Reply To: Love: Impossible…..Trai nơi trời Nam, gái nơi phương Bắc…

#51083
3gar
Participant

  Đối với cô, cuộc đời cô chỉ có học và chính trị – còn một người Hàn Quốc như anh, thì không đáng tin cậy và lêu lổng, ăn chơi ( mà cô nghĩ cũng đúng cho anh ta ) Anh chàng sành điệu trong việc chinh phục phái đẹp, các mối tình chỉ là trò tiêu khiển của anh ta… nhưng anh ta rất yêu người mẹ đã mất của mình, luôn đem hình ảnh của mẹ theo bên cạnh… Cô thì chăm chỉ, mạnh mẽ, thông minh và luôn phục tùng quyết định của cha mình ( dù cô cũng có phản kháng ). Và cô hiền, có vẻ nhà quê… nhưng đừng hòng lợi dụng hay chọc ghẹo được cô, chỉ cần tung một cước y như Ma Trận !!!! – anh chàng coca cola đã tử trận đau đớn… êhhhe ấn tượng ghê. Cô này giỏi võ ghê gớm, nên đừng hòng anh nào chạm được vào người cô… đến đoạn cô nhảy ở vũ trường, thật “kinh điển”, ai cũng phải lé mắt trước cô vì họ chỉ có thể nhảy nhót, lắc lia lắc lịa như con lật đật mà thôi Ấy vậy, hai tính cách khác xa nhau lại tìm đến nhau một điểm chung… anh và cô bổ sung cho nhau những khuyết điểm của hai người… và họ quen nhau thật trong sáng, lãng mạn… Và chính trị bắt đầu ra tay đối với đôi tình nhân trẻ tuổi này… ảnh hưởng đến cả sự nghiệp và danh dự của hai người cha… họ không thể đến với nhau…

  Sau một thời gian dài, anh chàng đứng trước các đại biểu Bắc triều Tiên, giới thiệu về bức tranh về hai dòng họ đối nghịch nhau hồi cổ xưa – nhưng hai người con của hai gia đình lại yêu và cưới nhau – hình ảnh cổ trên đá đó là lễ cưới của họ…

  Còn nhớ, lúc bị kẹt trong hầm đào tìm cổ vật, anh đã kể cho cô nghe chuyện về Cinde. Cô bé lọ lem, và cô hỏi: “Cinderella là cái gì?” Anh bắt đầu kể cho cô nghe một câu chuyện cổ tích Cinderella… Nên khi gặp lại, anh mới đem đến một chiếc giày, chiếc giày thủy tinh của Cinderella duy nhất trong lòng anh ấy, chính là cô, người con gái đầu tiên giúp anh hiểu tình yêu chân chính là gì.

  Khá ấn tượng cảnh, tất cả đều im lặng sau lời anh – người Nam triều Tiên – xin sự chấp thuận được kết hôn cùng cô gái Bắc triều tiên với chủ tịch Bắc triều. Mọi khuôn mặt đều hướng về một chỗ chờ đợi một hành động… và… một cái gật đầu, vẫy tay… tất cả cùng ồ lên vỗ tay vang dội… Mối tình trắc trở của họ cuối cùng cũng đã được chấp thuận.

  Lần đầu tiên trong đời, cô dám chạy đến để ôm chầm lấy anh trước tất cả mọi người… Chính trị, quy tắc, khuôn phép… tất cả đều bị dẹp bỏ vì giữa họ có chung một sức mạnh: tình yêu chân chính.

  Hết phin!

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar