Angelina Jolie rất sợ mất Brad Pitt

Brad Pitt là một người đàn ông đẹp trai, nổi tiếng, giàu có và …rất dễ bị “sa ngã” trước những cô gái đẹp. Điều này thì Angelina Jolie biết rõ hơn ai hết bởi chính cô đã “cướp” được Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston khi Brad và Jen vẫn đang là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc nhất thế giới.

Giờ đây, khi đã có Brad “trong tay” thì nỗi lo của Angelina Jolie vẫn không hề thuyên giảm và cô “bám” rất sát Brad trong mọi hoạt động hàng ngày của anh.

 

Hôm 9/1 vừa qua, Brad tham dự buổi ra mắt bộ phim God Grew Tired Of Us mà anh là nhà đồng sản xuất. Tất nhiên, Angelina không thể vắng mắt bởi theo những bạn bè của Angelina cho biết thì: “Angelina biết là tại các buổi công chiếu phim luôn có rất nhiều người đẹp”.

 

Khi xuất hiện tại buổi trình chiếu phim này, Angelina luôn nắm chặt tay hoặc vòng tay qua lưng Brad bất kể khi họ đi đâu và Brad cần phải chào hỏi ai. Một người có mặt tại buổi ra mắt bộ phim God Grew Tired Of Us nói: “Angelina xử sự kiểu như: “Brad là của mình tôi thôi đấy”. Cô ấy thậm chí không rời tay khỏi lưng Brad khi anh đang ôm hôn Nicole Kidman theo phép lịch sự”.

 

Sau khi sinh bé gái đầu lòng Shiloh, hiện nay Angelina Jolie còn gầy hơn cả hồi con gái. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết: Chỉ cần nhìn sắc mặt và dáng điệu của Angelina Jolie thì đủ biết, để có vóc dáng quá thanh mảnh như bây giờ, Angelina Jolie đã áp dụng một chế độ ăn kiêng vô cùng “tàn khốc”.

 

 

Báo chí đã từng đưa tin, Angelina Jolie liên tục ngất xỉu khi quay phim ở Ấn Độ và cô ấy luôn cố tỏ ra là mình không sao cả. Tuy nhiên, sự thực thì Angelina Jolie ăn quá ít và cô ấy không đủ sức làm quá nhiều công việc như bây giờ.

 

Steve Mongey, giám đốc trung tâm thể dục thẩm mỹ Virgin Active ở Anh cho biết: “Hãy nhìn hai cánh tay nổi gân xanh chằng chịt của Angelina Jolie, nó là biểu hiện của một chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt cộng với các bài tập thể dục ép cân trong một thời gian quá ngắn. Nếu bạn không ăn đủ chất mà lại làm nhiều việc và tập thể dục quá nhiều thì những đường gân xanh sẽ phồng to ở cánh tay bạn như vậy đấy”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Dailymail

http://www12.dantri.com.vn/giaitri/phim/2007/1/161754.vip 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply