TVB: Thuỷ Hử Vô Gian Đạo

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37968
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Trước khi xem phim điều tôi trông chờ là đây sẽ là một bộ phim vô cùng hồi hộp, gay cấn nhưng mà cái chất hài nó đã chiếm gần như nửa phim khiến tôi hơi bị cụt hứng. Thuỷ Hử Vô Gian Đạo dĩ nhiên là có liên quan đến hai bộ phim nổi tiếng Thuỷ Hử và Vô Gian Đạo. Trương Trí Lâm vào vai Võ Tòng, còn Vương Hỷ là Lâm Xung, Lê Tư trong vai Phan Kim Liên , Giang Hoa trong vai Tống Giang…..Nội dung hổng nói nhiều vì không muốn mọi người cụt hứng. Bàn đến diễn viên hen.

   Trương Trí Lâm thấy đúng là có nét già đi nhiều và đen nữa nhưng mà vẫn dễ thương, vẫn yêu thích Julian như ngày nào. Vai diễn của anh là một con người chính trực, hiền lành, tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người. Vai diễn này tuy khiến tôi thích Julian nhưng mà xét lại vai diễn này có vẻ bị trùng lặp với Chuyên gia đàm phán và với một số phim trước. Bi giờ muốn xem Julian đóng vai đểu hay là phản diện hơn.

   Vương Hỷ thì có vẻ ngày càng diễn cường điệu, hơn nửa anh chàng này tuy nhìn cũng có duyên đi nhưng sao toàn được giao vai đào hoà, bay bướm không. Vai diễn của anh docco thấy không mấy nổi bật, cũng vẫn là kiểu cũ.

   Lê Tư thì thật đẹp, vào vai Phan Kim Liên quá hợp, nhìn cũng ok nhưng mà sao tạo hình để cái đầu hơn ớn, bù lại thì quần áo mặc đẹp không đâu chê nổi, hở hang đủ chỗ. Cô cho rằng cô chỉ là thích mặc đẹp và mặc như vậy là hợp mốt, nhưng thèng con trai nào thấy gái đẹp mặc đồ hở hang mà không thích, mà không thích chọc ghẹo, nhưng cô luôn khăng khăng cho rằng mình không hề đi quyến rũ đàn ông, chỉ là họ tự tìm đến. Thật chất nếu cô không mặc đồ quá hở hang thì không đến nỗi mang qua nhiều thị phi vào thân mình.

   Dương Di trông chất phác và mờ nhạt, thích cô để tóc ngắn hơn vì nhìn trẻ trung hơn, có điều vì vào vai một nữ trung y nên chắc phải tạo hình như thế này.

   Túm lại phim coi rất bình thường và bạn đừng đặt quá nhiều hy vọng vào phim khi cái tên hùng hồn làm bạn giật mình hay cặp đôi Julian-Gigi khiến bạn tò mò…..Phim chỉ là coi giải trí vui vẻ trong dịp Tết với một số tình tiết hài hơi hơi bị nhảm.

   4/5 (vì Julian, Gigi và một ca khúc tiếng Anh trong phim hơi bị hay)

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82254
    nemo
    Participant

     Phim này chắc giống fim Oan gia Kiếp trước, cũng vẫn là những cảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Không biết bộ fim có tạo được nét mới cho người xem không

     Thấy Gigi là phải coi, Gigi đúng là vẻ đẹp không có tuổi.

     À sao không thấy ai lập thread cho Tây Sương hết. Thấy bộ đó cũng hay mừ

    • #82255
     admin
     Keymaster

      ủa có thread Tây Sương mà Nemo.

      Trùi ui tối qua thức đến 3h sáng coi fim Thủy Hử này, fải nói hơi thất vọng : Gigi đúng là ăn ảnh, chụp hình thấy đẹp quá trùi, vậy mà lên fim sao thấy già hơn ChiLam , thêm vào đó nhìn mái tóc quăng ngắn thấy ghét, còn đâu nét đẹp của Lâm Ngãi Mỹ trong Cầu VỒng Trong Đêm, nói chung fim này GIGI hổng đẹp lắm, được cái Gigi fim này mặt đồ sexy thiệt, may mà fim quay vào mùa đông, quay vào mùa hè thì …..

      Mà bù lại, fim này Chilam đẹp trai dễ thương hết xẩy nghen, ChiLam mới thật sự là người trẻ mãi không già .

      Dương Di thì cũng dễ thương nhưng đeo cặp mắt kiếng che hết trơn cái đẹp rùi ….Vương Hỉ vẫn có nét hay hay, mà fim này chủ yếu chiếu về CHiLam-Vương Hỷ không à, coi mỏi mắt, chờ đợi mỏi mòn mới thấy Gigi-Tavia xuất hiện buồn ghê, nói Gigi đóng chính chứ thấy xuất hiện ít xịt, còn ít hơn trong War and Beauty nữa .

      TÓm lại fim này cũng đáng coi, vì dv đa số nổi tiếng và xinh đẹp, mấy vai fụ có sự xuất hiện mấy anh chàng Teen dễ thương như Thái Kỳ Tuấn trong Bầu Nhiệt HUyết, và anh chàng Happy vai em trai của Dương Di cũng khá đẹp trai

     • #82256
      yahoo
      Participant

       túm lại phim chán ?

      • #82257
       admin
       Keymaster

        fim này hay ho từ lúc Gigi xuất hiện nhìu là Lúc ChiLam làm vệ sĩ cho Gigi , cũng là lúc VH bít mình là Lâm Xung,….fim này hay không hay, mà dỡ cũng chẳng đúng, coi tàm tạm đỡ buồn, hổng hay như trailer mà TVB từng quảng cáo thui

       • #82258
        rainbow_inlove86
        Participant

         Nhưng tui lại thích Trí Lâm – Dương Di .Nhìn Trí Lâm với Lê Tư chẳng xứng chút nào .Còn ông Vương Hỷ có duyên nhưng chẳng xứng với ai ráo trọi

        • #82259
         faye
         Participant

          Có liếc sơ qua phim này, dạo này hổng rảnh xem TVB

          Gigi—> già quá, giờ tui tìm được điểm xấu cúa Gigi nè, cái miệng xấu, khi nói nhìn kỳ á . Nhớ lại hồi xưa tui khoái Gigi lắm nha, phải nói là sau Amy Kwok là tới Gigi á, nhưng dạo gần đây thấy she đóng “kịch” quá —> ghét

          Chilam —-> chẳng hiểu sao tui xưa nay ghét Chilam, thù cay đắng, nhất là ai biểu ổng đóng 2 phim với Charmaine , nhưng phim này tui thấy him ok, chắc tại vai dễ thương, hài hài, đơn giản .

          Tavia —> Xưa nay tui không ưa, nhưng sao phim này tui ưa Tui cũng như bạn rainbow tui thích Tavia với Chilam hơn

          Wong Hei —> anh chàng mắt hí có duyên này sao đóng phim này thấy không hợp vai, nhưng không thích cũng không ghét .

          Nhá, chỉ nghía qua nên không dám bàn về truyện phim và diễn xuất

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar