Chưa tổ chức tang lễ cho Anna Nicole Smith

Trong dạ dày người mẫu Playboy – qua đời hôm 8-2 – không có dấu tích của loại thuốc nào, dù phòng khách sạn nơi cô ở có nhiều tân dược chống cúm và thuốc ngủ. Một thẩm phán ở Los Angeles (Mỹ) yêu cầu phải bảo quản thi thể Anna trong 10 ngày để tiến hành xét nghiệm ADN.

Hiện nay, các nhà chức trách chưa thể xác nhận nguyên nhân dẫn đến cái chết của diễn viên 39 tuổi này có phải do uống thuốc quá liều không. Tuy nhiên, họ không loại trừ khả năng đó. Bác sĩ Joshua Perper, người khám nghiệm tử thi, cho biết, các loại thuốc trong phòng Anna đều được kê đơn. Kênh CNN dẫn lời một nguồn tin giấu tên tiết lộ, Nicole trữ valium (thuốc giảm căng thẳng thần kinh), kháng sinh, thuốc cảm cúm. Theo ông Perper, có thể phải mất từ 3 đến 5 tuần để hoàn tất cuộc điều tra.

 

Trước khi Anna Nicole Smith qua đời, cô không chỉ tranh chấp quyền thừa kế tài sản của người chồng tỷ phú J. Howard Marshall II với con chồng và gia đình chồng, mà còn dính vào vụ kiện nhằm xác định cha cho con gái Danielynn, 5 tháng tuổi. Cô tuyên bố đứa trẻ là con của luật sư Howard K. Stern. Tuy nhiên, phóng viên ảnh Larry Birkenhead khẳng định anh mới là cha của Danielynn và đòi xét nghiệm ADN. Vấn đề càng rắc rối khi hôm qua, chồng của diễn viên Zsa Zsa Gabor – Hoàng tử Frederick von Anhalt – tham gia cuộc tranh chấp khi nói rằng, có thể ông mới là cha của cô bé.

 

Yêu cầu bảo quản xác để xét nghiệm ADN khiến gia đình người quá cố chưa thể tổ chức tang lễ cho cô ngay như dự kiến.

Theo VnE

 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply