Reply To: Ryan Phillippe

#44210
chuotkhongduoi
Participant

  Tấn công màn ảnh

  Vai lớn đầu tiên của Ryan trên màn ảnh rộng là trong bộ phim White Squall, dựa trên một câu chuyện có thật về một tai nạn trên biển của một chiếc tàu chở đầy các chàng thanh niên. Trong suốt gần 6 tháng tham gia phim, Ryan đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Thật thú vị! Chúng tôi- những cậu con trai từ 16-20 tuổi cùng sống trên một con tàu đi qua 8 quốc gia để làm phim. Đây là kinh nghiệm quý báu nhất mà tôi từng có được.

  Sau bộ phim này, Ryan lại tiếp tục tham gia vào phim teen ăn khách I Know What You Did Last Summer. Thành công của bộ phim đã mang lại cho Ryan nhiều cơ hội lớn. Thế nhưng, anh lại quyết định nhận lời những bộ phim độc lập kinh phí thấp để tìm kiếm vai diễn độc đáo cho mình, chẳng hạn như Homegrown, Little Boy Blue. Sau vai chàng phục vụ chuyên quyến rũ các quý bà trong Studio 54, Ryan lại tiếp tục có một vai diễn đầy ấn tượng trong Playing By Heart

  Ryan và Reese

  Chuyện tình của họ đã diễn ra thật đẹp. Sau khi gặp nhau trong sinh nhật lần thứ 21 của Resse, ngay lập tức Ryan đã cảm nhận rằng cô gái này sẽ là người phụ nữ của cuộc đời mình. Họ trò chuyện với nhau suốt buổi tiệc. Hôm sau, Ryan phải đến Bắc Carolina để bắt đầu cảnh quay của phim I Know What You Did last Summer. Họ vẫn giữ liên lạc với nhau qua thư từ và điện thoại.

  Khi bộ phim Cruel Intentions được thực hiện, Reese từng từ chối vai nhưng Ryan đã khuên cô nên nhận lời. Cuối cùng, cả hai đã cùng nhau tham gia phim. Cruel Intentions đã trở thành một torng những bộ phim ăn khách nhất năm 1999. Chuyện tình của Sebastian và Annette trên phim cũng đã có một kết thúc thật đẹp ngoài đời. Mùa hè năm ấy, Ryan và Resse đã kết hôn với nhau.

  HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar