Brad Pitt và Edward Norton hợp tác sản xuất phim

TTO – Brad Pitt và Edward Norton sẽ cùng hợp tác với nhau trong vai trò sản xuất của loạt phim truyền hình mới về cuộc đời của hai nhà thám hiểm nổi tiếng Meriwether Lewis và William Clark. Loạt phim này do hai kênh truyền hình National Geographic và HBO cùng phối hợp thực hiện.

Bộ phim truyền hình này mang tên Undaunted Courage: Meriwether Lewis, Thomas Jefferson, and the Opening of the American West, được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Stephen Ambrose, miêu tả cuộc thám hiểm Lewis và Clark, được xem là đoàn thám hiểm đường bộ đầu tiên đến Thái Bình Dương và có công khai phá vùng đất hoang miền Tây Bắc nước Mỹ vào đầu thế kỷ 19.

“Chuyến thám hiểm của Lewis và Clark thật sự là một câu chuyện vĩ đại. Cũng như nhiều người khác, cả tôi và Brad Pitt đều bị lôi cuốn bởi câu chuyện này trong nhiều năm liền” – Edward Norton cho biết.

Không chỉ là bạn thân ngoài đời, Brad Pitt và Edward Norton còn từng hợp tác với nhau trong bộ phim Fight Club (năm 1999) của đạo diễn David Fincher. Tuy nhiên, trong loạt phim truyền hình mới này, cả hai đều sẽ không xuất hiện trên màn ảnh mà chỉ đảm nhận vai trò sản xuất cùng với Tim Kelly và Adam Leipzig của National Geographic.

Ngoài vai trò sản xuất, Edward Norton cũng sẽ đạo diễn cho ít nhất một tập trong loạt phim truyền hình nhiều tập này.

T.MINH (Theo AFP)

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=102510&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

2 responses to “Brad Pitt và Edward Norton hợp tác sản xuất phim”

  1. pof Avatar
    pof

    đúng goài tui la tui kết Ed lắm phải công nhận phim nào ổng đóng cũng độc đáo hết,hy vọng ổng làm gì cũng giỏi như đóng phim.mà phim fightclub thấy coi cũng được đó chứ,cả hai đóng đều được

  2. faye Avatar
    faye

    yay yay, 2 người tui thích , 1 đẹp trai, 1 đóng hay tuy phim này không phải họ đóng, nhưng tin vào sự hợp tác của họ, để xem coi đã, Edward làm đạo diễn nữa chứ

Leave a Reply