Hồ Ngọc Hà: Và em đã yêu

Ai đó ví bước ngoặt của Hồ Ngọc Hà sang nghề hát như là một sự “hy sinh” khi cô rời bỏ hẳn sàn diễn thời trang. Người đa mang cũng có thể chọn cả hai. Giả dụ, nếu không thành công trong nghiệp ca hát, hẳn sàn diễn vẫn rộng chỗ dành cho cô. Chỉ có thể là một điều: nó chứng tỏ sự quyết tâm mạnh mẽ đến tự tin của Hồ Ngọc Hà để biến danh xưng “siêu mẫu” thành “ca sỹ”.

Sau album đầu tiên có tính thăm dò do nhạc sĩ trẻ Huy Tuấn thực hiện, Hồ Ngọc Hà chuyển hướng sang cộng tác cùng nhạc sĩ Đức Trí theo lời khuyên của Huy Tuấn. Đức Trí đã khá nổi danh và trở về từ chuyến du học ở Mỹ. Hồ Ngọc Hà rất tin tưởng với một người có trình độ, có cách làm việc chuyên nghiệp và luôn muốn làm mới mình thì hy vọng đây sẽ là sự cộng tác có hiệu quả.

Mối quan hệ Hà – Trí không chỉ gây xôn xao về mặt nghề nghiệp mà thu hút khá nhiều sự quan tâm đến tình cảm riêng tư giữa họ. Dù vậy, bỏ qua hết những gì liên quan đến chuyện riêng tư, chỉ xét ở khía cạnh nghề nghiệp thì đây quả là sự lựa chọn thông minh của Hồ Ngọc Hà – cô đang sở hữu chất giọng được đánh giá là “có thực lực” lại thừa tự tin về yếu tố ngoại hình, cái Hồ Ngọc Hà đang cần là một bước nhảy đệm thành công.

Và em đã yêu với mười bài hát trong đó có năm bài cũ được hoà âm mới và năm sáng tác mới của Đức Trí, Võ Thiện Thanh… phát hành vào tháng 6 này là album thứ hai trong sự nghiệp ca hát của cô ca sỹ từng một thời gian rất thành công trong nghề người mẫu – Hồ Ngọc Hà.

Thành công trong làng người mẫu, dấn thân vào lĩnh vực ca hát, Hồ Ngọc Hà còn được biết đến với vai trò là một diễn viên. Từ khi chưa nổi danh, Hà đã tham gia vào bộ phim truyền hình Hoa cỏ may (đạo diễn Lưu Trọng Ninh). Cô gái cao kều này sau đó lại trở thành cô giáo Hoài An trong phim truyện nhựa Chiến dịch trái tim bên phải và rất có thể sẽ trở thành nhiều nhân vật khác nếu cô giáo “gật đầu” với các lời mời.

Bộ phim 39 độ yêu của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là vai diễn yêu thích của Hà.Hà cho rằng vai diễn này “rất giống đời thực của Hà”: Một người mẫu vào Nam lập nghiệp, cũng chọn ca hát và có khoảng nội tâm rất hợp với Hà. Hà tự tin: “rời bỏ sàn catwalk để theo nghiệp hát là một quyết định đúng đắn của tôi”.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply