Cuộc tình Zellweger-Chesney tan vỡ sau 4 tháng lấy nhau

NEW YORK.- “Bridget Jones” lại sắp độc thân trở lại. Nữ tài tử Renee Zellweger, từng đoạt giải Oscar, đã nộp đơn trước tòa án Los Angeles, để xin hủy bỏ cuộc hôn nhân với chồng, là nhạc sĩ nhạc đồng quê Kenny Chesney, sau khi hai người mới lấy nhau được 4 tháng, và tin này đã được phát ngôn viên của cả hai phía xác nhận hôm 16 Tháng Chín với báo chí.

Trong đơn xin hủy cuộc hôn nhân, Zellweger, 36 tuổi, cho rằng mình đã bị “lừa lọc”, tuy nhiên không nói rõ một cách cụ thể, và các phát ngôn viên Holly Gleason của Chesney và Nanci Ryder của Zellweger, cũng không thể liên lạc được, để yêu cầu giải thích thêm.

Một bản tuyên bố của Zellweger, được phổ biến hôm 16 Tháng Chín, tuy vậy đã có ý giải thích chữ “lừa lọc” này, như sau:

“Chữ lừa lọc là một từ ngữ pháp lý bình thường chứ không phải phản ảnh tính tình của Chesney”.

“Chúng tôi hy vọng kinh nghiệm này được giữ trong riêng tư càng nhiều càng tốt.”

Người ta không thấy Chesney, 37 tuổi, đưa ra lời tuyên bố nào cả, liên quan đến cuộc tan vỡ này.

Mới tháng Năm vừa qua, cặp ca sĩ-tài tử này, đã kết hôn với nhau trong một đám cưới nhỏ tổ chức trên đảo Saint John, thuộc quần đảo U.S. Virgin Islands, trong vùng biển Caribbe. Các bức hình của cặp này tổ chức đám cưới trên bãi biển và cả hai đều đi chân đất, đã được phổ biến rộng rãi khắp thế giới.

Hai người cũng chỉ mới gặp nhau lần đầu trước đó 4 tháng, tại đại nhạc hội Hy Vọng gây quỹ cứu trợ nạn nhân sóng thần tại Á Châu, hôm 15 Tháng Giêng 2005. Hôm đó Chesney lên hát và Zellweger trả lời điện thoại, nhận tiền đóng góp của các khán thính giả gọi vào.

Ðây là cuộc hôn nhân đầu tiên của cả hai nghệ sĩ này.

Nữ tài tử Zellweger từng đoạt giải Oscar về nữ tài tử phụ xuất sắc nhất, qua vai trò trong cuốn phim “Cold Mountain”, sau khi từng xuất hiện trong các cuốn phim xuất sắc như “Chicago”, “Bridget Jones’s Diary”…

Chesney từng được công nhận là ca sĩ nhạc đồng quê xuất sắc nhất trong năm, hồi Tháng Mười Một 2004, với album bao gồm các bài hát, như “Me and You” và “She thinks my tractor’ s sexy”. (L.T.)

Nguồn: Người Việt báo.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply