Cameron Diaz bị phát tán hình khoả thân .

2 chuyên gia giám sát đã kiểm chứng là chữ kỹ trên 1 bản mẫu cúa một tấm hình khoả thân của nữ diễn viên Cameron Diaz là giả . Nhà nhiếp ảnh John Rutter bị tố cáo là đã làm chuyện sai trái này khi ghép chữ ký của cô lên loạt ảnh ông chụp cho cô khoả thân phần trên vào năm 1992 trước khi cô nổi tiếng , ông còn có ý định bắt ép cô mua lại bức ảnh này với mức giái $3.5 triệu vào năm 2003 trước khi phim “Charlie ‘s Angels: Full Throttle ” được khởi chiếu .

Diaz cũng lên tiếng nói rằng Rutter đã ép cô mua tấm hình này nhưng cô không mua, rồi ông đã quyết định in ra nhiều ảnh để bán với tổng số tiền là $5 triệu để bôi xấu hình tượng của cô .

Rutter năm nay 42 tuổi, nếu ông bị kết án là giả chữ ký, tống tiền với nhiều vụ án khác nhau cúa nhiều diễn viên khác nhau, tổng cộng ông sẽ phải bị lãnh án 6 năm tù . Luật sư của ông nói là Diaz đã cố tình không cho ông bán những bức tranh thật ấy vì sợ làm ảnh hướng tới sự nghiệp của cô trong khi Diaz nhất quyết kiện ông . Toà án đã quyết định bắt Rutter tạm ngưng bán tiếp những tấm ảnh đó và chờ thẩm tra .

Theo Asssociated Press .


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply