Cặp tài tử Aniston, Pitt tan rã, đem nhà rao bán 28 triệu đôla

BEVERLY HILLS, Los Angeles – Cặp tài tử nổi tiếng Jennifer Aniston và Brad Pitt, mà các thủ tục ly dị của họ dự định sẽ được hoàn tất trong tuần này, đã kín đáo cho rao bán ngôi biệt thự sang trọng của họ tại Beverly Hills, Los Angeles, California, với giá là 28 triệu đô la.

Cặp tài tử này, lấy nhau trong một đám cưới linh đình, tổn phí đến cả triệu đô la hồi năm 2000, đã mua ngôi biệt thự rộng 10,000 feet vuông (930 mét vuông) hồi năm 2001, với giá là 13.5 triệu đô la.

Sau đó cặp này, Pitt, 41 tuổi, và Aniston, 36 tuổi, đã bỏ ra cả hai năm để tu sửa và trang trí nội thất, khiến tính ra họ chỉ sống chung tại căn nhà lý tưởng này chưa đến hai năm, trước khi quyết định chia tay với nhau, và mỗi người đã mua một căn nhà riêng, cũng tại Malibu.

Ngôi nhà của Pitt trị giá 8 triệu đô la, còn Aniston thuê dài hạn một căn biệt thự khác, trị giá đến 15 triệu đô la.

Cả hai tài tử này cũng đều còn một ngôi nhà riêng tại Hollywood Hills, cũng lên đến nhiều triệu đô la, mà họ đều đã mua trước ngày lấy nhau.

Hồi tuần rồi, một nhóm nhà buôn bán địa ốc có được lựa chọn, đã được vào thăm ngôi biệt thự mới rao bán trên, và thấy rằng bên trong đã hoàn toàn trống trơn, không còn đồ đạc gì nữa cả, ngoại trừ cái giường trong phòng ngủ chính.

Trong ngôi biệt thự này có phòng chiếu phim riêng, với đầy đủ dụng cụ chiếu phim, với các ghế ngồi xem rộng rãi đều bọc da đen, các sân quần vợt, hồ bơi ngoài trời, hồ tắm nước nóng bên trong, các phòng tiếp tân thường và phòng tiếp tân có quầy rượu…

Cặp tài tử này, từng được mô tả là cặp vợ chồng lý tưởng của Hollywood, đã loan báo chia tay với nhau hồi tháng Giêng 2005, nhưng đến 25 tháng Ba mới nộp đơn ly dị, vì cho rằng “Có những mối bất đồng không thể san bằng được.”

(L.T.)

Nguồn: Người Việt báo.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply