Diễn viên Lý Hùng sẽ “tái xuất giang hồ”

TT– Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Lý Hùng sẽ “tái xuất giang hồ” trong bộ phim truyền hình dài 10 tập Đôla trắng (Công ty Vafaco phối hợp với Hãng phim TFS sản xuất).

Theo đạo diễn Trần Cảnh Đôn, phim sẽ được quay trong hai tháng tại Bangkok, TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang. Từ nguyên tác tiểu thuyết đề tài chống ma túy J 96 của nhà văn ngành công an Trần Tử Văn, một êkip của Công ty Idea Land (công ty tư vấn quảng cáo VN) đã chuyển thể thành kịch bản phim này.

N.C.

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=81781&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

5 responses to “Diễn viên Lý Hùng sẽ “tái xuất giang hồ””

 1. nuocmattrecon Avatar
  nuocmattrecon

  ủa,mọi người làm giè mà chê bai LH dữ vậy,dù sự thật nó có như thế thì cũng nên nói giảm nói tránh để cho ông lão ý sống với chứ^.^

 2. maroon_fan Avatar
  maroon_fan

  Ừ !!! Đúng là rụn rời thiệt !!! Lý Hùng trờ lại đóng film mà cứ nghe như tin Lý Hùng có bầu vậy! thà Lý hùng có bầu mình còn đở sợ hơn !!! Nhưng không biết ông già này có làm ăn gì được không, không chịu được cái bộ râu thời tiền sử của thằng chả, còn mái tóc nữa chứ…ĐẤY CHẮC SẼ LÀ 1 FILM HÌNH SỰ SẾN CHẾT ĐI ĐƯỢC CHO MA COI !!!! NHƯNG MÀ TUI CUNG SẼ ĐÓN COI…THƯỜNG MẤY FILM NÓI NHIỀU SẼ LÀM CHẲNG BAO NHIÊU, VÀ LẦN HỢP TÁC NÀY KHÔNG BIẾT CÓ FẢI MỜI ĐOÀN DỰ BỊ CỦA NGƯỜI TA KHÔNG…KHÔNG FẢI THẤY MÁC NƯỚC NGOÀI LÀ CỨ NGHE GHÊ !!!!

 3. tuinemaynguoi Avatar
  tuinemaynguoi

  đang quay bên phú mỹ hưng ….rầm rộ phết

 4. titine Avatar
  titine

  Lý Hùng già quá rồi giờ không biết đóng được gì nữa không đây

 5. tuinemaynguoi Avatar
  tuinemaynguoi

  nghe mà rụng rời!

Leave a Reply