Đạo diễn Park Chan-wook và Lee Young-ae được hoan nghênh nhiệt liệt tại liên hoan phim Vience

Đạo diễn bộ phim “Nàng Geumja thân thiện” và ngôi sao màn bạc Lee Young-ae, nữ diễn viên chính trong phim đã nhận được sự hoan hô nhiệt liệt của khán giả tại liên hoan phim quốc tế Vience.

Theo CJ Entertainment, hãng đầu tư và phát hành bộ phim này cho biết buổi trình chiếu bộ phim “Nàng Geumja thân thiện” tham gia bộ phận tranh giải tại liên hoan phim quốc tế Vience đã diễn ra vào vào ngày mùng 3 tháng 9 vừa qua tại Hội trường Salla Grand Cinema của liên hoan phim.

Hội trường 1000 chỗ ngồi chật kín các khách mời thuộc các thành phần như quan khách địa phương, phóng viên nước ngoài, cá nhân có liên quan của các hãng phát hành phim…

Đặc biệt, khi bộ phim vừa kết thúc cũng là lúc tràng pháo hoan nghênh nhiệt liệt nổi lên ròn rã nổi lên trong hội trường, làm ngạc nhiên tất cả các quan chức có mặt.

Một cá nhân có liên quan của CJ cho biết “Những tràng pháo tay thế này vẫn thường thấy tại các bộ phim tham gia liên hoan phim quốc tế, song tiếng vỗ tay không ngớt cho đến tận khi hai nhân vật chính của buổi trình chiếu – Đạo diễn Park Chang-wook và ngôi sao điện ảnh Lee Young-ae rời hội trường đã chứng tỏ tình cảm nồng nhiệt đặc biệt mà khán giả giành cho bộ phim này”.

CJ Entertainment còn cho biết thêm “Đặc biệt trong buổi trình chiếu vừa qua, Lee Young-ae đã xuất hiện rạng rỡ trong bộ han-bok (áo truyền thống của Hàn Quốc) và dành không ít thời gian trước ống kính của phóng viên nước ngoài trên thảm đỏ của liên hoan phim. Vẻ đẹp tao nhã của bộ hanbok trong buổi họp báo cùng với hình ảnh “nàng Geumja” trong phim đã nhận được những lời tán dương không ngớt của các quan khách có mặt trong buổi lễ.

Tại buổi họp báo của bộ phim diễn ra vào ngày mùng 3 vừa qua, hàng loạt những câu hỏi của các phóng viên châu Á như Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản… đều tập trung vào ngôi sao điện ảnh Lee Young-ae, một lần nữa khẳng định vị trí của cô trong các gương mặt chủ đạo của “Làn sóng Hàn Quốc” tại nước ngoài.

Đạo diễn Park Chan-wook và diễn viên Lee Young-ae dự kiến sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn với khoảng 200 hãng báo chí và truyền hình trong hai ngày mùng 4 và mùng 5.

Theo HQNN


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply