5 poster phim Hàn Quốc đẹp nhất năm 2005

TTO – Tạp chí điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc Film 2.0 vừa chọn ra danh sách 5 poster phim đẹp và ấn tượng nhất trong năm 2005. Poster của Welcome to Dongmakgol – bộ phim thành công nhất về doanh thu trong năm cũng nằm trong số này.

Trong bài viết “Poster phim của năm”, Film 2.0 đánh giá chất lượng các poster phim Hàn Quốc năm nay đã có nhiều bước tiến mới về nội dung cũng như hình thức thiết kế nhờ vào những ý tưởng độc đáo hơn và được hỗ trợ của công nghệ mới.

5 poster phim được chọn vì có ý tưởng sáng tạo, được thiết kế bắt mắt phù hợp với chủ đề, không khí của phim và thu hút được sự chú ý của khán giả.

Ngoài Welcome to Dongmakgol của đạo diễn Park Kwang Hyun, các poster phim được bình chọn còn có phim kinh dị The Wig của đạo diễn Won Shin Yeon, Blue Swallow – phim về nữ phi công Park Kyeong Won của đạo diễn Yoon Jong Chan, Sympathy for Lady Vengeance của đạo diễn Park Chan Wook và The President’s Last Bang của đạo diễn Lim Sang Soo.

Ảnh (theo thứ tự từ trên xuống): Welcome To Dongmakgol – The Wig – Blue Swallow – Sympathy For Lady Vengeance – The President’s Last Bang.

THẾ MINH (Theo Korea Times)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=115893&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply