Xin cho hỏi về chỗ bán poster

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39706
  rambo_begin
  Participant

   Mình muốn hỏi ở Tp HCM có chỗ nào bán poster không.Chẳng hạn như Die Hard 4, Shrek 3,Spider man 3,Shooter nữa. Các bạn nào biết chỉ mình với. Mỗi buổi sáng mỗi khi đi làm thì chạy ngang qua đường Nguyễn Thị Minh Khai thấy mấy sạp báo treo poster Shooter của Mark Walkberg mà là poster của rạp chiếu phim, khi vào hỏi có bán không thì mấy người đó nói không bán, cty chỉ giao treo quảng cáo ở đó tháng 30K, chỉ treo vậy thôi không bán.
   Có ghé qua allposters.com mà web này thì thị trường phân phối không có ở Việt Nam.Muốn mua trực tuyến thì không biết mua làm sao, thanh toán làm sao…Trước đây khoảng 4 năm về trước thì bán poster có Nguyễn Thị Diệu q3,Võ thị Sáu cũng thuộc chi nhánh này nhưng tới 2 chi nhánh này biến thành quán nhậu từ hồi nào rồi, nên ko tìm đâu ra nữa.
   Bạn nào biết trên thị trường chỗ nào bán chỉ cho mình với.Cám ơn nhiều

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #106340
    younggun1894
    Participant

     Ở Việt Nam không có chỗ nào chuyên bán poster xịn cả,trên allposters.com có chấp nhận giao theo địa chỉ người mua nhưng phải tốn thêm phí, tính theo tiền Việt thì hơi “choáng”. Về phần thanh toán thì allposter.com chấp nhận thanh toán qua Paypal là dễ dàng nhất, bạn muốn dùng Paypal thì phải nạp tiền từ Visa hay Master Credit Card hoặc Visa Debit và Master Dynamic Card, hiện tại  2 loại thẻ này đang được làm miễn phí tại các ngân hàng như VCB,Eximbank, ACB…Nói chung khi tiền không là vấn đề thì bạn vẫn có thể đường hoàng mua trên allposters.com. Goodluck. Thân :-)

    • #106341
     rambo_begin
     Participant

      Cám ơn YoungGun1894 nhiều nha.Hiện mình đang sưu tầm poster vì vậy rất mong tìm bạn chung sở thích với mình.Cám ơn nhiều.

     • #106342
      tocdo_lucky
      Participant

       Em cũng thích poster lắm mà không có tìn mua.

        

       Hồi đó đi lấy vé free ở rạp Thăng Long thấy nó bày bán Poster hình như ủng hộ người nghèo hay gì đó, bây giờ không biết có bán nữa không

     Viewing 2 reply threads
     • You must be logged in to reply to this topic.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar