Hai kiều nữ đối đầu với hai anh tài Hollywood

TTO – Đó là Halle Berry vs. Bruce Willis, Catherine Zeta-Jones vs. Keanu Reeves trong hai bộ phim hứa hẹn sẽ lấy lại danh dự của các diễn viên hạng A sau một vài phim bị giới phê bình chỉ trích nhiều.

1. Sau một năm thất bại ê chề từ bộ phim Miêu nữ (Catwoman), Halle Berry – nữ diễn viên da đen đầu tiên nhận giải Oscar diễn viên chính xuất sắc trong phim Monster’s Ball – quyết tâm đóng một vai ra trò trong một phim “đấu trí” tay đôi với Bruce Willis.

Kẻ lạ hoàn hảo (Perfect Stranger) do James Foley đạo diễn và Revolution Studios thực hiện, là một phim thuộc dạng tâm lý hồi hộp. Trong đó, Hall Berry đóng vai một phụ nữ bí mật điều tra cái chết của người bạn, còn Bruce Willis là một trong những tình nghi nổi cộm nhất của cô.

Keanu Reeves tại buổi ra mắt phim Constantine

2. Trong khi đó, mùa phim hè vừa qua đã chứng kiến sự thất bại của Keanu Reeves trong vai diễn pháp sư trừ ma Constantine trong phim cùng tên (tựa phim tiếng Việt là 12 tầng địa ngục). Reeves tạm chia tay với các vai hành động để vào phim bi kịch tình cảm cùng với người đẹp Catherine Zeta-Jones.

Bộ phim Stompanato của đạo diễn phim Không chung thủy Adrian Lyne phóng tác từ một câu chuyện có thật về nhân vật chính cùng tên phim (Reeves đóng). Johnny Stompanato là một cựu binh Thế chiến II, có một thời gian trở thành côn đồ và rất ao ước được đóng phim.

Ngược lại, nhân vật Lana Turner của Zeta-Jones là một diễn viên khá nổi tiếng thập niên 1940-1950. Cô được mệnh danh là “Cô gái ngọt ngào”, được nhớ đến với phim Ba chàng lính ngự lâm 1948, Kẻ xấu và người đẹp 1952, Mô phỏng cuộc sống 1959.

Tại nhà của Turner ở Beverly Hills, Stompanato đã bị Cheryl Crane 14 tuổi – con gái của bạn tình – giết chết vào ngày thứ sáu tuần Thánh 1958. Án mạng này đã được tòa án tuyên bố là giết người chính đáng (vì tự vệ), tuy nhiên nhiều lời đồn rằng cô bé Crane và Stompanato đã yêu nhau và Turner – vì ghen tuông – đã giết chết Stompanato và đổ lỗi cho con gái.

Reeves vừa hoàn tất cuốn phim Il Mare với bạn diễn trong phim Tốc độ thuở xưa -Sandra Bullock. Trong khi đó, Zeta-Jones sẽ trở lại màn bạc vào mùa thu này với Huyền thoại Zorro (được làm tiếp sau thành công của Mặt nạ Zorro 1998), vẫn đóng cặp với Antonio Banderas

–Theo Tuổi trẻ Online–


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply