Cuộc phỏng vấn mới nhất về Tom Felton – Malfoy trong HP

Sau 3 tập phim, với vai diễn Draco Malfoy, diễn xuất của cậu bé Tom Felton càng lúc càng giống Malfoy. Với vẻ mặt kinh khỉnh coi thường nhóm của Harry và lúc nào cũng chực để tìm những cơ hội mà nói xấu hoặc chọc tức Harry và bạn bè. Thế nhưng ở hai phần trước, khán giả nhí đành tức tối với những hành động của Malfoy mà không thể làm gì được thì phần này, các bạn nhỏ đã hả hê với những gì mà Malfoy phải nhận lấy. Bị con Buckbeck đá 1 cú gãy tay, bị Hermione đấm cho 1 cú vào mặt phát khóc và bị Harry lôi xềnh xệch, ném tuyết làm cu cậu 1 phen khiếp sợ ở ngôi làng Hogsmeade.

Sau đây là cuộc phỏng vấn của Newsround Online với cậu bé Tom Felton trước khi bộ phim phát hành:

Em có trông đợi buổi chiếu ra mắt phim không :

Dạ có chứ. Mong nó hàng ngày là đằng khác. Nó sẽ là một phim tuyệt vời. Mẹ em còn nôn nóng hơn cả em cơ. 😀

Thế em có trông đợi The Prisoner of Azkaban bùng nổ trên màn ảnh khắp thế giới không ?

Phải nói là em rất hứng thú với chuyện đó. Nó là một kịch bản hay. Khi em cầm nó lần đầu, em đã hứng thú khi đọc nó không phải chỉ 1 lần. Em không biết chắc khi công chiếu nó sẽ ra sao vì em chưa xem nó nữa. Nhưng em đã tưởng tượng ra sự tuyệt vời của bộ phim đến mức độ nào. Em sẽ xem nó để xem em đã đóng như thế nào, còn rút kinh ngiệm nữa chứ !

So sách với 2 tập trước, em nghĩ tập Prisoner of Azkaban ra sao ?

Em cảm thấy nó khác biệt hoàn toàn. Nó u ám và hồi hộp hơn. Nó ngắn hơn hai tập kia. Phần phim quảng cáo kinh sợ hơn. Em nghĩ chính em sẽ hồi hộp khi xem nó nữa. :skull:

Thế cảnh quay nào em thích nhất

Em thích nhất những cảnh tụi em đi lên đồi, nơi mà tụi em đang nhìn trộm con Buckbeck ở căn chòi của Hagrid sắp bị hành hình và Hermione đi tới và….ui..dạy em 1 bài học :-p( cười )

Hình như cô bé không phải tát em ?

Không, em bị đấm 1 phát vào mặt cơ 🙁 . Họ đã thay đổi nó khi làm phim. Nhưng thực ra thì Emma đâu có đấm em thật, chì là giả thôi :-). Em và Emma đã thực hiện cảnh đó nhiều lần để chắc chắn là nó y như thật. Cảnh đấy vui chứ…giá như bạn ấy không đánh em…hì hì.. mà bạn ấy có đánh em đâu

Vậy em sẽ vẫn nhiệt tình với vai diễn này sau 3 tập vừa qua ?

Dĩ nhiên rồi, em yêu thích vai diễn này lắm. Malfoy là 1 nhân vật khá hay đó phải không nè ? Nó khác hoàn toàn với Dan trong vai Harry. Em nghĩ bạn ấy rất thích vai Harry. Cả hai đều rất tò mò và lúc nào cũng đều muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra. Dan nó đúng là 1 thằng may mắn. Em thích đóng 1 vai hiền lành hơn Malfoy, trái ngược với tính cách của Malfoy vì trong vai này em phải thể hiện cái bản chất evil của mình 😀

Và khán giả nhí vẫn khiếp sợ em ?

Vâng, em nghĩ thế. Em từng gặp 1 cặp khán giả nhí, 6 tuổi thôi, trước đó rất trông đợi được gặp em. Nhưng sau khi họ gặp em, tụi nó bỏ chạy, co rúm sau chân ba mẹ vì sợ :(. Tụi nó làm như em chuẩn bị ếm bùa chú lên ngưòi tụi nó không bằng. Thật là lạ với em khi mấy chuyện này xảy ra. Thực ra chỉ là phim thôi mà, thế mà bọn trẻ lại kinh sợ. Em cũng từng gặp vài đứa trẻ 12 tuổi, tụi nó cũng hành động như thế. Không lẽ tụi nó nghĩ ma thuật là có thật.

Em có thấy các bạn diễn lớn nhanh kinh khủng không ?

Vâng, mọi người lớn nhanh thật đấy. Có điều không may là Draco malfoy vẫn chưa trưởng thành. Vẫn hay lải nhải ý kiến ý cò chả ra gì. Nhưng cậu ta cũng là 1 cậu bé đang tuổi trưởng thành dễ thương phải không anh ? :-p

Thế em có tìm thấy vài điểm thích thú nào về Malfoy không ?

Cũng như chính cậu ấy thú nhận, sự xuất hiện của Malfoy luôn đúng lúc và em nghĩ rằng sẽ còn nhiều thứ xảy ra giữa họ trong tương lai. Nhưng có điều, Malfoy không phải là nhân vật vui vẻ phải không ? Nhưng em thà diễn vai này còn hơn là diễn một vai nhàm chán về 1 anh chàng khù khờ tốt bụng.

Thế còn việc học bây giờ của em ?

Bây giờ thì em đang trong giai đoạn tốt nghiệp cấp 2 nên em sẽ chưa đóng phim vội. Nhưng sau khi hoàn tất em sẽ quay trở lại phim trường.

Thế em sẽ làm gì với kỳ thi của em ?

Em không muốn bàn đến đó bây giờ :-). Hy vọng sẽ ổn thỏa hết

Thế em làm cách nào để vạch ra và quản lý thời khóa biểu của việc học khớp với việc quay phim ?

Em đã rất may mắn với nhiều sự giúp đỡ trong thơi gian quay. Em đã học điều này từ khi còn bé nên nó cũng dễ dàng với em. Hy vọng em sẽ làm tốt cả hai. Em cũng không đến nỗi quá khờ khạo.

Vậy điều cuối cùng là em trông đợi điều gì nhất trong tập 4 sắp tới ?

Em vẫn chưa nhận được kịch bản của The Goblet of Fire. Em sẽ đọc nó ngay sau khi hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp. Thực ra em vẫn chưa đọc tập 4 nữa cơ, thật là tệ quá phải không ?

Thế đấy, cậu bé Tom Felton này trả lời phỏng vấn nghe giọng điệu cũng vênh váo không ít, y như Malfoy nhưng đỡ hơn tí…hihi. Hy vọng tập 4, cậu ta sẽ càng tiến bộ trong diễn xuất vì đất diễn của Malfoy không hề ít trong suốt bộ phim.

Movies BooM

Dịch từ Newsround Online


Posted

in

by

Comments

4 responses to “Cuộc phỏng vấn mới nhất về Tom Felton – Malfoy trong HP”

 1. _ka_ Avatar
  _ka_

  ừa, đồng ý với Becky, phần 1,2 để tóc nhìn cool cool…. Như vậy mới hợp vai nhể ? Còn phần 3 như 1 anh chàng khù khờ dzạ !!!

 2. endlessly Avatar
  endlessly

  Nhất trí 2 tay 2 chân luôn , càng về sau các phim cũng như truyện đều lôi cuốn

 3. expecto_patronum Avatar
  expecto_patronum

  Đâu đến như vậy đâu chị Becky… hehhe… nói chung la phấn 3 cua bộ phim càng ngày càng hay . Vì diễn viên càng ngày càng diễn tiến bộ hơn…

  Really love it

 4. becky Avatar
  becky

  Phần 1, 2 nhìn cool ghia… fần 4 đóng thía ghia + đổi kỉu tóc… dzòm như sissy!

Leave a Reply