Cuộc chiến của các thế giới “tàn phá” các rạp phim!

Tom Cruise trong War of the worlds

TTO – Siêu phẩm của bộ đôi Tom Cruise (diễn viên) và Steven Spielberg (đạo diễn) War of the Worlds (Cuộc chiến của các thế giới) đã đạt doanh thu tiền vé 21,3 triệu đô chỉ trong ngày đầu tiên trình chiếu (thứ tư tuần này).

Ở trên toàn thế giới, War of the worlds đạt doanh thu 13,3 triệu đô trong ngày đầu. Đây là bộ phim doanh thu kỷ lục nhất từ trước đến nay ở ngày đầu phát hành (vào thứ tư trong tuần) của hãng Paramount Pictures.

Người ta nói bộ phim không chỉ ăn khách nhờ nội dung… xưa như trái đất (sinh vật ngoài hành tinh tấn công trái đất) mà còn vì sự kiện siêu sao trong phim Tom Cruise đang gây chú ý thời gian gần đây khi đính hôn với ngôi sao Katie Holmes. Dĩ nhiên tên tuổi Spielberg cũng đóng góp không nhỏ vào sự tò mò của khán giả.

Như vậy War of the Worlds đã phá kỷ lục doanh thu ngày đầu trình chiếu của bộ phim Batman Begins (15 triệu đô), nhưng vẫn thua xa Spider-Man 2 (40 triệu đô trong ngày đầu chiếu phim vào năm 2004). Spider-Man 2 năm ngoái đồng loạt trình chiếu ở 4.100 rạp ở Bắc Mỹ trong khi năm nay War of the Worlds chỉ chiếu đồng loạt ở 3.900 rạp.

Theo nhận xét của giới am tường, War of the Worlds cũng không cách chi đoạt doanh thu tuần đầu tiên sánh bằng Spider-Man 2 được (180 triệu đô). Điều an ủi duy nhất là War of the Worlds sẽ trở thành sản phẩm lớn nhất của đợt phim hè năm nay.

TR.N

-Nguồn Tuổi Trẻ Online-


Posted

in

by

Comments

4 responses to “Cuộc chiến của các thế giới “tàn phá” các rạp phim!”

 1. younggun1894 Avatar
  younggun1894

  to friday : Dịch vậy là được rồi !

 2. zorro1 Avatar
  zorro1

  Xem trailer và wảng cáo thấy hấp dẫn kinh khủng!

 3. xmenmg Avatar
  xmenmg

  tui chưa coi fim này , nên k biết hay k nữa !! Hehe

 4. friday Avatar
  friday

  tại sao không dịch là cuộc chiến của vũ trụ? trong vũ trụ cũng bao gồm nhiều thế giới mà fải k ta?

Leave a Reply