Reply To: So close : Dùng công nghệ thông tin để làm sát thủ

#41603
admin
Keymaster

  Fin này rất ấn tượng đó! Có quá nhiều điều để nói dề fin này. Kiểu này chắc tui phải dô Thr này mấy chục lần để reply mới thoả cái lòng nhiều chiện á.

  Nhìn chung các dv đều đóng rất đạt. Nhân vật cô em út của Triệu Vi sao mà ngốc nghếch đến thế. Cái… mỏ của Thư Kỳ vẫn “dảnh” như xưa, công nhận fin này nhìn cô ta “nóng” thiệt. Mạc Văn Uý ở ngoài trông bình thường (nếu ko mún nói là xấu t&#7879 mà sao vào fin trông ấn tượng ghê. Nói về diễn xuất wýnh lộn thì tui thấy [M.V.U] wýnh đạt nhất trong 3 nữ dv chính.

  Nhìn mấy cây Kiếm Nhật trong fin này mà… mún khóc (vì đẹp quá!). Nhất là 2 cây “quý sờ tộc” của tên trùm – Ôn Thiệu Luân. Hai cây này dường như phần chuôi và vỏ được làm từ ngà voi hay sừng, móng gì đó, chạm trổ hoa văn tùm lum, đẹp và sang trọng wá xá.

  Diễn viên trong vai tên cận vệ sau cùng (đấu với Triệu Vi và Mạc Văn Uý) sử dụng Kiếm Nhật quá sức điêu luyện mặc dù phần nhiều trong fin là ổng cố tình làm ra vẻ vụng về. Có lẽ là để cho các dv chính có đất diễn. Nhìn mặt ông này giống dân Nhật hay dân Hàn gì đó. Chắc là “dân thứ thiệt” wá! Cảnh đấu kiếm của 3 nv này tui ấn tượng nhất là ở các thế thủ. Lúc tên cận vệ bị [M.V.U] “cứa” một đường ngang bụng, hắn liền ngậm thanh kiếm trên miệng rồi cởi áo vest băng bó vết thương, sau đó là sau đó là hình ảnh cả 3 nv mỗi người một tư thế thủ gườm nhau thật đẹp mắt. Triệu Vi thì sử dụng đoạn tre dài và tấn thủ ở thế “bạch hạc”, [M.V.U] và tên cận vệ thì thủ bằng tư thế tấn ngồi của Kendo Nhật Bản… nhìn cả 3 nv lúc này cực kì oai phong lẫm liệt!

  Có một cái xạo hơi bị dễ ghát ở fin này là cảnh các mảnh kiếng bay tung toá mà chẳng có ai bị thương tích vì những mảnh kiếng đó hết. Ko những vậy, mấy bà dv chính còn tả xung hữu đột trong đám “mưa miểng” đó nữa chứ. Trời ưi, đây là miểng chai chứ bộ, đâu phải là những đám lá bay mịt mù đầy lãng mạn như cảnh Phi Tuyết và Như Nguyệt (trong Hero) wýnh nhau đâu. Mà võ công cái thế như 2 bà PT và NN nếu gặp cơn mưa miểng như dầy thì cũng phải “đua” sớm thôi. Có xạo thì cũng xạo dừa dừa thôi chứ! Nếu là ở ngoài đời thiệt thì bảo đảm sau trận ác chiến đó, khuôn mặt mỹ miều của mấy bả sẽ “từa lưa hột dưa” hết trơn á. Không phủ nhận rằng khi vào phim mấy mảnh kiếng đó bay mù mịt, lãng mạn phải biết

  Thôi ko nói nữa, để dành dài bữa nữa dô nói tiếp.

  Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ….!

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar