. Chắc TVB đang theo trào lưu của mí phim HQ, mà cái phong trào này cũng đang tràn lan trong xã hội hiện đại.

   Về diễn viên thì thích nhất vai diễn của Michael. Vai diễn của anh vừa đáng ghét nhưng cũng rất đáng yêu. Do anh xuất thân là cô nhi nên nhiều tính cách đáng ghét của anh do cuộc sống tạo thành, ngay cả chuyện ly hôn với Melisa cũng vì thế. Nhưng rồi anh thay đổi tính cách của mình sao bao việc xảy ra. Dễ thương nhất là khúc cuối khi Sheren nói cho Michael biết đứa con gái là con ruột của anh nhưng nói sao anh vẫn không hiểu nhìn đáng yêu gì đâu ah, thương con của Sheren hơn con ruột mà không biết đó chính là con ruột của mình.

   Vai của Sheren là một nữ cường nhân tài giỏi, vai này cũng không khó với cô tại dạo này Sheren toàn đóng vai dạng vậy. Melisa đóng vai này cũng không nổi bật lắm. Vai của Raymond cũng dzị, có một ông chồng như Raymond cũng đau tim chết được, tại sao thì xem phim sẽ rõ.

   Dạo gần đây xem mí phim tự nhiên có cảm tình với Kenneth mới chít , anh này mà đóng mí vai dễ thương nhìn cũng ok chứ đừng đóng mí vai như lúc trước thì chịu không thấu nhất là trong Tây sương kỳ duyên.

   Ai rảnh rỗi thì mướn phim này xem chơi.

   3/5 (tại có nhiều diễn viên mình thích )

   link: [http://www.lonesloth.com/?pid=film&…]

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #101340
    doc_co_cau_bai
    Participant

     Quên nữa, phim này có sự tham gia của Hoa hậu HK 2004 Kate Từ Tử San, đóng vai em của Sheren. Cô này nhìn bùi bụi hay hay chứ đẹp thì không phải là đẹp lắm nhưng nhiều người thích cô này. Và cô cũng từng là bạn gái của Lê Minh. Trong phim này thì Kate đóng cũng ok ah, không có trơ và đơ như em Char

    • #101341
     fanatalie
     Participant

      Phim này còn có sự xuất hiện của La Huệ Quyên nữa. sheren nhìn vẫn còn quyến rũ lắm dù cũng đã 40 rồi. Từ tử San nhìn rất ngộ, nhưng đất diễn không nhiều. Còn melisa thì không khác gì mấy phim khác.

     • #101342
      shu
      Participant

       fim này coi vui tếu lăm hơn Bão Cát, fim này coi tội nghiệp Lâm Phong

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar