Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thành… tượng đất sét

Một fan hâm mộ người Nhật Bản hâm một Bae Yong Joon và Choi Ji Woo trong phim Chuyện tình mùa đông đã nặn hai hình nhân bằng đất sét, chụp ảnh và đưa lên trang web chính thức của Nhật Bản www.yongjoon.jp.

Chì trong vòng chưa đầy một ngày, trang web đã ghi được kỷ lục với số truy cập là 4500 người, và phản ứng chung nhận được là sự thán phục trước tài năng ‘kỳ diệu’ của tác giả.

Trong bức tranh này, Bae Yong-joon hiện lên với hình ảnh quen thuộc của “Joon Sang” trong một chiếc khăn quàng cổ, áo choàng dài và đeo một chiếc nhẫn nhỏ ở ngón tay út. Choi Ji-woo với hai gò má ửng đỏ, chiếc dây chuyền hiệu Polaris làm cho các fan gợi nhớ hình ảnh của “Yu Jin”. Hai người đang ngồi bên nhau trên một chiếc ghế dài và phía sau là nền gạch đỏ. Một hình ảnh trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông” đã được fan hâm mộ Nhật bản tái tạo một cách hết sức hoàn hảo.

Được biết fan hâm mộ đang theo học một khóa học về làm hình nhân bằng đất sét. Hiện bộ phim “Bản tình ca mùa đông” đang được chiếu đến tập 6 trên kênh truyền hình NHK của Nhật Bản và thu hút đến 15% theo dõi. Bộ phim không chỉ đang hết sức ăn khách tại Nhật Bản mà còn đã được phát hành dưới dạng DVD, OST, bản nhạc OST, tiểu thuyết và hiện đang là cuốn sách bán chạy nhất tại đây.

Theo Hanquocngaynay


Posted

in

by

Comments

One response to “Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thành… tượng đất sét”

  1. kyanh Avatar
    kyanh

    Phim HQ được hâm mộ wá xá.Nước nào cũng thích,nhưng nghĩ tới phim VN sao mà ẹ wá

Leave a Reply