Reply To: HACK//sign

#40370
admin
Keymaster

  Thật ra phim này không đến nỗi buồn ngủ, chỉ buồn ngủ nhất ở Vol.3 thôi, lúc đó bee cũng ngủ quên mất. Còn tua nhanh thì bee chỉ tua phần giới thiệu, nhạc nhẽo hay nói chuyện dông dài này nọ chứ phim cũng có một giá trị nào đó.

  Dạo này đang gặp những thăng trầm trong cuộc sống trên mạng nên cũng có hứng viết vài dòng, đọc cho vui hen, hehe. bee coi cả bộ rồi và bị hổng khoảng 1 tiếng phần 3 nên thuật lại theo ý niệm (khi coi 1,2,4) chứ không theo nguyên bản nhưng cũng đủ để một ai đó xem phim lười biếng có thể nắm sơ nội dung phim, hehe, hi vọng là người đó có đủ siêng năng để đọc. Tự hào vì mình cũng forward và cũng ngủ nhưng cũng không đến mức.. hehe Biết tại sao tự hào không? Vì DVD này chất lượng quá tệ hại, phải nói là không thể chấp nhận với một anime nhưng tui lại có thể xem được hehe!

  The World, thế giới ảo trong anime này, là một sự kết hợp giữa Game và Internet. Xát về phương diện là một trò chơi thì game the world không phải là game đánh đấm, hành động mà là game hoàn toàn không có cốt truyện. Người chơi game để nhân vật mình nhập vai sinh hoạt bình thường, đi lại ăn uống… gần giống The Sims vậy á.

  Xát về phương diện là một mạng ảo thì the world giống… hihi… giống Moviesboom của mình vậy đó. Cũng có message board, cũng có log in, log out này nọ, cũng có server,… Admin trong anime này có tên là gì tui quên mất rùi, nói chung tên nghe cũng oai oai, hehe! (chắc là Content Advisor quá hehe)

  Nhân vật chính trong anime này tên là Tsukara, cậu sống luẩn quẩn trong cái thế giới ảo đó, không phân biệt được thực tại và ảo giác. Nhưng Tsukara lại có sức mạnh ghê gớm (thật ra là sức mạnh của thần bảo h&#7897 : có thể giết chết nhân vật nhập vai và cả người nhập vai nhân vật đó. Ta có thể thấy điều này ở một cái cảnh có một cô gái lăn ra chết, tay cầm cái đồ điều khiển sau khi thần bảo hộ của Tsukara “phan” cho tên gì đó một nhát ngủm củ tỏi. hehe

  Ý tưởng của phim này rất hay, khen một câu thực lòng như thế, tuy nói về cuộc sống ảo không có gì là mới mẻ. Phim thể hiện ý tưởng không tốt lắm, nhân vật chính được xây dựng thay vì với mục đích là một nhân vật rơi vào cảm giác lạc lõng, chới với giữa thực tại ảo thì nó thành một thằng cồlần, yếu đuối (còn yếu hơn con gái, bị tát cái bốp khóc huhu), cầm cái cây có cục đỏ đỏ gì đó lê cái thân tàn ma dại đi qua đi lại… hehe

  ps. Bạn viết tên phim cũng sai bát rồi. hehe, .hack//SIGN mới đúng!

  my Cinema Paradiso is my only one home. just wander around elsewhere.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar