Dương Tử Quỳnh lại đóng phim hành động

TTO – Sau vai diễn khá nữ tính trong phim Memoirs of a Geisha của đạo diễn Rob Marshall, ngôi sao Hong Kong Dương Tử Quỳnh lại trở về với sở trường phim hành động trong phim Sunshine của đạo diễn Danny Boyle, vừa khởi quay tại London vào cuối tháng 8.

Trong Sunshine, đạo diễn Danny Boyle sẽ hợp tác với tác giả kịch bản Alex Garland, người viết cuốn tiểu thuyết The Beach từng được Danny Boyle đưa lên màn ảnh năm 2000 với diễn xuất của nam diễn viên Leonardo DiCaprio.

Vai diễn của Dương Tử Quỳnh trong phim là một nhà thực vật học tham gia vào một chuyến du hành vũ trụ để phục hồi ánh sáng cho một vùng bị chết của mặt trời. Với Sunshine, Dương Tử Quỳnh sẽ trở lại với thể loại phim hành động từng giúp cô khẳng định tên tuổi tại Hollywood qua nhiều phim như Ngoạ hổ tàng long, Tomorrow Never Dies…

Dương Tử Quỳnh cho biết: “Sau khi tham gia bộ phim Memoirs of a Geisha, tôi có ý nghĩa sẽ thay đổi hình ảnh của mình nữ tính hơn trên màn ảnh. Nhưng khi nhận được lời mời từ đạo diễn Danny Boyle, tôi lại không ngăn được sự phấn khích khi được làm việc với ông trong một phim hành động”.

Bạn diễn của Dương Tử Quỳnh trong Sunshine là hai nam diễn viên đang gây ấn tượng tại Hollywood là Chris Evan (vai Johnny Storm trong phim Bộ tứ siêu đẳng đang trình chiếu tại Việt Nam) và Cillian Murphy (vai phản diện Jonathan Crane trong phim Huyền thoại người dơi).

T.MINH (Theo AP)

-Nguồn Tuổi Trẻ Online-

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=96350&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply