Một số chuyện bên lề xung quanh “The day after tomorrow”(TDAT)

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36903
  thien_thach_lua36
  Participant

   -Đạo diễn “đáng tin tưởng”: là đạo diễn Roland ., ông đạo diễn này có thể làm tói làm lui một cảnh trong “The day after tomorrow” tới 500 lần nếu như ông ấy không vừa ý . ông làm cho các diễn viên trong đoàn hết sức tin tưởng vào tay nghề của ông, bởi vì mọi người biết ông muốn có sự thành công lớn nhất cho bộ phim.

   -Jake Gyllenhaal- được Emmy khen? Umm, đúng thế đấy ạ. Trong buổi phỏng vấn với Emmy Rossum, cô đã nói về Jacke thế này :” Ôi, anh ấy là một con người tuyệt vời, thông minh. Và hình như tôi là cô gái duy nhất trên trường quay thì phải(mặc dù đúng thế thật hi hi). Trên trường quay chỉ có Mark Gordon- nhà sản xuất bộ phim, Roland, Jake, Dennis và tôi. Cho nên anh ta như một người anh lớn đối với tôi, một người anh mà tôi chưa từng có. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi dồn hết tâm trí vào nhân vật nhưng khi chúng tôi làm phim, chúng tôi cũng có vài lúc hơi lơ đễnh đi đâu đâu ý, nhưng vẫn trong giới hạn của nhân vật và nghệ thuật. Tôi nghĩ chúng tôi làm việc ăn ý với nhau.

   – Nhưng chưa hết , vừa được phổng mũi ở câu trên, xúong đến câu dưới, Emmy đã nói về anh chàng thế này : trông Jake hơi ngu ngơ ở ngoài đời. Ui ui,choáng quá, ai lại nói thế bao giờ.

   -Khi được hỏi là “Jake có hay trêu cô không?“ , Emmy đáp luôn “chúng tôi đều ướt như chuột lột và run lập cập suốt hầu hết thời gian cho nên tôi nghĩ chẳng có ai có đủ calo để mà trêu chọc lẫn nhau. Thử tưởng tượng bạn ngâm mình cả ngày trong cái bồn lớn đầy nước và lập lại cảnh quay tới gần 500 lần với giọng nói của Roland liên tục vang lên “làm lại lần nữa, làm lại lần nữa.” Với một đống những máy quay ở đây, ở kia, với một màn phông xanh và các kỹ thuật viên loanh quanh rối tung với nó, phải luôn làm lại cảnh trời mưa từ trên trần thì tôi nghĩ chẳng còn ai có hơi đâu mà giỡn nữa. Nhưng (Jake) hình như vẫn thừa calo thì phải.”

   -Zoom vào một buổi thử vai :Trong buổi thử vai, Emmy đã tới trường quay, ngồi tại một cái ghế dài cạnh các cô gái khác cũng đang tìm kiếm cơ hội đóng phim. Emmy vào gặp Roland và Mark. Sau khi đọc kịch bản với họ và có buổi diễn thử với Jake .Và sau đó, emmy đã vượt qua rất nhiều thí sinh khác để được vào vai diễn này . Buổi thử vai đơn giản chỉ là những cảnh quay thân mật giữa các nhân vật, những cảnh dẫn tới bước ngoặt của tình cảm của các nhân vật trong phim dành cho nhau. Kể ra cũng không khó như nhiều người tưởng nhưng làm được quả là một vấn đề đấy,he he!

   (Tham khảo từ một buổi phỏng vấn của Emmy Rossow)

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #65426
    thien_thach_lua36
    Participant

     Đây là cái link để coi trailer của phim này [http://www.apple.com/trailers/fox/dayaftertomorrow]

     Chúc mọi người vui vẻ nha

    • #65427
     blinkx
     Participant

      Phim này chắc sẽ hay lắm đó!!Kỹ xảo wá trời luôn !!!

     • #65428
      thien_thach_lua36
      Participant

       Có mỗi kĩ xảo thì được chứ còn nội dung thì chưa hay lém

      • #65429
       dark_shock
       Participant

        nội dung ko hay hì koi nàm gì

       • #65430
        datmeantinh
        Participant

         Chời! Nội dung dzậy ma` hổng hay! Coi để biết sợ chứ. Nói chung, film thể hiện rất chi tiết các biến cố nếu (ko bit la` khi na`o nữa (^_^) chuyện đó xảy ra.

        • #65431
         hoaitam
         Participant

          Tui coi phim đó, ngoài cảm giác lo sợ ngày nào đó trái đất này bị như vậy thiệt thì sao? Thì tôi cảm thấy khoái khoái khi lần đầu tiên thấy dân Mỹ phải chạy nạn sang các nước khác, Tổng thổng Mỹ phải lên tiếng cám ơn và xin lỗi các nước thế giới thứ 3 khi gặp thiên tai, giúp đỡ cho người dân Mỹ có nơi cư trú.

          Dù biết là chắc khó và chẳng bao giờ có chuyện đó. Chỉ mong là chính phủ Mỹ hiểu và đừng áp bức, đe dọa đất nước khác là may lắm rồi.

         • #65432
          minhhuyxxx
          Participant

           Hì hì…nếu tính là phái nữ thì không phải chỉ có Emmy Rossum, mà còn có bà quản thư viện nữa!

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Hậu trường’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar