Vì sao bạn không viết gì trên MB?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35543
  chuotkhongduoi
  Participant

   Hiện giờ MB chúng ta có rất đông thành viên. Nội dung trang web cũng đã phong phú hơn rất nhiều so với thời điểm mới xuất hiện trở lại sau thời gian bị down. Các admin đã rất nỗ lực để mang lại sinh khí mới cho MB: phim mới được add vào rất nhiều, spotlight cũng đa dạng hơn, thread mới cũng được mở liên tục. Đây là điều rất đáng mừng.

   Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ thì ai cũng thấy hiện chỉ có một số ít người tích cực viết bài nên phần forum vẫn chưa được sôi động cho lắm. Có bạn đăng ký thành viên đã lâu nhưng vẫn chưa hề mở một thread nào, số lần reply cũng rất hạn chế; việc viết review trong Movie còn hạn chế hơn.

   Vì sao? Bạn cảm thấy nội dung trang web chán quá nên không có gì để bàn? Bạn sợ mất thời gian viết bài? Hay bạn cảm thấy ngại những gì mình viết ra sẽ bị mọi người phản đối? Hay bạn còn bất kỳ vướng mắc nào khác?

   Chúng tôi thật sự muốn biết lý do vì sao bạn không viết bài trên MB? để giúp các bạn hoà nhập vào MB và cùng nhau góp phần tạo không khí sôi động hơn nữa cho trang web của chúng ta.

   Hy vọng sẽ đón nhận được nhiều ý kiến chân tình của mọi người
   HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  Viewing 62 reply threads
  • Author
   Replies
   • #45160
    mikeymyer
    Participant

     Anh ui, có thread nào trong forum hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, có ấn tượng, dễ nhớ, khó quên.. về việc post bài trong boom không. Chắc cái này người mới chưa bít.
     Có con mèo vọc thùng nứơc lèo

    • #45161
     gainhon
     Participant

      chắc ko phải em rùi é:PNói đùa vậy thui chứ đâu phải lúc nào cũng post bài được đâu, nếu ko xem phim thì sao mà bít gì post đây, post mấy thứ kia thì sợ cho là lảm nhảm, web về movie mà post mí thứ linh tinh, một phần cũng là do lười nữa chứ, nhưng dù sao cũng thankiu anh chuột nhá, post bài này nhắc nhở những ai đang ngủ quên
      Missing U so much as I can

     • #45162
      3gar
      Participant

       vì không muốn… viết… nhảm

       Garfield là sành điệu

       Garfield là quý phái

       LiNoCal.

      • #45163
       raymond
       Participant

        Nhiều lúc tui cũng muốn viết lắm chứ,nhưng mà ko có đề tài gì hết á,với lại viết ra mà ko có người nào ghé thăm thì bùn lắm
        Co con cho no nam trong xo.

       • #45164
        vyvy
        Participant

         Có lẽ vì không có nhiều kiến thức về điện ảnh… hoặc yêu thích phim lắm, nhưng đối với cảm xúc về một bộ phim.. dường như chưa chín để viết ra…. Muốn viết lắm chứ, nhưng… dường như dành nhiều cảm xúc cho ăn hơn … hic Thành ra không biết viết như thế nào.. cho một bộ phim mình yêu thích

         still loving u

        • #45165
         hizomusic
         Participant

          viết ra thứ nhất nếu nhảm là bị xoá , thứ hai nếu là người mới thì người ta cũng … sem thôi chứ o có post trả lời hay góp ý gì ráo , như vậy sẽ tạo cảm giác như là nơi này không ai muốn đón tiếp họ , nên ….. o post bài mặc dù ngày nào cũng vô xem.

         • #45166
          vivien_leight
          Participant

           Dạo này tui hổng có thì giờ coi fin mới nè. hixhix, sẽ ráng thức khuya coi fin để viết bài cho MB chứ hông là pị anh chuột la é!
           Cause I want, I just want to see you in the light

           But you hide behind the color of the night

          • #45167
           net_touch
           Participant

            * Ý kiến cá nhân của Net nha:

            – Để viết 1 thread cần fải có sự đầu tư về từ ngữ và hình ảnh minh họa thì mới có chất lượng (đáng đọc) -> đòi hỏi nhiều thời gian -> Net đọc mí thông tin film khá nhiều, nhưng mà thứ nhất đọc là đọc, lúc viết ra lại ko biết viết sao, thứ hai là tui dở Văn và bị loạn tiếng Việt (nội ngồi dziết ngắn gì thôi mà lời văn cũng lủng củng tùm lum òi ).

            – Board của MB phân biệt các thể loại rất tốt, nhưng mà bên trong mỗi section thì lại có wá nhiều bài viết nhảm là một (đáng lẽ fải có nơi để cho những bài nì), chính tại dzị mà mí bài viết chất lượng bị đàn áp xô đẩy ra khỏi khu dzực được chú ý -> ít người đọc -> tác giả nản ko dziết nữa (Net ko nói section MISC đâu nha).

            – Nên có thêm 1 phần giới thiệu film mới, review cho các film nì (chắc nhiều members muốn có phần nì), vì hiện giờ các film mới được giới thiệu trong các box bình thường nên ít người biết để đọc, và thứ 2 là nên có 1 box yêu cầu, trợ giúp, ai mún biết thông tin về cái gì đó thì post dzô.

            – Nên cải thiện lại phần trang trí text và hình ảnh cho các thread, article và thread hình như ko khác gì nhau mí (có ảnh hưởng đến tâm lý người đọc ), review nên để riêng ra hoặc làm sao dễ kiếm 1 chút.

            – Dựa vô ý 1 nha, các thread nhảm thì có cái nội dung chưa được wan tâm, hoặc là chỉ giới thiệu tên film rùi tuyên bố film này hay lắm, đáng coi (ví dụ thôi nha ) mà chẳng biết hay hoặc đáng coi ở điểm nào, ai đóng, ai đạo diễn, truyện film dzìa cái gì, thấy nhiều người nhào dzô cũng hưởng ý I Dza film đó hay lắm, tui khoái film đó lắm -> mình cũng bon chen tìm đọc (nhưng ko phải trong MB).

            … Tạm thời nhớ có dzị thui

            If I could turn back the hand of time

           • #45168
            mikeymyer
            Participant

             Diễn đàn muh, bớt căng thẳng đi các bạn. Đâu phải là trung tâm phát ngôn bộ ngoại giao đâu.
             Có con mèo vọc thùng nứơc lèo

            • #45169
             admin
             Keymaster

              Chời , tại mấy bạn ngại thôi chứ thiệt sự thì mấy thread “nghiêm chỉnh” của tui trong MB cũng có số người reply rất nhiều ..dưới 10 người lun nhe , nhưng mà quan trọng là mình ,không có nản , còn viết hay hay không thì xin nói thật ..mỗi lần tui viết xong ,post lên ,đọc lại thì mún ….xoá dễ sợ ,vì đọc sao mà kì cục quá !!he..he..,nhưng mà viết riết thì thấy mình cũng kha khá lên 1 chút .

              Còn ai ngại chỉ có người nổi tiếng mới được reply thui thì ..sai bét ….Từ hồi tui mới dzô cho tới nay , từ bài dở tới dở hơn đều có người reply lại hít..hì..hì

              Tui có mấy kinh nghiệm nì , bây giờ mình viết reply đi ,từ từ lên tay viết thread xịn.

              Khi coi phim xong thấy hay thì mở máy post liền , không thì “cảm xúc” của mình sẽ bị xẹp, tới hồi viết thì hổng bít viết gì (kinh nghiệm của tui á)…

              Vậy nha , thế nào rồi thì anh chuột cũng phải nói “Chùi ui, sao Boomers mình viết bài hay wé “

              He..he..lâu lâu mình nhìu chiện chút
              …. Hong Hanh….

             • #45170
              admin
              Keymaster

               khong hieu gi ve phim anh co the viet bua hong za

              • #45171
               admin
               Keymaster

                chuyện ngại không biết viết gì của mọi ngưởi đó là một “vấn nạn” bấy lâu nay rồi, đến giờ vẫn chưa thể giải quyết được….Tui chỉ cảm thấy rằng, một bài viết hay không hẳn là một bài viết được trau chuốt một cách tỉ mỉ, dài dòng văn tự…chỉ cần nghĩ sao viết vậy, đặt tình cảm của mình vào bài viết là được rồi…người đọc sẽ cảm nhận được điều đó..

                lúc trước mới vào MB, tui cũng đâu biết viết gì đâu…lâu lâu lên reply chơi vậy thui…rồi thấy nhiều người lập thread cũng bon chen lập chơi…lúc đó tui nhớ tui viết về mấy phim family như Casper, Cưng ơi anh đã thu nhỏ các con, Cưng ơi anh đã thổi phồng bé Út….tui viết cũng gọi là vừa, không dài lắm…sau đó tui hỏi pa red_violin tui viết thế nào…ổng ừ một cái rồi nói cũng được nhưng mà chỉ viết nội dung phim mà không viết cảm nghĩ gì về phim hết, hay những cái xung quanh, cố gắng viết thêm mấy cái đó thì hay hơn…lúc đó tui nghĩ sao mà tui có thể làm được chứ?? Làm sao tui có thể viết hay được như chị zie, anh neo…..cho nên thời gian sau đó tui cũng hổng viết gì nhiều nữa..đi reply 8 chơi thui….

                bi giờ thì tui viết nhiều hơn lúc trước mặc dù tui biết tui viết vẫn chưa hay, mọi người có chê tui cũng công nhận là đúng, nhưng tui không buồn vì tui biết chỉ cần tui cố gắng viết là được…tui viết vì nhiều lý do lắm : đầu tiên là muốn cho MB phát triển thật tốt, tui thương cái web này lắm, tui cũng hổng bít sao nữa, chắc pa Pix “bỏ bùa mê thuốc lú” gì gùi… , thứ hai là vì tương lai của tui ah…tui thích làm ký giả, cho nên tập viết bài nhiều mai mốt có làm ký giả hay có viết báo thì cũng có kinh nghiệm hơn, thứ ba là tui muốn chia sẻ với mọi người những gì tui biết ah…ví dụ như mí phim HOT Hàn Quốc nè…hehe…

                nói đến chuyện không ai thèm trả lời thread của mình thì chắc tui phải bùn dzữ dzội lém…mí cái thread giới thiệu phim của tui trong Asian movie forum có ai đá động đến đâu, hổng có reply nào hết trơn…vì sao vậy?? vì mọi người chua coi…tui cũng biết vậy mà…chỉ cần thấy nhiều người đọc là tui vui gùi…vì họ sẽ biết về phim này, rồi nếu họ có coi thì sẽ viết reply…nếu mà hổng viết…thì tui cũng đành chịu…L….cả mấy bài trong article nữa..hixhix..chỉ có mỗi mình anh donnie yen là có ý kiến thui ah….hixhix

                kể cho mọi người nghe câu chuyện này nè, tui thích nó lắm. nó là bài học đời của tui ah… : “Nước Lỗ cổ đại nơi biên cương có hai pa hoà thượng, một pa thì giàu, một pa thi nghèo. Một hôm pa nhà nghèo nói dzới pa nhà giàu: “Tui mún đi Nam Hải” pa nhà giàu kinh ngạc hỏi: “Ông dựa vào cái gì mà đi?” Pa nhà nghèo nói: “Tui dựa vào một cái bình nước với một cái tô (vừa ăn cơm vừa xin tiền) là đủ gùi.” Pa nhà giàu liền nói: “Mí năm nay, tui định mướn thuyền đi mà còn đi hổng được, ông dựa vào cái gì mà đi?”. Đến năm thứ 2, pa hoà thượng nghèo từ Nam Hải trở về, kể chuyện này cho pa hoà thượng giàu nghe, làm pa đó “méc cỡ”..…Biên cương nước Lỗ cách Nam Hải cả ngàn dặm, pa hoà thượng giàu đi không thành mà pa hoà thượng nghèo lại đi thành?” Thông qua câu chuyện này tui rút cho mình một bài học: chỉ vì pa hoà thượng giàu cho rằng việc đó quá khó nên không bao giờ làm được..cho nên tui hổng bao giờ nghĩ việc gì là quá khó..chỉ cần tui dám làm thì từ dễ cũng thành khó…….í lộn…..từ khó cũng thành dễ……hehe…nếu mọi người đều cho rằng viết thread khó quá, viết review khó quá……thì chắc là chẳng bao giờ mọi người viết được…(nên chắc mọi người cũng hổng thèm viết lun..hixhix)

                oạch…..nói xong được những gì mún nói gùi..hixhix..đúng là hơi bị dài ha…thông cảm đi, tui là bà 8 mà..

                to mikemyer: đâu có gì căng thẳng đâu bạn..mọi người đang nêu ý kiến của mình thui mà…
                Never Again

               • #45172
                admin
                Keymaster

                 còn chuyện viết bài Nhảm thì có Misc ah…mọi người muốn quậy gì cũng được nhưng đừng quá lố là được gùi…
                 Never Again

                • #45173
                 duzz
                 Participant

                  À, tiện đây nói luôn. Trong tháng này EMBE( Webmind) có qua Singapore để đi du lịch. Và duzz thì hiện có rất nhiều tạp chí về film ảnh của Singapore ( First, 8days, …) nên sẽ gôm lại gửi cho webmind cầm về cho mọi người. Rất nhiều cái hay đó, pà con sẽ có nhiều cái để viết. Gôm những số gần đây thôi hen. Bà con sẽ tha hồ mà ngồi dịch.

                  P/S: Có gì Webmind sẽ gửi cho PIX heo rồi nếu bạn bè nào cần thì liên hệ với PIX để lấy. À mà thôi, không nên gửi cho thằng PIX. Nó thấy đẹp rồi lấy ideas làm cho cuốn Điện Ảnh Kịch Trường thì chết, cuốn ĐAKT bắt chước cuốn First Magazine bên này chứ đâu…hihi ( J/K). Nói giỡn thôi. Giữa tháng này EMBE qua, thì tui sẽ gửi.

                  Trang thủ quảng cáo luôn. Có ai cần mua poster khổ lớn hông. Hí hí
                  Super Admin rãnh rỗi nhất của MB.

                 • #45174
                  root
                  Participant

                   Với 1 boom mới (như em ) thì có nhiều lí do lém :

                   1/ Mới vào boom, làm wen đã, chuyện khác từ từ tà tà ta tính

                   2/ Kiến thức về diễn viên ko nhiều. Cảm nghĩ về phim mới xem thì dạt dào, nhưng định viết thì thấy người khác post lên hết rùi. Mà mí phim tình cảm, kinh dị qua tay em chắc thành phim hài hết ráo

                   3/ Muốn viết bài thì sợ bài viết (về phim, nhân vật đó) có người khác post lên rùi, viết nữa dư seo

                   4/ Có viết cũng ko biết cách post. Post đưa ai, ai read mà đưa ?

                   mà chị doc-co nói đúng á, “không có việc gì khó” chỉ là chưa quen thôi, quen rùi sẽ thấy dễ ẹc ( heheh, em mún đi Mĩ wé, chắc dzìa kiu papa mua cho cái bình nước với cái tô )

                   I hate the way I didn’t hate you

                   not even close, not even a little bit, not any at all

                  • #45175
                   admin
                   Keymaster

                    Em ít xem film lém, nhưng hễ xem được film nào là lại lôi giấy bút ra viết bài ngay. Thiệt đó, viết trên giấy trước rồi mới lên post. Cơ bản không có lúc xem, sếp lớn không cho coi phim ở rạp nên kiệt tác điện ảnh em chả bít gì hết ráo Nhưng mà ở nhà xem phim trên TV bằng tiếng Nga thì ngại lắm, chỉ thích xem bằng tiếng mẹ đẻ thôi. Xem phim trên VTV4 thì chán dã man. Tuy nhiên cứ có thể là em lại post bài, không hay nhưng mà cứ từ từ tằng tằng mà tiến thôi. Mô phật! Tất cả vì MB!
                    ***************

                    Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

                   • #45176
                    admin
                    Keymaster

                     Mà nhiều lúc vào xem mọi người viết review cũng thấy nản, toàn một điệu “phim này dễ xương lém” hay “phim này tui coi rồi hay lém”. Ví dụ như Stuart Little chẳng hạn, ít người có ý kiến nhận xét lém, toàn khen suông thôi—> chán
                     ***************

                     Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

                    • #45177
                     ngkhanh
                     Participant

                      xin chèo bà con ,

                      ngkhanh tui là ma mới nên tui cũng ko biết nhiều thứ để mà nổ với mí sư huynh sư tỉ ,wí dzị thông cảm á !

                      nãy giờ ngồi đọc mấy cái reply í ,tui thấy giống tui lắm lắm ,tui rất mong sớm có dịp để tám nhiều hơn cùng bà con .
                      love is blind

                     • #45178
                      admin
                      Keymaster

                       thiệt tình cái chiện này thì em cũng bức xúc lâu gòi nhưng hổng dám làm gì hết á

                       lên MB giờ em chỉ đọc lướt qua thui, có mấy khi login đâu.

                       uevoli

                      • #45179
                       chipchip88
                       Participant

                        Có mấy lí do cơ bản:

                        – Một số người ( như tui ) xem phim chỉ đơn thuần là giải trí, ko có cảm xúc thì làm sao viết được

                        – Gặp phim, hay diễn viên tâm đắc, muốn viết lắm, nhưng nhìn đi nhìn lại, ủa có người viết rồi, nên chỉ replay thôi.

                        – Viết rồi, quay đi quay lại có mấy người xem, nản !

                        Tui là ai ? Seo tui ko nhớ tui là ai ? Ai biết chỉ giùm tui là ai ?

                       • #45180
                        chuotkhongduoi
                        Participant

                         Hiểu thêm được mọi người một chút rùi

                         Xin trả lời luôn cho mọi người rõ:

                         1. MB không phải là 1 trang web phê bình phim, nó đơn giản chỉ là một sân chơi điện ảnh– ở đó mọi người có thể bày tỏ cảm xúc của mình về những bộ phim, những diễn viên mình yêu thích. Mọi người đừng ngại mình viết dài hay ngắn, viết hay hay dở… Chỉ cần bạn có cảm xúc về bộ phim nào đó thì cứ thoải mái viết ra để chia xẻ với mọi người.

                         2. Nếu như gặp bộ phim hay diễn viên nào mà người khác viết rồi thì bạn cứ vào thread đó reply để tiếp tục làm cho nó sôi động hơn, thậm chí mở thread khác cũng OK.

                         3. Nếu không thích viết trong diễn đàn, bạn có thể vào phần Movie để viết review cho phim, viết những cảm nậnh của bạn về bộ phim ấy. hiện phần Movie có rất nhiều phim nhưng có phim chưa hề có rewiew nào. Bạn có thể tìm phim mình đã xem bằng cách Search theo tên phim, tên diễn viên hoặc tên đạo diễn.

                         4. Nếu bạn ngại viết mà không có ai reply thì cũng… chẳng sao . bạn cứ viết đi, nhiều người cũng rất nhiệt tình viết cho MB dù số reply rất ít ỏi. Điều bạn trọng là bạn được viết ra những điều mình nghĩ và được người khác đọc, chia xẻ (dù họ không viết ra). Và quan trọng nhất, nếu ai cũng sợ viết ra không có người reply thì cuối cùng sẽ chẳng có ai viết hết. Chúng ta hãy thử thay đổi từ bản thân mình trước nhe. Nếu mỗi người đều cố gắng viết thread mới, cố gắng reply cho thread của người khác thì chắc chắn MB sẽ sôi động thêm rất nhiều
                         HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

                        • #45181
                         admin
                         Keymaster

                          chời…pa root ngoài đời nhìn hiền lành , dễ thương…lên diễn đàn khác hẳn…đúng là “cao nhân”…
                          Never Again

                         • #45182
                          faye
                          Participant

                           Nói thật, Faye vô MB lâu rồi, nhưng bấy lâu nay chỉ đọc, chứ không viết, chỉ thời gian gần đây mới viết cho vui, và cũng vì Jurinata, cô bé dễ thương lắm, dụ Faye viết .

                           Tại sao trước kia Faye không viết ? Nói ra mọi người đừng buồn, không biết mọi người thấy thế nào chứ Faye thấy members cũ của MB có hiềm khích với nhau nhiều quá, nói xấu nhau cũng khá nhiều . Có 1 lần, đọc trong 1 thread, Faye quên là trong forum nào rồi, có 1 member mới nhận xét về 1 phim : “phim này không hay cho lắm ” . Thế là 1 member cũ của MB đốp lại liền : ” không hay là không hay làm sao, phải cho biết lý do, phải có 1 bài viết thực sự, chứ đừng có nói suông ” . Trời, chỉ có 1 câu nói nhận xét mà cũng bị bắt bẻ thì Faye chịu . Bộ tham gia ý kiến phải làm như viết báo à ? Phải có bài viết thật suất sắc hay sao ?

                           Đó là lý do tại sao những member ít tham gia viết như Faye đã nghĩ và thấy không có hứng để viết . Ngay cả Jurinata, cô bé hoà đồng thế mà cũng phải “nhột” khi mọi người như trách cô bé trong 1 cái thread ,thế là Jurinata viết tích cực lắm, làm Faye cũng viết theo cho vui .

                           Nói thiệt, Faye không có tình cảm sâu đậm với MB đâu, nhưng Faye thấy có nhiều member cũ, rất nặng tình với MB, vậy thì hà cớ gì phải nói nhau ?

                           Người Việt mình, cái gì cũng hay : chăm chỉ, siêng năng, ham học hỏi, có ý chí, và nhiều tính khác nữa, chỉ có 1 tính xấu là không đoàn kết với nhau .

                           Đừng giận Faye khi Faye nói ra như thế . Nếu có đụng chạm ai, đừng chấp Faye, Faye không có ý ám chỉ ai cả . Chỉ nói ra cảm nhận của Faye khi mới vào “đọc” MB thôi ………..
                           intelligence is SEXY . a sense of humor is SEXIER .

                          • #45183
                           phuthuymonhon
                           Participant

                            Nhưng mà thực sự thì hầu như là lấy trên báo không hà,nếu không thì lấy đâu mà post lên .Hầu như là tui thấy người ta lấy trên báo xuống không hà,như vậy thì có vi phạm bản quyền không vậy?Hình như trong Mực Tím hôm bữa có nói về việc lấy từ mạng xuống báo ,còn mình lấy từ báo lên mạng có kì quá không.Còn nếu như không lấy từ báo trong nước thì hình như cũng lấy từ báo nước ngoài,như ậy có gọi là hợp pháp không ?
                            my heart belongs to me

                           • #45184
                            admin
                            Keymaster

                             to faye : bài viết mà faye nói docco cũng có đọc qua….công nhận nếu docco là ngừi đó thì cũng không thích lắm, nhưng mà đó chỉ là ý kiến của cá nhân user cũ đó thôi chứ không phải những người khác có ý kiến như vậy…. docco cũng chẳng phân biệt user mới hay cũ….chỉ là người nhiệt tình hay không thôi….chuyện jurinata thì docco không biết, có điều chuyện xích mích hay hiểu lầm giữa các user thì ko thể nào tránh khỏi ở mỗi diễn đàn….đừng vì một cá nhân mà làm ảnh hưởng đến tập thể….

                             to phuthuymonhon: mình không rõ bạn nói MB lấy bài viết của báo ở phần nào??? nhưng nếu có lấy thì cũng đều có ghi rõ ở dưới là lấy nguồn từ đâu hoặc là tên tác giả, chứ không hề để trống hoặc nói rằng bài đó là của riêng MB…..các trang web khác cũng đều vậy..đâu chỉ riêng MB?? “Nếu không thì lấy đâu mà post lên” -> bạn nói câu này nghe tức cười quá….chẳng lẽ toàn bộ tất cả bài viết trên MB toàn là của báo chí không sao?? Nói thẳng nhiều báo ở VN cũng toàn lấy thông tin từ nước ngoài hoặc dịch từ đó ra…..vậy chắc phải hỏi lại họ một câu : không có báo nước ngoài thì lấy đâu mà có bài viết ah??? vậy có cần nói là họ không hợp pháp không?? họ cũng có ghi là lấy nguồn thông tin từ đâu đấy thôi…..nên ở đây cũng chẳng có gì nói hợp pháp hay không hợp pháp cả…nếu lấy bài viết của người khác, đều ghi rõ là bài viết của họ thì mình nghĩ không có vấn đề gì cả…
                             Never Again

                            • #45185
                             admin
                             Keymaster

                              nếu những lời mình nói có làm hai bạn không vui hay có gì không hài lòng thì mình xin lỗi trước…
                              Never Again

                             • #45186
                              admin
                              Keymaster

                               Đúng , hai ông Super Ẹd-min đó làm phóng viên từ hồi tui chưa bít đến cái MB này , hình như cũng là ông chuột quẳng cáo MB trên MT cách đây mấy năm nên tui mới mò vô á..

                               Còn chuyện lấy bài từ chỗ này qua chỗ khác thì tui thấy …..hổng có sao hít vì thấy mấy bài đó lúc nào cũng có trích nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng , mặt khác không phải chỉ có post lên không mà người viết bài cũng có viết cảm xúc mình ở trỏng thì làm sao lại nói MB mình hầu như lấy bài từ báo post lên , hổng thích phim đó , diễn viên đó thì post lên coi cũng…dở ẹc he

                               Còn chuyện mâu thuẫn nội bộ thì ở đâu cũng có , trang web nào cũng có , nhưng mà đặt lợi ích của MB nì lên đầu , chiện mình mình làm , miễn là tốt là được ..Với lại “cổ nhân” có câu gì gì đó ý là không đánh nhau thì không quen biết ,không thành anh em mừ …..hi..hi..tui thấy trong mấy phin kiếm hiệp á….!
                               …. Hong Hanh….

                              • #45187
                               aina
                               Participant

                                co nhieu li do lam

                                thu nhat la em khong biet cach nao co the post bai len ,em la new member

                                hoi nay doc may bai noi ve sn mb em thay may anh chi vui tinh ne,va than nhau qua ,con em la new mem ber chac la kho khan lam ,voi lai thay minh con qua kem coi qua a

                               • #45188
                                mikeymyer
                                Participant

                                 Híc, vô đây đâu có gì muh kém cỏi. Hổng lẽ phải gọi là boomer chuyên nghiệp mới hết kém. Hì hì, mọi người đều như nhau muh.
                                 Có con mèo vọc thùng nứơc lèo

                                • #45189
                                 admin
                                 Keymaster

                                  mikemyer nói đúng đó….trong Boom chẳng có gì phân biệt giữa chuyên nghiệp hay không?? Một sân chơi mà có sự phân biệt như vậy thì có còn gọi là sân chơi??? Hãy xem MB là một sân chơi điện ảnh như anh chuột đã nói…và đã là một sân chơi thì mình dzô phải quậy….quậy tới bến lun…hehe…..quậy cho bác Pix nhà ta đi dọn dẹp bãi chiến trường mệt nghỉ….haha…..
                                  Never Again

                                 • #45190
                                  gigisusu
                                  Participant

                                   hihi..giống như hizo nói thì gigi có cảm giác như hông được ai d0ón tiếp hết ..vả lại đề tài phim thì đối với gigi nó hơi bị lạ..bởi vì gigi ít thường xuyên xem film..phải nói là tại ko có thời gian ..nên cũng chắng dám nói gì nhiều sợ người ta bảo mình lạc hậu..hoặc kém hiểu. biết ..hihi…Mong mọi người đừng hiểu lầm hay chửi rủa gì..
                                   Ai bao xem hoat hinh la` con nit

                                  • #45191
                                   neo
                                   Participant

                                    trời, sao cứ ngừơi cũ, người mới hoài. viết đi rồi sẽ thành ngừơi cũ. vô cả năm mà không lên tiê`1ng thì vẫn mãi là người mới, vô hôm qua mà viết 10 bài thành người cũ thôi àh
                                    my Name is Neo…

                                   • #45192
                                    root
                                    Participant

                                     Xin đóng góp chút ý kiến (nếu ai gọi đó là nhảm nhí, hay “ngu kiến” gì cũng được) :

                                     – Bạn có cảm thấy rằng buổi sinh nhật moviesboom chưa thật xôm tụ không ? Quà tặng tinh thần nhiều hơn vật chất ? Chưa thể bao trọn quán, chưa có sân khấu riêng. Có ai cảm thấy buồn (hay bực mình) mỗi khi trang web bị down hay lê lết mỗi khi mở do host quá yếu không ? Tất cả chỉ vì thiếu kinh phí . Cuộc sống bận rộn, thời gian ít ỏi, ai cũng cần nghỉ ngơi nhưng các admin vẫn đều đặn update 8 spotlight/tuần (chưa kể các phần movies, article, wallpaper) đều không phải nhà báo chuyên nghiệp nhưng vẫn viết bài với tốc độ “kinh hồn” như vậy, điều đó có đơn giản không ? Bạn có cảm thấy áy náy không ?

                                     Root nghĩ : mỗi người chúng ta nên đóng góp 1000đ/tuần cho booms (hoặc nhiều hơn) Số tiền này không lớn với mỗi người. Trong boom, số người đã đi làm khá nhiều, số người tâm huyết với boom cũng khá lớn, số còn lại cũng không nghèo lắm (nghèo sao lên net ?!). Member của boom thì khá nhiều và có xu hướng gia tăng, mọi người cùng đóng góp sẽ lập được 1 quỹ nho nhỏ, dùng cho những lúc như sinh nhật Boom, họp mặt Boom … và để hỗ trợ cho host “già nua, ốm yếu” của chúng ta được tốt hơn.

                                     Cách đóng tiền : đây là số tiền hoàn toàn tự nguyện tùy thuộc vào lương tâm của bạn và tình cảm mà bạn dành cho Boom. Bạn không cần phải đóng ngay, có thể dồn lại, khi nào đi sn Boom, họp mặt Booms, đi chơi với Boom, … tiện thì đóng. Các bạn ở nước ngoài khi nào về nước chơi thì đóng. MB Hà nội đóng cho hội trưởng, đợi boomer nào vào Nam thì gửi.

                                     Trong profile của mỗi người lập thêm 1 phần money, mỗi tuần sẽ tự động cộng thêm vào 1000đ. Nếu bạn viết bài cho Boom thì money sẽ được trừ đi. Post cho phần movies, article (thông qua admin) được -500đ, post wallpaper (nếu được admin duyệt) được -50đ, viết thread (trừ Miscellanous) thì -100đ, viết review thì -200đ (mí cái này có thể thảo luận) Việc quản lý tiền và phần money nên giao cho 1 người duy nhất để tránh rắc rối, tạm gọi money admin, các admin sẽ đưa danh sách (các member nhờ mình post giùm) lên money admin, admin này sẽ trừ lại phần money của các member. Ngoài ra cũng nên lập thêm một thread (hoặc riêng một mục) để money admin báo cáo thu-chi và cám ơn các member đã đóng góp, cho rõ ràng để các mem ber khỏi sợ thiệt. Tốt nhất nên để chú tttt giữ tiền và làm money admin luôn.

                                     Cũng cần nói thêm : xu hướng hiện nay các trang web đều thu tiền để duy trì sự tồn tại lâu dài, các trang Greeting Card, Yahoo, … lúc đầu cũng free hoàn toàn, sau này cũng thu phí để nâng cao chất lượng trang web, tạo thêm quyền lợi cho người dùng, và bây giờ đã trở thành các công ty lớn. Quy luật tất yếu của sự phát triển/ Nếu có quyền lợi rõ ràng, làm việc không vô ích sẽ kích thích sự hăng hái của mọi người, bài viết chất lượng sẽ nhiều hơn, các thread nhảm sẽ hạn chế hơn, thay vào đó là các bài viết hay về movies, các admin sẽ thấy phấn khởi hơn và anh CKĐ sẽ không phải “gào” lên “Vì sao bạn không viết gì trên MB” pó tay

                                     (nghe có vẻ hơi rắc rối & điên rồ nhưng tui nghĩ thực hiện được. Kế hoạch trên cũng chưa hoàn chỉnh lắm, mong các bạn đóng góp ý kiến thêm)

                                     I hate the way I didn’t hate you

                                     not even close, not even a little bit, not any at all

                                    • #45193
                                     root
                                     Participant

                                      Khi đọc những dòng này : ” X ơi, Y biết mà X đang rất mệt mỏi, Y rất hiểu cảm giác này vì Y đã từng trải qua không chỉ một lần, mỗi lần cảm thấy mệt mỏi vô vọng như vậy, Y lại nghĩ rằng, MB như là mái nhà của mình, mình gia cố thêm cho nó, trang hoàng thêm cho nó thì cũng như mình làm đẹp cho chính mình, đầu óc sẽ nhẹ nhàng hơn, thanh thảnh hơn……… Tất nhiên Y ở một vị trí khác với X, Y có cái nhìn khác với X, nhưng Y luôn quan niệm rằng sống hết mình cho những gì mà mình yêu quí, cống hiến những gì có thể cho cái mà mình đã gắn bó từ lâu mới là ý nghĩa của cuộc sống ……. Dẫu vẫn biết là tốn thời gian, tốn công sức nhưng X có bao giờ cảm thấy trống vắng như một ngày không nhìn thấy cái màn hình màu xanh thẫm này, không nhìn thấy cái forum này, không nhìn thấy những dòng GB đầy trìu mên của bạn bè? Y trân trọng từng chi tiết nho nhỏ như vậy, và Y sẽ cố gắng không làm mất đi những điều tưởng chừng vụn vặt như vậy trong cuộc sống mình…” “Cố lên , Y biết là làm cho MB không có lợi gì, còn tốn tiền của thời gian công sức & trí lực của mình …… Cũng còn nhiều người “hâm mộ” các admin lắm mà, vẫn còn có người hiểu được admin đang làm những gì & làm vì cái gì, vẫn hiểu và thông cảm cho admin, các admin phải nỗ lực rất nhiều …… Là 1 admin trẻ, mới, nhưng tràn đầy lòng nhiệt huyết, X không được bỏ cuộc, không nên bỏ cuộc, vì nếu có người bỏ cuộc giờ này thì cũng phải có thời gian để tìm người khác, rồi lại làm quen công việc, rất tốn thời gian, sẽ làm cho MB chậm bước. Y nghĩ X nên tiếp tục, vui vẻ giúp MB, đừng bực tức hay khó chịu vì những người khác. Ai cũng hiểu, trong 1 cộng đồng thì có người này người khác, không phải ai cũng hiểu hoặc đủ ý thức để nhận ra được phải ứng xử thế nào. ” bạn có cảm xúc gì không ? Khi mà sự hăng say, nhiệt huyết không còn, ngày nào đó trang web này bị down vĩnh viễn, bạn có buồn không ? Tôi thì rất buồn !

                                      (hic … ai ủng hộ thì giơ tay giùm, ai mún “chửi rủa” thì chửi “nhẹ nhàng” xíu, tui cũng bít cái này nhảm nhí lắm, nhưng cũng chỉ là “đóng góp ý kiến” thôi muh. Nếu mà nhìu người phản đối quá thì mí admin del giùm em phần này ha, cám ơn)

                                      Nếu bạn đã bỏ chút thời gian đọc hết phần này và reply lại thì root xin cảm ơn !

                                      I hate the way I didn’t hate you

                                      not even close, not even a little bit, not any at all

                                     • #45194
                                      admin
                                      Keymaster

                                       Em ủng hộ cái vụ đóng góp pa root đề xuất. HL thà bỏ người yêu còn hơn bỏ MB ( nói có CPU với màn hình làm chứng)

                                       P/s: Tại bỏ người iu vô MB còn kiếm được chứ bỏ MB thì ba ông người yêu cũng không bằng một ông pixheo
                                       ***************

                                       Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

                                      • #45195
                                       chuotkhongduoi
                                       Participant

                                        Nghe Root nói tới chuyện này bỗng nhớ lại cái thời họp mặt MB ở cafe Tao Đàn, bà con ủng hộ tiền mua host cho Boom quá trùi. Hoàn toàn tự nguyện, không ai ép hết nhưng ai cũng khí thế đóng góp. Còn nhớ love2u từ Đức về cũng đóng góp toàn bộ tiền nhuận bút viết bài Thung lũng hoan vắng trên Tuổi trẻ. Tất cả vì sân chơi chung của mọi người .
                                        HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

                                       • #45196
                                        mikeymyer
                                        Participant

                                         Hu hu, HL ở tận Mạc tư Khoa muh, đương nhiên là ủng hộ rùi. Hì hì, nói chứ đóng góp cũng là 1 chuyện tốt, VD như mỗi lần họp boom, mỗi người góp quỹ để dành cho.. lần họp sau áh
                                         Có con mèo vọc thùng nứơc lèo

                                        • #45197
                                         admin
                                         Keymaster

                                          xin chào mọi người. Tui là thành viên mới toanh nè. Thú thiệt nha, tui coi ké room này lâu rồi nhưng không có đăng ký là thành viên. Hôm nay, đọc mấy lời tâm huyết của quý dzị thấy nhột quá nên quyết tâm tham gia cho bằng được.

                                          Nói không phải khen, cũng không phải nịnh đâu nha, tui khoái room của mình quá trời. Admin rất tận tụy, có tâm huyết và giỏi nữa. Còn các thành viên thì cũng tham gia rất nhiệt tình. Tui phải bắt chước mới được.

                                          Còn việc viết bài hả? Tui khoái viết lắm đó. Nhưng tại bởi vì lí do là kiến thức của tui về phim thì ẹ quá. Nhưg tui cũng dẽ ráng cố gắng . I Promise

                                         • #45198
                                          root
                                          Participant

                                           Cám ơn happy lady, anh CKD, mikeymier và lemon-question. Cám ơn lemon-question đã sign up vào moviesboom chỉ vì nghe “nhột” quá hihi

                                           Mọi người nghe đến 1000đ, 500đ, 50đ … thì thấy ít quá không đáng phải ko. Nhưng nhiều lắm chắc cũng chỉ 2000đ/ người vì moviesboom cũng còn nhiều em đang đi học, thu nhiều quá thì phụ huynh các iem cạo đầu anh pix mất. Mà cũng không thể phân chia theo độ tuổi, vì sẽ kéo theo nạn “khai gian tuổi” trong moviesboom.

                                           Nếu tính 2000đ/người/tuần –> 1 tháng 1 người đóng khoảng 10.000đ –> nếu có khoảng 100 người tham gia đóng góp (trong số mấy trăm boomer) thì ít ra cũng thu được 1 triệu. Nếu bạn không muốn mất tiền thì mỗi tuấn cứ viết lai rai vài cái thread, review, movies, article đi. Nếu bạn chỉ đơn giản lên boom để lấy thông tin thì chịu khó đóng góp ít money. Vậy sẽ công bằng hơn. À, mà bổ sung thêm : admin khỏi đóng (xem như quyền lợi admin luôn)

                                           Hix, nhưng cũng phải chờ ý kiến anh pix đã … chờ … chờ ………

                                           I hate the way I didn’t hate you

                                           not even close, not even a little bit, not any at all

                                          • #45199
                                           dr.slump
                                           Participant

                                            em đang cố hết sức tu luyện (1 ngày coi 5 fin luôn é)để thu thập kiến thức dzìa fin ảnh viết bài post lên đóng góp,tại em cũng là thành viên mới nên còn nhát nhưng thấy mấy anh chị kêu gọi dzui quá nên nhất định fải tham gia mới được.
                                            Ta la` Dr.Slump

                                           • #45200
                                            mikeymyer
                                            Participant

                                             Hu hu, root ne`, tui là mYkeymYer muh
                                             Có con mèo vọc thùng nứơc lèo

                                            • #45201
                                             mikeymyer
                                             Participant

                                              Mikeymyer he he lộn

                                              Có con mèo vọc thùng nứơc lèo

                                             • #45202
                                              gainhon
                                              Participant

                                               cha nội mikeymyer này lộn xộn wé, nhầm tý có ảnh hưởng đến hoà bình Trung Đông đâu mừ!!!

                                               Cái vụ đóng góp xiền này thì em ủng hộ hai tay hai chân luôn(thêm 2 tay của đứa em nữa ), từ nay sẽ cố gắng post bài, còn ko thì sau nay về VN tính luôn cả thể cũng được

                                               MB muôn năm(thề trung thành với MB đến chết thì thôi, àh wên đến khi nào cha pix hết chịu nổi, phải giải thể ý(còn lâu nhá ), hehe mối tình đầu mà lị )
                                               Missing U so much as I can

                                              • #45203
                                               madbuffa8
                                               Participant

                                                Hình như còn vài người nữa làm cộng tác bên vnexpress nữa mà

                                                Về chuyện bài viết , thì cứ để tự nhiên , ai có hứng mới viết , chứ me thấy trong đây 1 số cứ xúm lại như mún nói “mày đó , mày đó , là user của MB mà sao 0 viết gì hết vậy ?” , mà thật ra MB lúc nào cũng “đầy bài viết” mà (bài nào cũng là bài , sao các admin lại có vẻ phân biệt quá vậy) , sao lại nói user ít viết bài chứ
                                                When i look into your eyes I can see how much I love you

                                               • #45204
                                                phuthuymonhon
                                                Participant

                                                 ặc ặc ,hình như đã đến hồi gay cấn lắm rồi thì phải.Tui cổ vũ cho forum này mạnh lên mới được .

                                                 Lý do vì sao không viết bài:

                                                 Không có nhiều tư liệu.Từ trước đến giờ chỉ toàn coi home video.Cho nên khi muốn viết bài thì ráng tham khảo thêm mấy cái báo khác(bản thân tui thôi,mắc công bị dập,hé hé)để mà nâng cao kiến thức và tay nghề.Chứ đâu biết là nhà nhà làm như thế ,người người làm như thế.

                                                 Tái bút trước là có gì xin độc cô gì đó nhẹ tay giùm cho,bị đạp muốn lọt hố luôn,được hô hấp nhân tạo mới tỉnh đó!Hé hé

                                                 my heart belongs to me

                                                • #45205
                                                 admin
                                                 Keymaster

                                                  muốn hô hấp nhân tạo là docco phục vụ liền ah…hehe……tại hôm đó hơi mệt trong người gặp nhiều chuyện không vui nên nói hơi nặng lời…bỏ qua nha…dù sao cũng xin lỗi gùi mừ…
                                                  Hội trưởng Hội mê phim Hot & Violence

                                                 • #45206
                                                  chuotkhongduoi
                                                  Participant

                                                   Hihì… không có phân biệt gì hết! Ai viết bài cũng đều được hoan nghênh é! Còn vụ “hô hấp nhân tạo” nì thì anh tham gia cũng được é!
                                                   HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

                                                  • #45207
                                                   thien_thach_lua36
                                                   Participant

                                                    Tai sao tui khong hay doc may cai bai thread , hay bai ve cac dien vien tren MB ?

                                                    Đó là vì bài viết của mọi người đều đã được đăng trên các báo điện ảnh của nước mình rùi , còn gì nữa mà dọc

                                                    Tui dồng ya với ý kiến cua Net_touch va luôn mong muốn các bạn cố găng lấy tin từ internet hay các báo nước ngoài , đừng quá lệ thuộc vào các báo của nước mình !

                                                    Sắp tới tui se gửi một bài có tưa la ” SUN hee & Jin Hê” Bài ca về tình bạn va thông điệp của cuộc sống , mong các bạn góp ý với ! Chờ mấy ngày nữa nhe! Bye!
                                                    khong

                                                   • #45208
                                                    root
                                                    Participant

                                                     Số user của MB khoảng hơn 5000, nhưng số user thường trực chỉ khoảng 200 người. Tức là có khoảng trên 60% user chưa 1 lần viết review, viết thread hay chưa 1 lần reply vào bất cứ cái thread nào. Như thế cũng đáng để kêu gọi các user này lắm chứ ?

                                                     Cho dù MB có “đầy bài viết” đi chăng nữa thì cũng nên viết thêm nhiều bài nữa. Người ta đi lên, có ai đi xuống bao giờ ?

                                                     root nghĩ Vì sao bạn không viết gì trên MB? chỉ là kêu gọi các user hăng hái hơn 1 chút thôi. Các bạn đâu cần cứ phải mở thread, post bài, bạn chỉ cần reply nhìu nhìu, viết review nhìu nhìu, cùng tham gia bàn luận về phim nhìu nhìu cho sôi nổi thôi, chứ đâu có phải “mày đó , mày đó , là user của MB mà sao 0 viết gì hết vậy ?”

                                                     MB không đơn giản là 1 tờ báo, bạn mua về đọc, đọc xong bỏ. Các admin cũng ko hề có nhuận bút. MB còn là 1 diễn đàn. Bạn nên tranh luận về bộ phim đó, phân tích nó, khen nó, chê nó theo ý kiến của bạn để MB thêm phần sôi nổi. Thế thôi

                                                     sorry anh mikeymyer, tại tên nì khó viết wé

                                                     thien_thach_lua36 tranh thủ dzô quảng cáo lun hẻ heheh

                                                     I hate the way I didn’t hate you

                                                     not even close, not even a little bit, not any at all

                                                    • #45209
                                                     bluesilence
                                                     Participant

                                                      Em cũng là 1 thành viên mới toanh nè, cho em chen chân dzô tí nhé .

                                                      Thiệt tình em rất ngưỡng mộ các anh chị viết thread, nghĩ lại thấy mình bất tài vô dụng gì đâu á . Nhưng mà kém cỏi thiệt, đúng là chỉ xem home video thôi thì không có tư liệu để viết, không lẽ chỉ nêu ra cảm xúc của mình sau khi xem bộ phim đó à ? Em không có kinh nghiệm viết bài, bây giờ reply thử coi có can đảm viết tiếp không … Hy vọng lần họp mặt kế tiếp của MB em sẽ được tham gia, có khi lại tìm được ideas mới nhỉ ?
                                                      bluesilence

                                                     • #45210
                                                      babyangel
                                                      Participant

                                                       Post lên ý kiến của mình thì hay bị đập bởi các cao nhân-> chéng wá o post nữa.
                                                       Tell me where my love is….please..HURRY!!!!!

                                                      • #45211
                                                       admin
                                                       Keymaster

                                                        tại viết cũng bị xoá à

                                                        viết khác ý kiến admin thì bị xoá

                                                        viết giống thì viết làm gì

                                                        nên không viết

                                                       • #45212
                                                        thien_thach_lua36
                                                        Participant

                                                         tại viết cũng bị xoá à

                                                         viết khác ý kiến admin thì bị xoá

                                                         viết giống thì viết làm gì

                                                         nên không viết

                                                         –>điều này là không đúng sự thật nha

                                                        • #45213
                                                         chuottrang2003
                                                         Participant

                                                          em cũng là người online nhiều , cũng hay lên mạng nhưng sự thật là em không biết viết gì về phim ảnh ! Có lẽ em chỉ thường xuy6en post bài trong say boom with everyone thui !

                                                          NHưng em nhĩg là mỗi người trước khi post bài phải suy nghĩ kỹ , chứ cứ như bạn lâm trà ủ bơ gì gì é , post bài ẩu tả , bị xoá rùi ý kiến này nọ thì rách việc quá ! Tốn công tốn sức chẳng được gì !

                                                         • #45214
                                                          dinhquan81
                                                          Participant

                                                           mình cũng muốn viết bài nhưng là bài đưa tin , vd như : sắp chiếu phim này , hay phim kia thì được chứ bình luận về movie thì hông dám ( vì khả năng viết văn chỉ cỡ 4-5đ thui ) với lại trước giờ coi phim chỉ để giải trí chứ còn suy nghĩ sâu sắc thì chưa nên hông biết phân tích làm sao

                                                          • #45215
                                                           babykhocnhe
                                                           Participant

                                                            tui cũng là mem mới nè, nói chung là không có khả năng viết dài , bít về phim ảnh cũng không nhìu . Có thể là thích 1 bộ phim nhưng hông lẽ lại reply là : Uh , tui thích phim đó lắm vì diễn viên dễ thương wé “. Hết ???????

                                                            Như vậy mắc công bị chửi là câu bài . Tui còn có ý kiến là hình như forum chưa được khoa học cho lắm . 1 thread được reply wá nhìu sao không chia thành nhìu tranh cho tiện ?, không thề sửa lại bài đã viết .??

                                                           • #45216
                                                            chungyantung
                                                            Participant

                                                             Thấy mọi người đã lên tiếng , em cũng góp ít ý kiến , nhứt là thấy bà chị iu của em cũng đã hết lời …

                                                             Có nhiều lý do khiến người ta không reply , mấy cái kia có người nói hết rùi nên em chỉ nói mí cái em có vẻ bất mãn nhất .

                                                             Thứ nhất là Boom không có chức năng edit bài , rất là bất tiện , nói hớ 1 câu , đánh sai cái gì đó , là chuyện đã rồi luôn , hết cứu chữa , mà chuyện này quan trọng à . Đâu phải lúc nào xuất khẩu cũng là nói đúng , nghĩ là type đúng đâu . Với lại code bên này khác với forum thông thường , không quen xài cho lắm , tới giờ em còn chưa biết xài cái code nào , mà hông ai chỉ hết mới tức .

                                                             Thứ 2 là tình hình lên bài chậm quá , em mà thấy chỗ nào lên bài chậm là chán lắm , không có vào , thấy 1 cái thread , lâu lắm là lâu mới có người reply một cái . Bởi vậy nói thiệt chứ mấy tháng , nửa năm em mới dzô Boom 1 lần , mí hum nay mới vô thường .

                                                             Có mấy lúc hứng lên viết bài , mà hình như không có người đọc , có mấy người nói là em viết dài quá , chời ơi làm sao mà khống chế được cái cảm xúc dâng trào mà bắt em viết ngắn ?

                                                             Thôi tạm thời em nhớ tới đây thui . Em nhớ hùi đó Boom mới thành lập xôm tụ lắm , có bi nhiu người là viết bi nhiu người , em vào Boom từ hùi tháng 2,3 gì đó năm 2002 mè , thấy bài lên quá chời . Hình như là càng mở rộng thì bài ở mỗi section lên càng chậm .

                                                            • #45217
                                                             chungyantung
                                                             Participant

                                                              p/s : nói chứ em không có ở Boom thường , nên có gì phát biểu sai , mấy anh chị bỏ qua . Thấy chưa … bây giờ mún edit lại bài ở trên mà hông edit được nè . Thật là bất tiện .

                                                             • #45218
                                                              becky
                                                              Participant

                                                               Theo tui thì thấy ko có fần edit cũng dzui dzui đó chứ! Để câu bài lè đã nhất hehehe just j/k

                                                               nói chứ ko có fần edit cũng ko sao mà… Làm vậy thì mọi người chú trọng vào bài của mình hơn, xem xét kỹ càng ròi mí post… Cũng hay vậy?

                                                               Còn việc code của MB? chungyantung mún nói tới code gì? Mí cái bold, underline, italic đó huh? Trong cái thr Emoticons beck có chỉ hết ròi mờ? [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

                                                               Gần đây nhất là trong thr CBC: Mẹo vặt khi post bài! của tulip: [http://www.moviesboom.com/?pid=foru…]

                                                              • #45219
                                                               thien_thach_lua36
                                                               Participant

                                                                Thứ nhất là Boom không có chức năng edit bài , rất là bất tiện , nói hớ 1 câu , đánh sai cái gì đó , là chuyện đã rồi luôn , hết cứu chữa , mà chuyện này quan trọng à . Đâu phải lúc nào xuất khẩu cũng là nói đúng , nghĩ là type đúng đâu . Với lại code bên này khác với forum thông thường , không quen xài cho lắm , tới giờ em còn chưa biết xài cái code nào , mà hông ai chỉ hết mới tức

                                                                –>cái này cũng đúng à nha , tyde rùi thì đừng mơ mà sửa lại . HIc hic . Với lại cái font chữ ví dụ in đạm in nghiêng , thì các admin xem thử là có thể làm như các forum khác được không , nhất là với news thì cần cho thêm cái gõ telex chứ gỡ VNI thì mệt lém

                                                               • #45220
                                                                tadinhphong
                                                                Participant

                                                                 nhiều lúc mình cũng muốn đóng góp cho MB,nhưng để đầu tư 1 bài viết hay tốn cỡ 2h mà với thời gian đó mình có thể xem thêm 1 phim nữa,vì chủ trương 1 ngày phải xem 2 phim của mình nên thời gian kín hết không có thời gian(vì mình xem phim miễn phí nên cứ coi càng nhiều càng tốt,xướng hơn những member khác phải ra rạp coi hoặc đi mua đĩa lậu….tốn tiền)

                                                                • #45221
                                                                 Bros
                                                                 Participant

                                                                  thường thì khi post bài trong boom, post 1 bài chất lượng Bros mất khoảng 2h để type, chỉnh sửa, kiểm tra và sau đó là post. Phim được chọn để post lên MB, ít nhất Bros cũng phải xem đi xem lại ít nhất 3 lần, sau đó mới post. mà dạo này toàn post bài bên A&C ko hà nên cũng ko mất thời gian lắm ! chắc tại box đó dễ viết … Nhưng nếu nói về mấy bài cảm nhận phim thì chắc chắn phải mất thời gian hơn vì bài dạng đó khó viết và phải cẩn thận từng chi tiết một.

                                                                 • #45222
                                                                  ngaymua
                                                                  Participant

                                                                   ơ… mà forum nào cũng thế thui.. ngaymau thấy MB của các bạn là đông đúc và hấp dẫn rùi đó.. Nói thật.. đâu mấy ai ngày nào cũng coi film.. Riêng ngaymua.. lên đây.. chủ yếu đọc lại thông tin thui.. Vì những hot news đều được các mem tích cực post bài hết rùi.. Mình chân ướt chân ráo.. cũng chả biết post gì… Nhiều film kinh khủng.. tại hè nên ngaymua mới lò dzò dzô đây chơi đó chứ

                                                                 Viewing 62 reply threads
                                                                 • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

                                                                 MoviesBoOm

                                                                 2003-2023

                                                                 Skip to toolbar