Reply To: Giới thiệu vài phim về anime !

#59370
groundcandy
Participant

  I MY ME -STRAWBERRY EGG

  Nội Dung

  Với cái tên rất là dễ thương và mang tâm hồn…..ăn uống I My Me -Strawberry Egg thật đúng với tên gọi của bộ anime này…..Các nhân vật trong anime thật là dễ thương và mang đầy nét học sinh …..

  Mở đầu là việc anh chàng Hibiki (tốt nghiệp trường thể thao) đi xin việc ở trường cấp III, nhưng quy định của trường này (do bà hiệu trưởng đặt ra) thì vô cùng kỳ lạ…cấm giáo viên nam dạy học, và trong cơn tức tối cùng với việc phải….trả tiền thuê nhà. Nên Hibiki đã giả làm cô giáo để đi dạy học ….Sau đó anh gặp cô học sinh hiền lành, ngây thơ mang tên Fuko và mọi chuyện bắt đầu từ đó ……

  Cuối cùng thì chắc các bạn cũng biết chuyện gì sẽ xảy đến cho Hibiki khi bị phát hiện ra chân tướng thật sự. Nhưng trước khi ra đi anh đã kịp thời thổi 1 luồng gió mới đến ngôi trường vốn chứa đầy những tư tưởng bảo thủ này…

  Nhân Vật

  Amawa Hibiki vốn là một anh chàng dễ thương , vì phải kiếm tiền trả tiền thuê nhà nên phải tìm việc làm gấp và bằng mọi giá không thể mất việc được…Anh ta luôn lâm vào những tình cảnh dở khóc dở cười….

  Kurage là con chó cưng của Hibiki và đó cũng là lý do mà khiến Hibiki không thể bị mất việc……vì nếu anh ta không có tiền trả tiền thuê phòng…thì Kurage sẽ bị….lên dĩa thành món thịt cầy 7 món.

  Fuko Kuzuha là cô nữ sinh cực kỳ hiền lành rất dễ thương và ngây thơ ….cô nàng có cái tật hậu đậu kinh khủng.

  Fujio Himejima là bạn cùng lớp với Fuko , cô nàng luôn tỏ vẻ cứng rắn và luôn bảo vệ Fuko…tuy nhiên thì cô ta vẫn là một nữ sinh dễ thương.

  Miko Umeda cũng là bạn cùng lớp với Fuko , cô nàng luôn nói về người bạn trai của mình và luôn tự hào về anh ta…mặc dù hông biết anh ta có thiệt hay không ???

  Akira Fukae là hot boy của trường đó , anh chàng có những hành động có vẻ rất lạnh lùng và sâu sắc , nhưng anh chàng đã xiêu lòng trước cô nữ sinh ngây thơ Fuko

  Lu Lu là một người mà …bà ta chẳng thua gì Jame Bond trong những pha xuất hiện cả , và bà ta là bà chủ nhà trọ , người mà buộc Hibiki trả tiền và giúp Hibiki trong việc cải trang một cách hoàn hảo nhất.

  Principle là bà hiệu trưởng….một bà hiệu trưởng rất là ghét đàn ông….nghe khẩu hiệu của bà ta là con trai phải khiếp vía …..

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar