TVB: Misleading Track

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38042
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Mới nhìn thấy cái poster là tui khao khát xem phim này rồi vì chắc là rất hay đây, tông màu tối vậy chắc là phim hình sự ly kỳ gay cấn, hơn nữa Louisa đóng vai chính với Bowie và Deric. Nhưng tất cả sụp đổ và ngược lại hoàn toàn, mặc dù tui chỉ mới xem khoảng 20 phút đầu của phim cộng với coi cái phần giới thiệu là tui đã đoán hết nội dung phim goài, vì sao ư?? hixhix…vì nó là hàng cover…….Misleading Track là bản sao của Double Jeopardy, vì vậy với những ai đã xem qua Double Jeopardy thì cũng chẳng thiết xem bộ phim này lắm vì chưa xem bạn đã biết phim như thế nào. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích Louisa và muốn ủng hộ cho bộ phim đầu tay cô đóng vai chính (hình như vậy) thì cũng nên xem cho biết cô cắt cái bộ tóc mới nhìn lạ lẫm đến mức nào.

   Nội dung phim chẳng còn gì đáng bàn thì bàn đến diễn viên, và người đáng nói chính là Louisa. Nếu nhớ không lầm trước đây có đóng như vai nữ thứ chính khá quan trọng kể từ Thiên sứ địa ngục, tuy vậy có lẽ đây là lần đầu tiên cô lên hàng chính mặc dù trong phim còn có sự xuất hiện của Ngũ Vịnh Vy. Xét ra tui thích Louisa, và hầu hết mọi người cũng đều mến cô từ vai Kim Chi trong Hồ sơ trinh sát. Theo bản thân tui thấy thì cô đóng vai này cũng không đến nỗi bị đuối lắm, nghĩa là ok, nói chung là cũng tạm ổn, còn tương lai thì không biết. Vai diễn của Bowie cũng chẳng có gì, Deric cho dù đóng vai phản diễn cũng chẳng có gì là ngạc nhiên hay gây ấn tượng gì vì nhìn mặt Deric là thấy nguyên chữ “gian” goài. Ngũ Vịnh Vy thì chắc cũng nhờ trang điểm để bớt nếp nhăn chứ bình thường nhìn ở ngoài chắc cũng tàn tạ thê thảm, hổng hỉu sao phim nì bị lép vế hơn Louisa.

   Một điểm tui hổng thích ở phim này đó là về thân phận Nguyễn Văn Sơn là một Hoa kiều Việt Nam. Nội cái tên là thấy đậm chất Việt Nam goài, nhưng méc cười là vì anh chàng này là người Hoa gốc Việt nên có mấy thứ dính dáng đến Việt Nam. Điển hình có một cảnh Bowie và Louisa phải đến Việt Nam điều tra, dĩ nhiên không vì một cảnh nhỏ nhặt vậy mà đến Việt Nam quay thì phải dựng cảnh. Choài, dựng lên nhìn như Việt Nam mình có cái quán xá nghèo y hệt vậy, mà khắp cái quán dán đầy poster có chữ Việt Nam…pó tay. Ngườ bán nước còn đội nón lá nữa mới ghia, đã vậy có một cái dòng chữ cứ đập vào cho thấy đó là Việt Nam thật chối mắt mà tui là người Việt còn hổng hiểu là viết cả chi mô. Chỉ biết chữ “quý” viết thành “zuý” trong từ “quý khách”.

   Nói chung túm lại từ đầu năm đến giờ xem thì chưa có phim nào được, hy vọng vào Love Bond với Kenix và Michael vậy.

   2/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82757
    pokemon
    Participant

     Seo em chê dzữ dzị?? nhưng có Louisa sem cũng được, poke cũng có ấn tượng với her từ film HSTS .. nhưng theo poke nghĩ thì her fải chịu lép với NVV chứ seo được lên hàng chính vậy ta??

    • #82758
     nemo
     Participant

      hehe, nghe Đc kể cũng dzui ghê. chắc chủ yếu mướn mấy cuốn có cảnh VN coi thui, để bít HK hiểu VN tới mức nào

     • #82759
      hooliganspice
      Participant

       Louisa mà mọi người nói có phải Tô Ngọc Hoa ? , lần này được đôn lên đóng chính àh ..?

      • #82760
       doc_co_cau_bai
       Participant

        Là Tô Ngọc Hoa ah, vì viết nguyên cái tên tiếng Việt dài dòng nên thường viết tên tiếng Anh cho nó ngắn gọn

       • #82761
        faye
        Participant

         Faye cũng thích Louisa , đóng hay á, mà lớn tuổi thế này mới cho lên vai chính, uổng quá . Đọc mấy cái vụ mà DocCo tả về cảnh VN mà cười quá trời .

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar