Chuyện của Pao đến với khán giả

TT – Chuyện của Pao – bộ phim đoạt bốn Cánh diều vàng 2005 của đạo diễn Ngô Quang Hải – sẽ ra mắt khán giả Hà Nội từ ngày 15-4 trong Tuần phim chào mừng Đại hội Đảng lần X.

So với truyện ngắn Tiếng đàn môi sau bờ rào đá của nhà văn nữ Đỗ Bích Thúy, Chuyện của Pao vẫn giữ được tinh thần của người viết với không gian núi rừng đẹp như cổ tích, hòa chung xúc cảm chân thành, cháy bỏng của những con người thật thà nơi đây, nhưng vẫn “đậm chất riêng” của vị đạo diễn trẻ.

Sau đợt chiếu tại Hà Nội, khán giả TP.HCM sẽ có cơ hội thưởng thức Chuyện của Pao, nhưng hiện lịch chiếu cụ thể chưa chắc chắn. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để tác phẩm đến được với đông đảo khán giả” – đạo diễn Ngô Quang Hải nói.

TRUNG HIẾU

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=131192&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

One response to “Chuyện của Pao đến với khán giả”

 1. sweetie Avatar
  sweetie

  chùi ui tối wa vừa đi xem fim nì về à, hay lém nói chung là xứng đáng nhận giải Cánh Diều Vàng.Mỗi tội nhìu đoạn lồng tiếng nghe vẫn ngượng nghịu và như đọc kịch á, còn nữa anh Ngô Thế Quân đóng vai Sài trong Thời Xa Vắng vào vai này vẫn khổ khổ, dúm dó kiểu đó, chậc chậc anh này có vẻ hợp với những vai kỉu đó à.

  Trong fim cô Pao này trẻ thế hả giời, nhìn như học sinh cấp 3.Nhưng giọng cô này hơi bị nhí nhảnh, đanh đá giống mình á, hé hé.

  Vợ chồnh nhà Hải-Yến này giỏi thật đó, làm fim wá hay lun à, đầy chất nhân văn. Xem fim tưởng tượng chắc mình chỉ đi du lịch đến Sapa đó thui chớ mà ở lại sống vài hôm chắc ngủm củ tỏi à.

  Mọi người đi xem đi nha đảm bảo ko fải thất vọng đâu à nghen

Leave a Reply