TVB: The Charm Beneath

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38841
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Một trong ba bộ phim mừng sinh nhật hãng TVB năm nay. Nhìn vào lực lượng diễn viên nữ hùng hậu khiến tui nhớ ngay đến War and Beauty, nhưng sức hấp dẫn thì The Charm Beneath thua xa. The Charm Beneath xoay quanh đại gia đình nhà họ Chúc với những sự tranh chấp và mâu thuẫn giữa những con người trong gia đình này. Một môtíp quá quen thuộc với khán giả yêu thích phim TVB, và với một dạng phim không mới lạ gì thì mong chờ vào nội dung sẽ có gì đó đặc sắc, ấn tượng. Tiếc thay, xem quảng cáo cho phim này thì thấy hấp dẫn (chắc tại quảng cáo đó có Đặng Tụy Văn) nhưng phim thì một trời một vực. Nói phim quá dở thì hơi quá đáng, nhưng nó chỉ ở mức rất trung bình. Phim không có nhiều cao trào nên coi không hấp dẫn, không có sự lôi cuốn để xem những tập tiếp theo. Diễn xuất của các diễn viên cũng chẳng có gì đặc sắc, Yoyo thì diễn xuất vô cùng mờ nhạt, Moses cũng vậy, Gigi và Anne thì cũng ok cũng không có gì xuất sắc lắm. Cả phim chỉ ấn tượng mỗi vai bà dì của Thương Thiên Nga là thấy thích. Ít khi nào thấy Thương Thiên Nga vào vai chảnh chẹ như vậy.

   Tóm lại cũng mong chờ phim này nhưng thất vọng, đành chờ xem Always Ready vậy dù có em Xa Thi Mạn nhưng bù lại có Bowie và Ekin

   2/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #93956
    faye
    Participant

     DocCo ơi, bà có thể nói rõ vai của YoYo sao mờ nhạt không ? mà sao tui đọc English review của tụi TQ bên này nó nói là vai cúa YoYo hay mà . Nói Moses đóng hay, vai Gigi là vai chính nhưng she đóng bình thường, đem nguyên cái kiểu đóng bên War and Beauty sang .Anne đóng chưa đạt lắm . Cái review đó chỉ có 1 cái giống cái của bà là nói vai bà dì của Kiki đóng hay

     Tui thích YoYo bà ơi, nghe nói vai của her hay , và lại đóng với Moses nữa, tui cũng thích Moses . Lâu rồi tui không xem phim TVB, chỉ mong có phim này ra để xem .

    • #93957
     doc_co_cau_bai
     Participant

      Tùy cảm nhận của mỗi người ah, tôi thấy Yoyo không phải là đóng dở mà là bị Gigi, Anne và Thương Thiên Nga che lấp hết trơn rồi nên cô không được nổi bật. Vai của Gigi trong phim này và War and Beauty có nét giống cũng có nét khác nhưng diễn xuất thì đúng là cũng tựa tựa nhau. Anne thì đóng không xuất thần như trong phim Hòang hậu không đầu, nhưng mà cũng giống như bê y nguyên cái cách diễn từ bên đó qua. Moses thì tui hổng thích lắm, trong phim này tui thấy đóng cũng không ấn tượng, với lại một phần khúc đầu hóa trang có vẻ đậm nên nhìn mặt Moses thấy kỳ kỳ sao ah.

     • #93958
      yes
      Participant

       hehe, yes cũng thích Yoyo nà, bắt tay faye cái

       Đọc nội dung phim bên DAN thấy vai Yoyo đúng là mờ thiệt! nhưng được cái là khúc sau Yoyo và Moses cũng dễ thương. Moses ban đầu iu Trần Mẫn chi á, nên mún coai Yoyo và Mose phải coi khúc sau…ặc ặc, cộng thêm phải gồng gánh nhiều chi tiết rắc rối của phim…về đấu đá giữa Anne và Gigi…

       but anyway, looking forward to seeing this drama!

      • #93959
       rainbow_inlove86
       Participant

        Nhưng coi thấy Gigi đóng cảm động lắm mà ! Nhất là cái đoạn bà Thím Ba đi đồn đại lung tung GiGi ko phải con ruột của nhà họ Chúc ( coi khúc đó xém khóc 2 lần luôn T___T ) nếu là tui tui cũng nghĩ mình ko phải con ổng ( mà hình như ko phải thiệt ??? )

       • #93960
        dragonalec1983
        Participant

         Phim coi khúc đầu cũng thấy hay mà, còn khúc sau thì chưa coi nện chưa biết. Coi trong phiim, thấy Gigi tội nghiệp ghê. Còn con Annne, thì vẫn thế, chẳng thậy có tiến bộ gì mấy, vẫn cứ sao sao. Còn về phần của Yoyo, thỉ cô này đóng cũng thấy vui , nhất là những đoạn đóng chung với Moses.

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar