“Dã thú” thu hút 1000 người trong giới làm phim quan tâm

Nhân dịp liên hoan phim Busan, ngày 10/10 vừa qua, hai diễn viên trong phim “Dã thú” (đạo diễn Kim Sung Soo) đã xuất hiện qua sự kiện “Đêm của dã thú”.

Không chỉ có sự góp mặt của ba diễn viên chính, đạo diễn Kim Sung Soo, nhà sản xuất Jung Woo Young…trên sân khấu, “Đêm của dã thú” còn thu hút hơn 300 phóng viên, nhà báo tham gia.

Vào ngày diễn ra sự kiện này, ngoài các phóng viên, nhà báo, khoảng 1000 người thuộc giới làm phim trong và ngoài nước đã có mặt thể hiện sự quan tâm tới bộ phim. Số lượng người tham dự đông đến nỗi mà Lyu Ji Tae phải thốt lên “Xin quý vị yên lặng một lát”.

Trong quá trình quay bộ phim hành động này, đạo diễn Kim Sung Soo đã phải cầm loa chỉ đạo diễn xuất của các chàng trai chưa được “thuần hoá”. Kwon Sang Woo trong vai tên tội phạm Jang Do Young, Lyu Ji Tae trong vai thanh tra Oh Jin Woo bình tĩnh, tài giỏi và Son Byung Ho đóng vai thủ lĩnh Lyu Kang Jin của băng nhóm xã hội đen. Sau 6 tháng khởi quay, bộ phim đã hoàn thành. Hiện giờ, công tác hậu trường đang được tiến hành và dự tính tháng 12 tới, bộ phim sẽ ra mắt khán giả.

Theo HQNN và tintucdienanh.com


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply