You Got Served

2004-01-30
PG-13
100
Đạo diễn
Chris Stokes
Diễn viên
Marques Houston, Omari Grandberry, Jarell Houston, DeMario Thornton, Dreux Frederic, Jennifer Freeman, Lil’ Kim, Meagan Good

Bộ phim nói về những “nghệ sĩ đường phố” của khu Bắc California. Họ là ai ? Họ là những thanh niên trẻ tuổi nhưng lại có những “bước đi, điệu nhảy” tuyệt vời. Trong số đó là David và Elgin, hai người bạn thân với nhau và cùng trong một nhóm vũ đạo hip hop nổi nhất trong khu vực.

Nhưng một ngày, họ nhận được sự thách thức từ một nhóm nhảy khác và cuộc khiêu chiến này được ra với giá 5000 USD. Vừa muốn có tiền, vừa tức tối khi bị sỉ nhục, Elgin quyết định nhận lời thách đấu trong khi vẫn chưa luyện tập thuần phục những bước nhảy mới.

Chuyện gì đã xảy ra ? Họ quay lưng với thất vọng thua cuộc . Đúng ra họ sẽ không thất bại thảm hại như thế nếu một trong những người bạn không phản bội họ và gia nhập vào nhóm thách đấu họ. Tất cả những bước nhảy vừa sáng tác đều bị lấy cắp và họ đành đứng nhìn đối thủ sự dụng điệu nhảy của mình để…cuỗm mất 5000 USD.

Song song với việc đó là Elgin lại bị cướp trong khi thực hiện phi vụ giao hàng mà thiếu đi David . Họ vẫn thường làm chung với nhau nhưng lần đó, David đang bận hẹn hò với em gái của Elgin. Và hậu quả là anh bị chấn thương ở chân. Không thể chơi bóng rổ, không thể nhảy được. Hai người từ đó nảy sinh mâu thuẫn và đường ai nấy đi. Nhưng tình bạn là thứ mà không bao giờ mất đi dù cho chỉ là bạn của nhau 1 ngày. Họ sẽ lại quay trở về với nhau vào đúng thời khắc quan trọng nhất. Giây phút mà tất cả mọi người đều mong đợi để Elgin có thể có tiền trả lại cho ông chủ, để nhóm nhảy của họ trở thành nhóm nhảy giỏi nhất Bắc Cali và quan trọng hết là họ được xuất hiện trong video clip mới nhất của LiL Kim.

reviewed by hungviet

Comments

2 responses to “You Got Served”

  1. blue_eyes Avatar
    blue_eyes

    they are great . Movie is cool

  2. mypetmilky Avatar
    mypetmilky

    to’ thay’ day la` bo phim kha’ hay va` do c dao’ ve` vu~ dao .La`1 trong nhu~ng phim hie’m ve` hip hop. KOOL!