Reply To: @@ Orlando Bloom – Chàng thiện xạ của LOTR

#43121
misseli
Participant

  Đây là những thông tin mới nhất mà mình nhận được về Orlando Bloom.

  Năm nay chắc chắn là một năm thành công nữa của Orlando Bloom khi bộ phim mới nhất của anh Pirates of the Caribbean khởi chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất ở Bắc Mĩ hiện nay (gần 180 triệu đô la tiền doanh thu). Ngoài ra, một bộ phim mới của anh là Troy cũng được xem là một blockbuster năm sau.

  Nỗi buồn gia đình.

  Orlando Bloom đã luôn tin rằng cha ruột của mình là Harry Bloom, một luật sư và một nhà hoạt động chống chủ nghĩa aparthied. Nhưng đến năm anh 13 tuổi, trong một kì nghỉ hè, khi cả nhà đang đi nghỉ mát, mẹ của Orlando cho biết rằng cha của hai chị em gái anh thực sự không phải ngườu anh đang mang họ, mà là một người bạn của gia đình: Colin Stone. Đây quả là một cú sốc, song rất may nó đã không gây ra cho Orlando một cơn khủng hoảng nào. “Dù sao tuổi thơ của tôi cũng đã rất hạnh phúc” Anh tâm sự “Trước khi qua đời, cha tôi (Harry) đã nhờ Colin Stone chăm sóc tôi. Ông ấy (Colin) đã luôn ở bên tôi. Tôi luôn biết ơn cha tôi (Harry) vì điều đó”.

  Về bộ phim mới Pirates of the Caribbean và nhân vật Will Turner.

  “Đó là một mẫu nhân vật pha trộn giữa cái anh hùng và ngây thơ” Anh miêu tả về nhân vật của mình như vậy. “Anh ta là một gã thợ rèn nghèo khó, nhưng lại yêu con gái của một lãnh chúa. Và anh ta sẵn sàng hi sinh vì nàng”.

  Khi được hỏi về bạn diễn Kiera Knightley, Orlando cười: “Cô ấy rất đẹp, tài năng và hài hước. Tôi rất yêu mến những cô gái như vậy. Một điển hình cho mẫu phụ nữ ngày nay”.

  Tham gia và các bộ phim lớn.

  “Tôi thích đóng phim mà không bị nhận ra. Đóng và Legolas thật là tuyệt vì mái tóc vàng của anh ta là một sự nguỵ trang tuyệt vời. Tôi có thể làm những điều tôi thích như bình thường sau khi bộ phim được công chiếu à không hề bị nhận ra.” Nhưng kể từ sau khi đóng Ned Kelly, xem ra niềm vui của anh đã biến mất.

  Những lời nói dối trên báo chí.

  Ngay nay, Orlando trở nên nổi tiếng đến mức mà có rất nhiều lời đồn đại sai lầm về anh. “Thật lố bịch, họ biết gì mà nói chứ?” Orlando tức giận phát biểu. “Họ miêu tả tôi như một kẻ vô giáo dục và chỉ thích hôn phụ nữ thôi vậy. Nhưng tôi chẳng muốn nói nhiều. Hãy cứ để cho công việc của tôi lên tiếng. Tôi thích sống theo chính bản thân và chẳng có gì khác cả”.

  Trở thành một người nổi tiếng.

  “Tôi đang cố gắng tự chỉnh đốn cuộc sống của mình”. Thành công đến quá nhanh đang khiến cho ngôi sao được xem là hấp dẫn nhất nước Anh này bị chao đảo. “Nhưng tôi sẽ không để cho mình bị cuốn đi” Anh hứa chắc như vậy.

  Về bạn gái.

  Có nhiều lời đồn đại về quan hệ của anh với Kate Bosworth, ngôi sao của phim Blue Crush. Bản thân Orlando luôn tỏ ra bí hiểm và lảng tránh về vấn đề này. Anh chưa bao giờ chính thức thừa nhận nhưng cũng chưa phủ nhận quan hệ với Kate Bosworth. Cho nên đến bây giờ thiên hạ vẫn tiếp tục đoán già đoán non.

  Và cuộc sống riêng.

  “Tôi vẫn làm những gì mà mọi người làm, đó là đi thăm những người thân của mình lúc rỗi rãi. Tôi đang định đi tìm một ngôi nhà ở London để có thể ở một thời gian dài và trả lời thư của các fan. Họ đã bỏ rất nhiều công sức và tình cảm vào những lá thư đó và tôi thấy có trách nhiệm phải hồi âm”. Trong suốt ba năm qua, Orlando đã làm việc cật lực và liên tục cho ra 5 bộ phim. Anh có ý định nghỉ ngơi một thời gian sau khi phim Troy được hoàn thành. “Có rất nhiều thói quen tôi đã quên mất vì quá bận. Lúc này tôi cảm thấy những thú vui bình thường như đi dạo, nghe nhạc, xem phim trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều”.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar