3 phim Việt chiếu tết

TT – Cuộc họp quyết định về phim Việt chiếu tết 2006 đã diễn ra sáng 29-12-2005 tại Công ty Điện ảnh TP.HCM. Trong tình hình có nhiều phim đăng ký chiếu (Đẻ mướn, Hai trong một, Gió thiên đường, Chuyện tình Sài Gòn, Hồn Trương Ba da hàng thịt), ngỡ rằng không khí sẽ căng thẳng “mặt nặng mặt nhẹ” như năm ngoái. Thế nhưng sau phát biểu của giới phát hành và các chủ phim thì đã diễn ra cuộc rút lui nhẹ nhàng…

Ông Thái Hòa đại diện cho phim Gió thiên đường, ông Lê Quang Diệp của phim Chuyện tình Sài Gòn, nghệ sĩ Đàm Loan của phim Hồn Trương Ba da hàng thịt lần lượt tuyên bố rút phim và sẽ công chiếu vào thời điểm thích hợp trong năm 2006, tùy chiến lược kinh doanh của từng hãng.

Như vậy Đẻ mướn (Hãng Phước Sang), cùng Hai trong một (Hãng Thiên Ngân) trở thành hai phim chính thức chiếu Tết Bính Tuất 2006 tại nhiều rạp trên toàn thành phố, bắt đầu từ 27 tết đến 13 tháng giêng âm lịch (nhằm ngày 26-1 đến 10-2-2006). Riêng Hai trong một còn được đưa ra chiếu tết tại Hà Nội (rạp Ngọc Khánh).

Trong khi đó, cũng bất ngờ, Hãng Á Châu thay đổi chiến lược phát hành, đưa phim Thập tự hoa (rút lui trong dịp Noel) ra Hà Nội, chiếu tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia và rạp Tháng Tám, từ 28 tết (nhằm ngày 27-1) và chiếu trong ba tuần.

Ảnh: 2 trong 1.

A.T.

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=115994&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

2 responses to “3 phim Việt chiếu tết”

  1. minhtri37 Avatar
    minhtri37

    huhuhuhu!!!!!Tui chỉ muốn xem HỒn Trương Ba da hàng thịt ah!!!!!!! Chứ ai thèm xem hai cái phim nhảm nhí đó đâu!!!!!!!!! huhuhuhuhuu!!!!thế là tết này mất vui rồi!!! vì ko còn đuợc thấy Minh Trí đóng phim rùi!!!! Bất công xã hội quá!!!!

  2. nbtsa Avatar
    nbtsa

    Trời ơi, mình muốn xem fim HTBDHT Tết này mà, coi chịu nổi hông!

Leave a Reply