The New Guy – Popularity Isn`t a Contest…I`ts a War

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35389
  yeutsukasa
  Participant

   Dizzy Harrison được coi là một loser trong trường học, vậy nên Dizzy đã làm nhiều trò ngu ngốc mong mình được nổi tiếng hơn ( lấy camera trong trường để quay cảnh ông hiệu trưởng đang trong Toilet – cảnh này cực kỳ buồn cười). Sau chuyen này Dizzy bị đưa đi trại cải tạo để hối cải. May mắn là mấy ông cảnh sát ở đây dễ thương ghê gớm, rất tích cực giúp Dizz trở thành con người mới ( xăm mình, nhuộm tóc…). Đến trường mới với một đội quân cảnh sát bao quanh, được trói bằng dây xích rồi đeo mặt nạ, cứ như là tù nhân phạm tội giết người hay khủng bố, Dizz khiến mọi học sinh ở trường mới phải há hốc mồm kinh ngạc. Ở đây, dizz đã hạ bệ được leader trong trường bằng cái cách bắng mắt ra khỏi “sọ” và trở thành đích ngắm của bao nhiêu là cô gái…Nhưng cuối cùng vì những kẻ phá đám nên bao nhiêu bí mật của Dizz đều bị lộ ra hết. Từ lúc còn là Loser hay là lúc phải đeo cái Breast bằng cao su nhảy loi choi trên TV đề được phơi bày… Eh tội nghiệp quá… Mấy U ai chưa coi phim này thì nên coi đi, hay lắm áh. Nhất là để coi Eliza hấp dẫn cỡ nào ( hơn hẳn trong Bring it On, nhất là cái màn thử áo tắm – Oh Thanks GOD)

   Con bạn tui coi xong nhất quuyết phải đi kiếm được cái khăn to to để quấn lại thành cái áo giống như Liz ah… coi xong ghiền luôn.

   A wên ai coi bằng DVD nhớ coi Video Clip The new Guy của Simple Plan nhá, vui cực kỳ, quậy không kém Sum 41 trong Into Deep đâu…
   I LoVe YoU FroM ThE StarS…

  • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar